Khoá học "Đại sứ văn hoá lịch sử"

CULTURAL & HISTORICAL AMBASSADOR

Line_web_sworld

Độ tuổi: 9 - 14

Khai giảng: Dự kiến 31/07/2022

Thời gian học: 2 buổi/tuần

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

KHOÁ HỌC ĐẠI SỨ VĂN HOÁ LỊCH SỬ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đại sứ văn hoá lịch sử - PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG XÃ HỘI CẦN THIẾT-01

PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG XÃ HỘI CẦN THIẾT

Thông qua các phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning) học tập qua trải nghiệm (Experiential learning), các đại sứ sẽ có cơ hội phát triển các kĩ năng cho bản thân và phục vụ học tập như: Chủ động, tự lập, làm việc với người khác, thuyết trình, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo…

HIỂU THÊM VĂN HOÁ VÀ LỊCH SỬ VIỆT NAM

HIỂU THÊM VĂN HOÁ VÀ LỊCH SỬ VIỆT NAM

Bằng việc tìm hiểu kiến thức lịch sử và văn hoá thực tế, việc tiếp nhận thông tin thực tế, chủ động và dễ nhớ hơn phục vụ học tập tại trường học, hiểu biết thêm kiến thức mới và thú vị. Cũng như tăng kiến thức, hiểu biết về văn hoá và lịch sử Việt Nam, nâng cao tinh thần tự hào dân tộc và hiểu được nguồn gốc của cội nguồn.

PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG TIẾNG ANH TỰ NHIÊN

PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG TIẾNG ANH TỰ NHIÊN

Với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo và thực tế bằng tiếng Anh cùng các điều phối viên Quốc Tế, các đại sứ sẽ sử dụng chủ yếu tiếng Anh để triển khai các hoạt động của mình theo quy trình rõ ràng để có thể áp dụng khả năng ngôn ngữ, kiến thức vào việc tìm hiểu và làm dự án. Cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình và theo sát của các giáo viên Việt và Quốc tế.

GIAO LƯU QUỐC TẾ VÀ TỰ TIN VƯƠN RA THẾ GIỚI

GIAO LƯU QUỐC TẾ VÀ TỰ TIN VƯƠN RA THẾ GIỚI

Là cơ hội tuyệt vời để cùng tìm hiểu văn hoá và lịch sử các nước khác đến từ bạn bè Quốc tế, cũng là cơ hội để giao lưu và hiểu hơn về thế giới xung quanh, dần tìm ra câu trả lời: Mình là ai?. Từ đó định vị bản thân tốt hơn, hiểu biết rộng hơn và tự tin vươn ra thế giới cùng bạn bè năm châu.

CHỦ ĐỀ CỦA KHOÁ HỌC ĐẠI SỨ VĂN HOÁ - LỊCH SỬ

Buổi 1 - 4

Khám phá văn hoá và các dân tộc Việt Nam, giao lưu văn hoá quốc tế

Mục tiêu

 • Tìm hiểu và khám phá về 54 dân tộc Việt Nam, hiểu hơn về sự đa dạng sắc tộc, văn hoá. => Tôn trọng sự khác biệt và tăng tư duy mở với thế giới bên ngoài
 • Khám phá văn hoá nước khác => Đặc biệt của văn hoá nước mình và tăng thêm tự hào dân tộc và nhận diện nguồn gốc của bản thân
 • Chủ đề văn hoá dân tộc - Đại sứ văn hoá lịch sử

  Buổi 5 - 8

  Khám phá lịch sử Việt Nam qua các triều đại, khám phá lịch sử Châu Âu

  Mục tiêu

 • Tìm hiểu và khám phá hành trình tự hào của dân tộc qua dòng lịch sử qua các triều đại, hiểu hơn về quá trình hình thành, dựng nước và giữ nước => Tăng hiểu biết về lịch sử và tự hào dân tộc, thêm yêu quê hương, đất nước.
 • Khám phá điểm đặc biệt về văn hoá, sự phát triển về văn hoá và văn minh Việt Nam qua các thời kì => Nhận ra được sự vận hành và phát triển của xã hội từng ngày, quá trình hội nhập là cần thiết.
 • Tìm hiểu lịch sử của các nước và hiểu được mỗi nước được nhận dạng và đặc biệt từ câu chuyện lịch sử và nét độc đáo về văn hoá => Hiểu hơn về tầm quan trọng của LS và VH để tự tin vươn ra thế giới và kể câu chuyện của riêng mình.
 • Lịch sử dân tộc - Đại sứ văn hoá lịch sử

  Buổi 9 - 10

  Đại sứ Việt Nam

  Mục tiêu

 • Dưới sự hướng dẫn và các nhóm sẽ lên kịch bản quay, lựa chọn địa điểm và các đặc điểm nổi bật của văn hoá Hà Nội. Sẽ đóng vai là các Đại sứ, giới thiệu vẻ đẹp và nét độc đáo của đất nước mình tới bạn bè quốc tế. => Hiểu sâu hơn về văn hoá và tăng các kĩ năng cần xã hội cần thiết
 • Dã ngoại tiếng Anh 2022

  GIÁ TRỊ CHƯƠNG TRÌNH

  SẢN PHẨM SẼ TIẾN HÀNH

  Kiến thức   năng

  Kiến thức về lịch sử và văn hoá tiếp thu qua các hoạt động thú vị, thử thách sáng tạo. Thêm vào đó kết hợp phát triển kĩ năng công dân toàn cầu thế kỉ 21

  Tự khám phá  trải nghiệm thực tế

  Người tham gia chính là người tự khám phá, tìm hiểu và tìm ra vấn đề thông qua các hoạt động và thử thách thú vị.

