TIẾNG ANH ỨNG DỤNG TRỰC TUYẾN

ỨNG DỤNG – SÁNG TẠO – TRẢI NGHIỆM THẬT

VỪA HỌC - VỪA LÀM - VỪA PHÁT TRIỂN
Chương trình theo level từ 8-17 tuổi và học cùng giáo viên quốc tế
Lịch học: Sáng 8:30 - 11:00 | Chiều 14:00 - 17:00. Từ T2 - Chủ Nhật

Học - Thực hành - Khám phá bản thân mình

English Online Course 1

Khoá học tiếng Anh ứng dụng trực tuyến (English Online Course) là chương trình đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các bạn thiếu niên dựa theo khung phát triển thanh thiếu niên Châu Âu và triển khai, cố vấn bởi những người có kinh nghiệm và tâm huyết với giáo dục bởi đội ngũ Sworld Việt Nam

Với tôn chỉ “Học và thực hành song song”, lộ trình khoá học được thiết kế với nhiều điểm thú vị, sáng tạo và là cơ hội để người học có thể thực hành tối đa, trải nghiệm thật, giao lưu kết nối bạn bè thế giới. Và ĐẶC BIỆT, học viên có thể tập kiếm tiền khi ứng dụng các kiến thức và kĩ năng từ bài học!

Khoá học hướng tới một hành trình để người học có thể sử dụng tiếng Anh một cách thực tế, ứng dụng vào tình huống cụ thể, phát triển kĩ năng bản thân cũng như các kiến thức và hiểu biết xã hội để tự tin trở thành công dân toàn cầu và sẵn sàng cho các chương trình trao đổi, du học trong tương lai.

Đối tác đồng hành:

Đại học Indiana, Mỹ là một trong top 100 trường tốt nhất tại Mỹ và có nhiều hoạt động và chương trình học thú vị. Euroweek là tổ chức xã hội tại Châu Âu với nhiều chương trình phát triển thanh thiếu niên và dự án được ra đời từ năm 1994.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHOÁ HỌC ENGLISH ONLINE COURSE

English Online Course 2

Giao lưu quốc tế các nước trực tuyến

Tham gia chương trình giao lưu văn hoá và xã hội trực tuyến với các nước đến từ Mỹ, Anh, Ireland, Ba Lan… để phát triển kĩ năng tiếng Anh và kết bạn năm châu

Thời lượng: 1-2 meeting/tháng

English Online Course 3

Dã ngoại Tiếng Anh kĩ năng

Tham gia các chương trình dã ngoại tại các điểm văn hoá, thiên nhiên trong và ngoài Hà Nội với mục đích phát triển kĩ năng và trải nghiệm thực tế cùng với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

Thời lượng: 2-3 chuyến/ khoá

English Online Course 4

Tham quan thực tế tổ chức/ công ty

Trải nghiệm và tìm hiểu các mô hình vận hành, hoạt động cũng như giao lưu cùng các cô chú tại những tổ chức, doanh nghiệp tạo tác động xã hội để tìm hiểu sâu hơn về các dạng nghề nghiệp

Thời lượng: 1-2 chuyến/khoá

English Online Course 5

Cơ hội trở thành hỗ trợ viên của Sworld

Với mong muốn tạo nên cơ hội cũng như trải nghiệm thực tế để ứng dụng các kiến thức và kĩ năng. Học viên Sworld sẽ được lựa chọn để hỗ trợ các dự án đang diễn ra cùng đội ngũ chính để hỗ trợ.

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ỨNG DỤNG TRỰC TUYẾN

English Online Course 6

CREATIVITY

Level 1

8-12 Tuổi (8-10, 10-12)


Khoá học dành cho học sinh có kiến thức và tiếng Anh cơ bản. Với phương pháp học hoàn toàn mới mẻ, khác biệt, học sinh sẽ có trải nghiệm như đang tham gia một cuộc đua với những hoạt động và trò chơi trực tuyến sáng tạo cùng những cuốn sách thú vị, qua đó có thể học tập cũng như phát triển được các kỹ năng tiếng Anh cần thiết.

