Sworld là gì? Sworld làm gì?

GIỚI THIỆU VỀ SWORLD

SWORLD VIỆT NAM

EXPLORE YOURSELF – DISCOVER THE WORLD!

Xin chào! Sworld Việt Nam là doanh nghiệp xã hội hoạt động chuyên nghiệp trong 2 lĩnh vực: Văn hoá và Giáo dục. Với solan: “EXPLORE YOURSELF – DISCOVER THE WORLD“, Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh giúp các bạn Thanh thiếu niên phát triển và trở thành công dân toàn cầu, gìn giữ văn hoá và mang hình ảnh Việt Nam tới gần hơn với thế giới!

Sworld hiện đang triển khai các chương trình phát triển thanh thiếu niên thông qua hình thức hoạt động trải nghiệm dựa trên khung chương trình phát triển thông qua trải nghiệm thanh thiếu niên châu Âu tại các trường cấp 2, cấp 3 và đại học. Chương trình nhằm phát triển kĩ năng Tiếng Anh, lãnh đạo và đa văn hoá giúp thanh thiếu niên hội nhập và trở thành công dân toàn cầu. Chương trình dành cho đối tượng từ 10 – 25 tuổi và có sự tham gia của Tình nguyện viên Quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau.

Ngoài ra, Sworld còn tổ chức các chuyến tìm hiểu và trải nghiệm văn hoá dành cho học sinh và giới thiệu văn hoá và vẻ đẹp Việt cho các bạn bè quốc Tế. Sworld hiện nay hợp tác với nhiều trường học như: Hệ thống trường Ban Mai, Genisis… ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Ngoại ngữ và các tổ chức Phi chính phủ như VPV, CSDS, AIESEC…

Mô hình hoạt động
 • Học tập thông qua trải nghiệm
 • Hoạt động sáng tạo
 • Hình thức đào tạo giáo dục phi chính quy
 • Mô hình theo Format Châu Âu
Tầm nhìn
 • Trở thành tổ chức đào tạo phát triển thanh thiếu niên thông qua hình thức giáo dục trải nghiệm chất lượng nhất.
 • Đưa hình ảnh và văn hoá Việt Nam vươn ra thế giới.
Kỹ năng tập trung
 • Kĩ năng tiếng Anh
 • Kĩ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, thuyết trình…
 • Phát triển nhận thức và giá trị bản thân
 • Giao lưu văn hoá quốc tế
Sứ mệnh
 • Giúp thanh thiếu niên Việt Nam phát triển khả năng Tiếng Anh, kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.
 • Gìn giữ văn hoá Việt, mang vẻ đẹp và Văn Hoá Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

“Chúng tôi luôn tâm huyết và đồng hành cùng sự phát triển của các bạn thanh thiếu niên”

Lời nhắn từ đội ngũ Sworld

Lý do lựa chọn Sworld

Bằng những kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức chúng tôi học được cũng như các mô hình ữu ích. Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm chương trình dành cho các bạn thanh thiếu niên từ lúc thành lập tới bây giờ!
Kinh nghiệm

Chúng tôi đã và đang tổ chức nhiều chương trình phát triển thanh thiếu niên tại các trường học và trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ điều phối kinh nghiệm.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ điều phối viên có kinh nghiệm làm việc cùng thanh thiếu niên tại nước ngoài. Tình nguyện viên Quốc Tế được lựa chọn kĩ và có nhiều kĩ năng, kiến thức.

Chia sẻ

Chúng tôi tạo ra 1 không gian mở và đa màu sắc, nơi các bạn thanh thiếu niên có thể thoải mái chia sẻ, sáng tạo, bày tỏ ý kiến của mình mà không sợ bất kì 1 ai đánh giá.

Toàn cầu

Giúp các bạn thanh thiếu niên phát triển các kĩ năng và giao lưu cùng bạn bè quốc tế để trở thành công dân tích cực toàn cầu, tự tin giao lưu và bước ra hội nhập cùng bạn bè thế giới.