  Giao lưu văn hoá quốc tế 

  Hiểu thêm về văn hoá và lịch sử của các nước cũng như thêm bạn bè đến từ các nước khác. Tự tin trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

  Hành trình tự hào 

  Tìm hiểu về văn hoá và lịch sử của Việt Nam, hiểu được giá trị vật chất và tinh thần cha ông ta để lại và tăng thêm tinh thần tự hào dân tộc trong mỗi người trẻ Việt Nam.

  THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  THỜI GIAN

  AMS01: Sáng CN (Offline) – Tối thứ 4(Online)

  AMS02: Chiều CN(Offline) – Tối thứ 3(Online)

  KHAI GIẢNG

  31/07/2022

  ĐỐI TƯỢNG

  09 – 14 tuổi 

  SỐ LƯỢNG

  10 – 15 học sinh 

  ĐỐI TÁC

  SWorld tự hào là một trong bốn đơn vị thành viên hiệp hội tổ chức quốc tế “International Camping Fellowship” Canada về lĩnh vực tổ chức các hoạt động ngoại khoá và phát triển thanh thiếu niên.

  Timeline Khoá học Đại sứ văn hoá lịch sử

  SẢN PHẨM CỦA CÁC ĐẠI SỨ

  ĐIỀU PHỐI VIÊN VÀ GIÁO VIÊN

  Phụ huynh nói gì về Sworld?

  Những chia sẻ của những bậc phụ huynh đã tin tưởng chúng tôi.

  ĐĂNG KÝ

  Qua mỗi chương trình, con Chị tự tin dần lên. Qua chương trình Season 8 Advance, Minh Anh nhà Chị phát triển rõ nhất kĩ năng leadership và biết sắp xếp mọi thứ trong học tập và cuộc sống hơn. Minh Anh tham gia 3 chương trình của Sworld và lần nào nàng ấy cũng hào hứng hết. Cảm ơn Anh Chị Sworld.

  Chị Hằng - Phụ Huynh Nhã ChiPhi chính phủ

  Đối với con Chị, hoà nhập được cùng với mọi người và tự tin thể hiện bản thân 1 mình đó là thành công đối với con Chị rồi. Sau mỗi lần tham gia chương trình, nhìn thấy sự trưởng thành của con và con tự tin nói tiếng Anh hơn, Chị cảm thấy rất hạnh phúc. Cảm ơn Sworld Team

  Trần Thanh GiangPhòng Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  Đức nhà Chị lần nào về xong cũng háo hức tới các buổi tiếp theo, bạn ý được làm việc và học cùng các Anh Chị, về kể nhiều lắm, các khoá tiếp theo của Sworld gửi Chị thông tin đăng kí nhé

  Chị Dung - Phụ huynh ĐứcNgân hàng Agribank

  Chị ở xa tận Hoàng Mai, nhưng chương trình hè 2018 thực sự đáng để mỗi ngày Chị đi đón 2 đứa nhà Chị để tham gia chương trình của Sworld. Chương trình giúp các con phát triển 1 cách tự nhiên và quan trọng là các bạn ấy thích để nỗ lực và hết mình với chương trình. Chị cảm ơn chú Vinh và team Sworld luôn hết mình vì các bạn.

  Chị Nhàn - Mẹ Hải MinhHiệu trưởng trường Quốc tế mầm non & tiểu học

  Khanh tự tin và hoà đồng với mọi người sau 1 khoá học Khanh tham gia hồi tháng 10. Nhà A khá xa nhưng cháu thích tham gia chương trình của Sword nên không vấn đề gì cả. Anh nhận ra được việc học qua trải nghiệm rất thiết thực và giúp các bạn phát triển tự nhiên. Các em tổ chức nhiều chương trình nữa nhé.

  Giám đốc - Kỹ sưAnh Hiếu - Bố Gia Khanh

  Trở thành những đại sứ văn hoá và lịch sử <3

  ĐỒNG HÀNH CÙNG CON BẠN TRỞ ĐẠI SỨ CÔNG DÂN TOÀN CẦU

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Vui lòng điền thông tin đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi liên hệ!

  SWorld Việt Nam

  Hãy để con mình được trải nghiệm, sáng tạo và tự tin vững bước, hãy sẵn sàng là một công dân toàn cầu tích cực!

  Khoá học đại sứ văn hoá lịch sử sẽ là cánh cửa mở ra những cơ hội mới cho con trong tương lai

  và có cơ hội trở thành những “Teenleaders” mới của SWorld Việt Nam

  Tìm hiểu về Teenleaders

  Sworld Việt Nam là thành viên chính thức của ICF (International Camping Fellowship)


  ICF (Hiệp hội Trại hè Quốc Tế) là tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tổ chức trại, đã có kinh nghiệm 30 năm hoạt động với hàng trăm trại hè từ 82 quốc gia. Với danh tiếng toàn cầu, ICF là nơi tụ họp của những trại hè và các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển nhằm chia sẻ kiến thức, ý tưởng và lòng nhiệt huyết để tạo ra những trải nghiệm trại hè hàng đầu.

  Chứng nhận trại hè quốc tế của Sworld Việt Nam

  ĐỐI TÁC CỦA SWORLD VIỆT NAM

  ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

  ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC