Khoá học tiếng Anh Impact

KỸ NĂNG NÓI VÀ HIỂU BIẾT XÃ HỘI

Độ tuổi: 10 - 15
Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

Giúp thanh thiếu niên khám phá họ là ai và họ muốn trở thành ai!

Khoá học tiếng Anh “Impact” là một khoá học có lộ trình gồm 5 cấp độ tăng dần, giúp học viên ở độ tuổi thanh thiếu niên hiểu rõ hơn về bản thân, về nhau và về thế giới mà họ đang sống, đồng thời học tập và phát triển khả năng tiếng Anh.

Bằng cách khuyến khích thể hiện bản thân, quyền công dân toàn cầu và sự tham gia tích cực, “Impact” hứa hẹn sẽ thúc đẩy học viên khám phá họ là ai và họ muốn trở thành ai trong khi học tiếng Anh!

  • National Geographic Explorers được sử dụng như là hình mẫu thể hiện các kỹ năng và giá trị của thế kỷ 21 để thanh thiếu niên trở thành công dân toàn cầu thành công.
  • Các chủ đề xuyên suốt chương trình học thu hút người học với những thông tin hấp dẫn về thế giới, giúp học viên chuẩn bị tốt hơn cho sự thành công trong học tập ở tương lai.
  • Những hoạt động và dự án do học viên lựa chọn sẽ là môi trường để các học viên thực hành ngôn ngữ (tiếng Anh), cho phép thanh thiếu niên trở thành những người tham gia tích cực vào quá trình học tập.
home_page_impact

Học tiếng Anh với National Geographic Explorers

National Geographic Explorers — nhiếp ảnh gia, nhà khoa học, nghệ sĩ, v.v. — được giới thiệu như những hình mẫu ngoài đời thực, những người đang tạo ra sự khác biệt trên khắp thế giới. Mỗi cá nhân đó sẽ làm nổi bật một công việc, ngành nghề để truyền cảm hứng cho các công dân toàn cầu tương lai và thúc đẩy các kỹ năng của thế kỷ 21.

Những nhà khám phá đó tạo thành cốt lõi của toàn bộ khoá học và xuất hiện trong các bài đọc, video, hoạt động xuyên suốt khoá học tiếng Anh Impact.

Phát triển thành công dân toàn cầu thế kỷ 21

Thông qua nội dung chân thực xảy ra trên thế giới, những ý tưởng lớn và những câu chuyện đầy cảm hứng từ National Geographic Explorers, khoá học tiếng Anh về kỹ năng nói và hiểu biết xã hội “Impact” đưa ra một điều thách thức với học viên là không chỉ hiểu thế giới của chính họ mà còn tham gia xây dựng nên nó – trong quá trình học tiếng Anh.

Học sinh được tiếp xúc với các nền văn hóa, địa điểm và ý tưởng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới bằng cách sử dụng các ví dụ phù hợp với lứa tuổi và có thể nhận dạng để học sinh biết thanh thiếu niên từ các nơi khác trên thế giới quan tâm và khám phá những điểm giống và khác nhau gì với chúng.

Khoá học Impact mang cả thế giới vào lớp học, giới thiệu cho thanh thiếu niên về sự đa dạng của các phong tục, truyền thống và cách sống toàn cầu. Tìm hiểu về các nền văn hóa khác ngoài nền văn hóa Việt Nam giúp những người trẻ tuổi phát triển một cái nhìn đa văn hóa và học cách giao tiếp thành công với những người đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ toàn cầu.

Tự tin và năng động trong học tập

Trao quyền cho học viên được lựa chọn, xây dựng và tổ chức hoạt động, dự án mà họ mong muốn để từ đó sẽ trở thành những người tham gia tích cực trong lớp học.

Các trang “Make an Impact” ở cuối mỗi bài học cung cấp cho học viên 3 dự án khác nhau để lựa chọn. Đây là một cách tuyệt vời để cung cấp cho học viên quyền làm chủ việc học của họ và đặt họ vào vị trí người chủ động.

Các chuyên mục “Express Yourself” của khoá học tiếng Anh củng cố ngôn ngữ và kiến ​​thức được dạy trong các bài học.

Khám phá thế giới

Khoá học tiếng Anh kỹ năng nói và hiểu biết xã hội “Impact” bao gồm một loạt các môn học được tích hợp trong suốt khóa học. Trong mỗi bài học, học sinh được đắm mình trong một chủ đề đã được chọn cụ thể để thu hút, truyền cảm hứng và kích thích nhằm chuẩn bị tốt hơn cho học sinh để đạt được thành công trong học tập.

