Tổng quan chương trình phát triển kĩ năng & tiếng Anh tại trường ĐH Công Nghệ

Sau quá trình hợp tác thành công học kì I, 2018-2019. Ngày 16/03/2019 vừa rồi, Sworld Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng khoa Tiếng Anh – ĐH Ngoại Ngữ (ULIS), ĐH Quốc Gia Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu văn hoá Quốc Tế và phát triển kĩ năng, tiếng Anh dành cho sinh viên trường ĐH Công Nghệ, ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của gần 200 sinh viên năm nhất và năm hai và sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong quá trình hoạt động với phương pháp giáo dục phi chính quy thông qua các hoạt động trải nghiệm.

Chương trình với mục đích giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu và giao lưu văn hoá quốc tế cùng các bạn TNV đến từ nhiều nước khác nhau và các hoạt động phát triển kĩ năng và tiếng Anh.

Với những hoạt động trải nghiệm đa dạng và thú vị, cùng các bạn tình nguyện viên đến từ Anh và Ecuador, các bạn tham gia có những giây phút thoải mái và có nhiều kiến thức bổ ích để khám phá thế giới.

Tên dự án

Chương trình kỹ năng và tiếng Anh tại ĐH Công Nghệ, ĐH Quốc Gia Hà Nội

Thành phần tham gia

Sinh viên ĐH Công Nghệ

Nội dung
  • Tìm hiểu và giao lưu văn hoá quốc tế với TNV nước ngoài
  • Phát triển kỹ năng, nâng cao trình độ tiếng Anh
  • Sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong quá trình hoạt động

 Tìm hiểu và giao lưu văn hoá quốc tế với TNV từ Anh và Ecuador

Phát triển những kỹ năng quan trọng: tiếng Anh, làm việc nhóm, thuyết trình,…

Trải nghiệm thú vị cho sinh viên!

Sau chương trình, mỗi người một nỗi niềm và chia sẻ những cảm nhận chưa từng được trải nghiệm trước đây thông qua chương trình thú vị này. Hi vọng đó là những trải nghiệm thú vị trong quãng đời sinh viên của mình và sớm hẹn gặp lại các bạn trong thời gian tới.

Hãy cùng Sworld Vietnam trải nghiệm nhiều hơn, phát triển hơn và sẵn sàng để trở thành những công dân toàn cầu tích cực!