 • Thời lượng: 40 buổi
 • Nền tange: Zoom, Google Classroom
TÌM HIỂU THÊM
English Online Course 7

ACT AND TECH

Level 2

Độ tuổi: 12-16 (12-14, 15-16)


Dựa trên nền tảng và phần mềm dịch phụ đề, cùng các video đa dạng về chủ đề kèm các hoạt động trực tuyến thú vị. Học sinh sẽ được phát triển kĩ năng tiếng Anh và ứng dụng thực tế ngôn ngữ của mình, thực hành tối đa. Thông qua đó phát triển các kĩ năng: Chủ động, công nghệ, làm việc nhóm, sáng tạo…

 • Thời lượng: 45 buổi
 • Nền tảng: Zoom, Aegisub, Google Classroom
TÌM HIỂU THÊM
English Online Course 8

EXPLORE AND GLOBE

Level 3

Độ tuổi: 13-17 tuổi (13-14, 15-16)


Với các chủ đề dễ hiểu về nhận thức xã hội sát thực với đời sống xung quanh. Học sinh có cơ hội liên hệ và nói ra những suy nghĩ và quan tâm của mình thông qua trao đổi, hoạt động, phản biện cũng như thuyết trình. Là cơ hội để hiểu hơn về mình và thế giới xung quanh để tự tin bước ra thế giới trong tương lai.

 • Thời lượng: 45 buổi
 • Nền tảng: Zoom, Google Classroom
TÌM HIỂU THÊM
English Online Course 2

GIAO LƯU QUỐC TẾ

Nhiều độ tuổi

Độ tuổi: 9-15 (9-13, 13-15)


Với các nhóm học sinh đến từ các nước: Mỹ, Ireland, Ba Lan, châu Phi… Học sinh có cơ hội trao đổi, làm việc và tìm hiểu văn hoá, đời sống của bạn bè năm châu. Qua đó phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên và tăng thêm nhiều kiến thức, cũng như kĩ năng xã hội, kết bạn bốn phương.

 • Thời gian: 2021
 • Nền tảng: Zoom, Whatapps, Google Classroom
TÌM HIỂU THÊM
TÌM HIỂU THÊM

ĐẶC BIỆT CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM KIẾM TIỀN TRONG KHI HỌC

Lồng tiếng và minh hoạ sáng tạo ngôn ngữ tiếng Anh bằng lời cho Video với nhiều chủ đề đa dạng, bổ trợ thêm kiến thức xã hội.

Lồng tiếng và diễn đạt video sáng tạo (Level 1)50.000 VNĐ/Sản phẩm chất lượng

Dịch các video về các chủ đề giáo dục, khoa học và thiên nhiên, các chủ đề nóng xã hội bằng các phần mềm chuyên dụng. Tăng khả năng sử dụng câu và kiến thức liên quan

Dịch và sub video bằng phần mềm (Level 2)55.000 VNĐ/Sản phẩm chất lượng

Viết theo format các bài báo về chủ đề công dân toàn cầu cũng như dịch các bài báo từ các trang báo uy tín với nhiều chủ đề khác nhau.

Viết và dịch báo60.000 VNĐ/Sản phẩm chất lượng (Level 3)
English Online Course 10
YÊU CẦU ĐỐI VỚI NGƯỜI THAM GIA
 • Kĩ năng tiếng Anh cơ bản: Đặc biệt khả năng Nghe Nói (Sẽ được test miễn phí trước chương trình)
 • Chủ động và có khả năng độc lập
 • Khả năng sử dụng thiết bị công nghệ và các ứng dụng: Word, excel, powerpoint…
 • Sinh sống tại Việt Nam

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN VÀ GIẢNG DẠY

CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

Từ 120.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/Buổi tuỳ theo level

Toàn bộ chi phí và bao gồm cả các quyền lợi tham gia chương trình miễn phí, quà tặng và chứng chỉ khoá học và ngoại khoá.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Đăng kí test và học thử trước ngày 15/03/2021 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 1,500,000 VNĐ

Hãy tận dụng cơ hội đặc biệt này

Đăng ký ngay để kết bạn cùng bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới!