Người học khám phá những con người, địa điểm thực từ khắp nơi trên thế giới và những vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến tất cả chúng ta để cung cấp cho họ một cái nhìn toàn cảnh về thế giới.

Các bài học video có các cảnh quay từ National Geographic và các nguồn khác, cũng như các video hoạt hình truyền tải thông tin được tạo riêng cho Impact để cung cấp cho học viên đầu vào trực quan chất lượng cao.

Vì sao khám phá lại quan trọng đối với học sinh?

Sự khám phá là điều cần thiết trong giáo dục. Thúc đẩy sự khám phá ở mọi lứa tuổi có thể giúp học sinh trở nên tự tin, độc lập, sáng tạo và kết nối hơn.

Lộ trình khoá học tiếng Anh "Impact"

Lộ trình khoá học tiếng Anh Impact dành cho độ tuổi 10 - 15

Trình độ khung: A1

Mẫu khoá học tiếng Anh Impact: Impact Foundation Unit 1

Videos:

Audio:

Documents:

Trình độ khung: A2

Mẫu khoá học tiếng Anh Impact: Impact 01 Unit 2

Videos:

Audio:

Documents:

Trình độ khung: A2 – B1

Mẫu khoá học tiếng Anh Impact: Impact 02 Unit 2

Videos:

Audio:

Documents:

Trình độ khung: B1

Mẫu khoá học tiếng Anh Impact: Impact 03 Unit 5

Videos:

Audio:

Documents:

Trình độ khung: B1 – B2

Mẫu khoá học tiếng Anh Impact: Impact 03 Unit 4

Videos:

Audio:

Documents:

EXPLORE YOURSELF – DISCOVER THE WORLD

“Sworld Việt Nam luôn tin rằng, tất các bạn học sinh Việt Nam đều có thể trở thành những hạt giống thay đổi nếu các bạn được truyền cảm hứng và xác định được con đường mình muốn đi”

4000

Thanh thiếu niên đã tham gia học tập

100

Chương trình, khoá học đã được tổ chức

150

Điều phối viên Quốc tế giàu kinh nghiệm đã tham gia

35

Đối tác Quốc tế và Việt Nam

Q&A - Giải đáp thắc mắc

Khoá học này diễn ra trong bao lâu? Chi phí thế nào?

Khoá học kỹ năng nói tiếng Anh và hiểu biết xã hội “Impact” được SWorld Việt Nam tổ chức trong:

  • 36 buổi học/đợt với chi phí 110,000 – 130,000 VNĐ/buổi khi học trực tuyến
  • 20 buổi học/đợt với chi phí 250,000 – 260,000 VNĐ/buổi khi học trực tiếp

Khoá học này chỉ tập trung về kỹ năng nói tiếng Anh có đúng không?

Khoá học Impact không chỉ tập trung vào kỹ năng nói và hiểu biết xã hội. Ngoài việc chuẩn bị một lượng kiến thức xã hội và phương pháp trình bày, trao đổi thì khoá học vẫn có đầy đủ các kỹ năng khác trong tiếng Anh là: nghe, đọc và viết.

Ngoài ra, các học viên vẫn được bổ sung thêm các từ vựng liên quan cũng như ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh trong mỗi buổi học.

Hiểu biết xã hội có thật sự quan trọng? Và ứng dụng của nó như thế nào?

Hiểu biết xã hội thật sự quan trọng đối với thanh thiếu niên. Nó giúp cho các con hiểu được thế giới mình đang sống, các vấn đề xã hội đang hiện hữu từ đó hình thành những tư duy về xã hội, rõ ràng trong suy nghĩ, định hướng tương lai. Không chỉ là phát triển về mặt IQ, kiến thức mà còn phát triển cả EQ cho con. Đó là một sự phát triển toàn diện.

Với một lượng kiến thức xã hội lớn, học viên có thể vận dụng nó vào trong các kỳ thi như IETLS, các bài luận du học hay là đăng ký vào những trường quốc tế.

>> Đọc thêm tại: Tầm quan trọng của các kỹ năng xã hội đối với học sinh

Mỗi lớp học có bao nhiêu học viên?

Mỗi khoá của khoá tiếng Anh “Impact” chỉ có tối đa 08 học viên khi học trực tuyến và 10 học viên khi học trực tiếp

Khoá học có thể bảo lưu hay không?

Các khoá học tiếng Anh của SWorld Việt Nam đều có thể bảo lưu sang khoá sau. Tuy nhiên, học viên chỉ được phép bảo lưu 1 lần/1 khoá

Giáo viên của khoá học là những ai?

  • Khoá học “Impact” trực tuyến sẽ có 2 giáo viên (1 giáo viên nước ngoài & 1 giáo viên Việt Nam) trong mỗi buổi học
  • Khoá học “Impact” trực tiếp có 2 giáo viên (1 giáo viên nước ngoài & 1 giáo viên Việt Nam) với 50% buổi học học cùng giáo viên Việt Nam và 50% buổi học học cùng giáo viên nước ngoài
ĐỒNG HÀNH CÙNG THANH THIẾU NIÊN - TỰ TIN VƯƠN RA THẾ GIỚI

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Vui lòng điền thông tin đầy đủ thông tin chính xác để test trình độ miễn phí.

Ban cố vấn và giáo viên

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ & đồng hành cùng với học viên trong suốt quá trình học cũng như sau khi hoàn thành xong khoá học, SWorld tuyển chọn những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ học thuật cao và luôn thân thiện, cởi mở

Khoá học tiếng Anh "Impact" dành cho độ tuổi 10 - 15 1
Co - Founder SWorld Vietnam

NGUYEN THI DIEM HA

Cố vấn sản phẩm. Nghiên cứu sinh tiến sĩ ngành ngôn ngữ hiện đại, ĐH Southampton, Anh

Khoá học tiếng Anh "Impact" dành cho độ tuổi 10 - 15 2
Founder SWorld Vietnam

NGUYEN QUANG VINH

Kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các chương trình phát triển thanh thiếu niên tại các trường học và tổ chức phi chính phủ, tổ chức quốc tế...

Khoá học tiếng Anh "Impact" dành cho độ tuổi 10 - 15 3
Trưởng phòng sản phẩm

NGUYEN THI MINH ANH

Hơn 2 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, điều phối viên hoạt động cho thanh thiếu niên. Bằng 8.0 IELTS

Giáo viên tiếng Anh-Sworld Vietnam
Giáo viên tại Sworld Việt Nam

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Có bằng cấp tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC,...

Phụ huynh nói gì về Sworld?

Những chia sẻ của các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sworld Việt Nam.

Đăng ký cho con

Qua mỗi chương trình, con Chị tự tin dần lên. Qua chương trình Season 8 Advance, Minh Anh nhà Chị phát triển rõ nhất kĩ năng leadership và biết sắp xếp mọi thứ trong học tập và cuộc sống hơn. Minh Anh tham gia 3 chương trình của Sworld và lần nào nàng ấy cũng hào hứng hết. Cảm ơn Anh Chị Sworld.

Chị Hằng - Phụ Huynh Nhã ChiPhi chính phủ

Đối với con Chị, hoà nhập được cùng với mọi người và tự tin thể hiện bản thân 1 mình đó là thành công đối với con Chị rồi. Sau mỗi lần tham gia chương trình, nhìn thấy sự trưởng thành của con và con tự tin nói tiếng Anh hơn, Chị cảm thấy rất hạnh phúc. Cảm ơn Sworld Team

Trần Thanh GiangPhòng Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đức nhà Chị lần nào về xong cũng háo hức tới các buổi tiếp theo, bạn ý được làm việc và học cùng các Anh Chị, về kể nhiều lắm, các khoá tiếp theo của Sworld gửi Chị thông tin đăng kí nhé

Chị Dung - Phụ huynh ĐứcNgân hàng Agribank

Chị ở xa tận Hoàng Mai, nhưng chương trình hè 2018 thực sự đáng để mỗi ngày Chị đi đón 2 đứa nhà Chị để tham gia chương trình của Sworld. Chương trình giúp các con phát triển 1 cách tự nhiên và quan trọng là các bạn ấy thích để nỗ lực và hết mình với chương trình. Chị cảm ơn chú Vinh và team Sworld luôn hết mình vì các bạn.

Chị Nhàn - Mẹ Hải MinhHiệu trưởng trường Quốc tế mầm non & tiểu học

Khanh tự tin và hoà đồng với mọi người sau 1 khoá học Khanh tham gia hồi tháng 10. Nhà A khá xa nhưng cháu thích tham gia chương trình của Sword nên không vấn đề gì cả. Anh nhận ra được việc học qua trải nghiệm rất thiết thực và giúp các bạn phát triển tự nhiên. Các em tổ chức nhiều chương trình nữa nhé.

Giám đốc - Kỹ sưAnh Hiếu - Bố Gia Khanh

Đối tác của Sworld Việt Nam

ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC