Sworld là gì? Sworld làm gì?

GIỚI THIỆU VỀ SWORLD VIỆT NAM

SWORLD VIỆT NAM

EXPLORE YOURSELF – DISCOVER THE WORLD!

Sworld Việt Nam là doanh nghiệp giáo dục hoạt động chuyên nghiệp trong 2 lĩnh vực: Văn hoá và Giáo dục. Với slogan: “EXPLORE YOURSELF – DISCOVER THE WORLD“, Chúng tôi thực hiện sứ mệnh đồng hành các bạn Thanh thiếu niên tự tin và trở thành công dân toàn cầu, gìn giữ văn hoá và mang hình ảnh Việt Nam tới gần hơn với thế giới!

Sworld hiện đang triển khai các chương trình phát triển thanh thiếu niên thông qua giáo dục phi chính quy – hoạt động trải nghiệm dựa trên Format châu Âu dành cho các bạn thanh thiếu niên từ 10-25 tuổi. Chương trình nhằm phát triển kĩ năng Tiếng Anh, lãnh đạo giúp thanh thiếu niên hội nhập và trở thành công dân toàn cầu. Chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng các bạn điều phối viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau

Ngoài ra, Sworld còn tổ chức các khoá học và trải nghiệm văn hoá dành cho học sinh và giới thiệu văn hoá và vẻ đẹp Việt cho các bạn bè quốc Tế

Sworld hiện đang hợp tác với nhiều trường học như: Hệ thống trường Ban Mai, Genesis… ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Ngoại ngữ và các tổ chức Phi chính phủ như VPV, CSDS, AIESEC… và các đối tác quốc tế: Đại học Indiana Mỹ, VSA Thái Lan, tổ chức trại hè quốc tế ICF…

Giới thiệu về Sworld Việt Nam 1
Mô hình hoạt động
 • Học tập thông qua trải nghiệm
 • Hoạt động sáng tạo
 • Hình thức đào tạo giáo dục phi chính quy
 • Mô hình theo Format Châu Âu
Tầm nhìn
Trở thành tổ chức văn hoá và giáo dục hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo phát triển kỹ năng và tiếng Anh cho các bạn thanh thiếu niên sẵn sàng tham gia các chương trình trao đổi quốc tế
Kỹ năng tập trung
 • Kĩ năng tiếng Anh
 • Kĩ năng công dân toàn cầu
 • Phát triển nhận thức
 • Giao lưu văn hoá quốc tế
Sứ mệnh
 • Đồng hành cùng thanh thiếu niên 10-25 tuổi phát triển kĩ năng, tự tin trở thành công dân toàn cầu
 • Tạo ra môi trường tìm hiểu, trải nghiệm thực tế và giao lưu văn hoá quốc tế dành cho thanh thiếu niên Việt Nam
 • Khơi dậy sự hứng thú văn hoá, lịch sử của thanh thiếu niên Việt

Lý do lựa chọn Sworld

Bằng những kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức chúng tôi học được cũng như các mô hình ữu ích. Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm chương trình dành cho các bạn thanh thiếu niên từ lúc thành lập tới bây giờ!
Kinh nghiệm

Chúng tôi đã và đang tổ chức nhiều chương trình phát triển thanh thiếu niên tại các trường học và trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ điều phối kinh nghiệm.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ điều phối viên có kinh nghiệm làm việc cùng thanh thiếu niên tại nước ngoài. Và được lựa chọn kĩ và có nhiều kĩ năng, kiến thức từ các đối tác uy tín trên thế giới.

Chia sẻ

Sworld tạo nên một không gian mở và đa màu sắc, nơi các bạn thanh thiếu niên có thể thoải mái chia sẻ, sáng tạo, bày tỏ ý kiến của mình mà không sợ bất kì ai đánh giá.

Toàn cầu

Đồng hành cùng các bạn thanh thiếu niên giúp phát triển các kĩ năng cần thiết và trở thành công dân toàn cầu và tự tin bước ra thế giới cùng bạn bè quốc tế.

“Chúng tôi luôn tâm huyết và đồng hành cùng sự phát triển của các bạn thanh thiếu niên”

Lời nhắn từ đội ngũ Sworld