TRẢI NGHIỆM VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG SWORLD NHÉ!

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY
Để nhận thông tin chi tiết về chương trình cũng như sắp xếp lịch test và học thử miễn phí. Vui lòng điền thông tin đầy đủ thông tin chính xác để ban tổ chức liên hệ!

[super_form id=”8974″]

Phụ huynh nói gì về Sworld?

Những chia sẻ của những bậc phụ huynh đã tin tưởng chúng tôi.

ĐĂNG KÝ

Qua mỗi chương trình, con Chị tự tin dần lên. Qua chương trình Season 8 Advance, Minh Anh nhà Chị phát triển rõ nhất kĩ năng leadership và biết sắp xếp mọi thứ trong học tập và cuộc sống hơn. Minh Anh tham gia 3 chương trình của Sworld và lần nào nàng ấy cũng hào hứng hết. Cảm ơn Anh Chị Sworld.

Chị Hằng - Phụ Huynh Nhã ChiPhi chính phủ

Đối với con Chị, hoà nhập được cùng với mọi người và tự tin thể hiện bản thân 1 mình đó là thành công đối với con Chị rồi. Sau mỗi lần tham gia chương trình, nhìn thấy sự trưởng thành của con và con tự tin nói tiếng Anh hơn, Chị cảm thấy rất hạnh phúc. Cảm ơn Sworld Team

Trần Thanh GiangPhòng Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đức nhà Chị lần nào về xong cũng háo hức tới các buổi tiếp theo, bạn ý được làm việc và học cùng các Anh Chị, về kể nhiều lắm, các khoá tiếp theo của Sworld gửi Chị thông tin đăng kí nhé

Chị Dung - Phụ huynh ĐứcNgân hàng Agribank

Chị ở xa tận Hoàng Mai, nhưng chương trình hè 2018 thực sự đáng để mỗi ngày Chị đi đón 2 đứa nhà Chị để tham gia chương trình của Sworld. Chương trình giúp các con phát triển 1 cách tự nhiên và quan trọng là các bạn ấy thích để nỗ lực và hết mình với chương trình. Chị cảm ơn chú Vinh và team Sworld luôn hết mình vì các bạn.

Chị Nhàn - Mẹ Hải MinhHiệu trưởng trường Quốc tế mầm non & tiểu học

Khanh tự tin và hoà đồng với mọi người sau 1 khoá học Khanh tham gia hồi tháng 10. Nhà A khá xa nhưng cháu thích tham gia chương trình của Sword nên không vấn đề gì cả. Anh nhận ra được việc học qua trải nghiệm rất thiết thực và giúp các bạn phát triển tự nhiên. Các em tổ chức nhiều chương trình nữa nhé.

Giám đốc - Kỹ sưAnh Hiếu - Bố Gia Khanh
Giao lưu nhóm Mỹ
Giao lưu nhóm Ba Lan
Giao lưu nhóm Ireland
Hoạt động giới thiệu Việt Nam

Cùng học - thực hành - trải nghiệm và cơ hội khám phá khả năng mình nhiều hơn!

TRÊN HÀNH TRÌNH BƯỚC RA THẾ GIỚI!

ĐĂNG KÝ NGAY

Sworld Việt Nam là thành viên chính thức của ICF (International Camping Fellowship)

ICF (Hiệp hội Trại hè Quốc Tế) là tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tổ chức trại, đã có kinh nghiệm 30 năm hoạt động với hàng trăm trại hè từ 82 quốc gia. Với danh tiếng toàn cầu, ICF là nơi tụ họp của những trại hè và các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển nhằm chia sẻ kiến thức, ý tưởng và lòng nhiệt huyết để tạo ra những trải nghiệm trại hè hàng đầu.

Chứng nhận trại hè quốc tế của Sworld Việt Nam

ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC