SWORLD CAMP

TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2021 - TRẠI HÈ QUỐC TẾ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Các trương trình Trại hè tiếng Anh – Trại hè Quốc tế cho cho trẻ 9-18 tuổi tại Hà Nội, Hội An, Ninh Bình. Giúp các con bứt phá tiếng Anh và kỹ năng với mô hình học tập trải nghiệm format Châu Âu. Trải nghiệm vui chơi, học tập, khám phá trong môi trường 100% tiếng Anh với điều phối viên Quốc tế

0984 349 171ĐĂNG KÝ NGAY
4.9 out of 5 stars (4,9 / 5 by 568 people)
Trại hè tiếng anh

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HÈ SWORLD CAMP 2021

Season summer 2020_Sworld

HỘI AN – TÔI KHÁM PHÁ


Trại hè Quốc tế Hội An – Tôi Khám Phá 7 ngày tại Hội An là cơ hội để các bạn thiếu niên trải nghiệm những điều mới lại, khám phá khả năng bản thân mình và thử gây dựng nên một ý tưởng độc đáo cho riêng mình về “khởi nghiệp” và “phát triển bền vững”

 • Độ tuổi: 11 – 16
 • Thời gian: 15-21/06/2021 chỉ một đợt duy nhất trong năm
 • Địa điểm: Hội An, Quảng Nam
TÌM HIỂU THÊM
Marvel Camp 2021_Sworld

TECH CAMP – TÔI HỘI NHẬP


Trại hè quốc tế Tôi Hội Nhập – The Place You will Go là trại hè thiết thực nhất và là cơ hội để các bạn học sinh khám phá, sử dụng công nghệ phục vụ việc học thông qua những nền tảng hữu ích và các hoạt động giao lưu văn hoá quốc tế.

 • Độ tuổi: 09-15
 • Thời gian: Đợt 1 | 6-10/07/2021, Đợt 2 | 14-18/07/2021
 • Địa điểm: Tam Cốc, Ninh Bình
TÌM HIỂU THÊM
Trại hè bán trú 2020 - Season Summer - Sworld

SEASON SUMMER – TÔI TỰ TIN


Trại hè tiếng Anh Season Summer 2021 – “TÔI TỰ TIN”, tập trung vào phát triển toàn diện KĨ NĂNG – THÁI ĐỘ – TƯ DUY – NHẬN THỨC – TIẾNG ANH sử dụng 100% tiếng anh giúp các bạn học sinh tự tin và sẵn sàng bước ra thể giới

 • Độ tuổi: 10-15 tuổi
 • Thời gian: chỉ một đợt duy nhất 02-06/07/2021
 • Địa điểm: Tam Cốc, Ninh Bình
TÌM HIỂU THÊM
ĐPV nước ngoài_Sworld Vietnam

MARVEL CAMP – TÔI SÁNG TẠO


Trại hè tiếng anh nội trú Marvel Camp 2021 là chuyến du hành kì thú đặc biệt của tất cả 5 giác quan. Giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo, kỹ năng cần thiết, phát triển tiếng anh, rèn kĩ năng độc lập và chủ động và khám phá bản thân mình.

 • Độ tuổi: 9-15
 • Thời gian: Một đợt duy nhất 26/06-02/07/2021
 • Địa điểm: Tam Cốc – Ninh Bình
TÌM HIỂU THÊM

TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2020

TRẠI HÈ TIẾNG ANH “TÔI TỰ TIN” 2020

 • Độ tuổi: 8 – 14 tuổi
 • Thời gian: 27/07 – 31/07/2020
 • Địa điểm: Lan Anh Hotel, P Cộng Hòa, Chí Linh, Hải Dương

TRẠI HÈ TIẾNG ANH MARVEL CAMP 2020

 • Độ tuổi: 9 – 15 tuổi
 • Thời gian: 24 – 31/07/2020
 • Địa điểm: Sunvilla, Lương Sơn, Hòa Bình

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH CỦA SWORLD

Con được nghỉ hè nhưng bố mẹ có được nghỉ đâu

Nỗi lo lắng mang tên “con được nghỉ hè” cứ mỗi tháng 5 về lại làm bố mẹ đau đầu…

 • Hè này con bạn học gì, chơi gì để có một trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ.
 • Bạn lo lắng trẻ ở nhà một mình sẽ nghiện chơi game, mải mê dùng mạng xã hội và không có ai trông coi.
 • Bạn nghĩ về quê chắc gì đã an toàn? có nhiều ao hồ, trẻ em dễ có nguy cơ bị đuối nước.
 • Bạn không muốn gò ép con đến các lớp học hè, không muốn gây áp lực học tập cho con trong hè.
 • Bạn muốn tìm một nơi giúp con tiếp thu các kỹ năng, kiến thức mới đặc biệt là tiếng Anh nhưng vẫn tạo cho con tâm lý thoải mái, vui vẻ và hứng khởi.
 • Bạn muốn tìm một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, mang lại cho con trải nghiệm hè ý nghĩa, thú vị không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Ninh Bình và Hội An.

SWORLD CAMP LÀ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI DÀNH CHO CON BẠN!

Liên hệ ngay

Xem video về SWORLD CAMP 2019

Xem video về SWORLD CAMP 2020

Trại hè tiếng Anh SWORLD CAMP tại Hà Nội

Trại hè tiếng Anh 2021 – SWOLD CAMP là tập hợp các chương trình trại hè được tổ chức trong nước và ngoài nước với chuỗi các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thông qua hình thức giáo dục phi chính quy, format Châu Âu. Chương trình sử dụng 100% tiếng Anh với các hoạt động trong nhà và ngoài trời, tập trung chủ yếu vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh, kỹ năng, lối sống của trẻ trong thời đại 4.0.

Trong năm 2020, SWOLD CAMP gồm 03 chương trình trại hè :

 • Trại hè bán trú Marvel Camp tại Hà Nội
 • Trại hè nội trú Marvel Camp tại Hòa Bình và Season Summer tại Hải Dương

Bước sang năm 2021, SWorld tiếp tục tổ chức các trại hè tiếng Anh, gồm:

Đội ngũ Điều phối viên trong nước và Quốc tế của trại hè SWORLD CAMP có nhiều kinh nghiệm làm việc với trẻ em, luôn theo sát đồng hành cùng sự phát triển của con bạn.

Chúng tôi tạo cho trẻ môi trường 100% tiếng Anh để chia sẻ, thảo luận, thuyết trình, tranh biện,.. về các chủ đề nóng hiện nay như: lạm dụng mạng xã hội, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, phòng chống xâm hại tình dục,… Đặc biệt học viên sẽ được rèn luyện lối sống tối giản chuẩn bị cho cuộc sống tự lập ở Việt Nam cũng như chống sốc văn hóa khi ra nước ngoài.

Ngoài các bài học bổ ích được, các em tận hưởng thời gian vui nhộn với giáo viên của mình suốt cả ngày , tham gia các hoạt động vui chơi như chánh niệm, nhảy, các bài tập rèn luyện sức khỏe, chuyến đi văn hóa, thi biểu diễn văn nghệ với SWORLD CAMP GOT TALENT,…mỗi ngày của con tại các trại hè quốc tế SWORLD CAMP sẽ là một trải nghiệm đặc biệt thú vị.

Trại hè là gì?

Theo Wikipedia , trại hè là một chương trình bao gồm một chuỗi các hoạt động cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên được tiến hành trong mùa hè. Mục đích chính nhiều trại hè là phát triển giáo dục, thể thao hoặc văn hóa. Trẻ em và thanh thiếu niên tham dự trại hè được gọi là trại viên.

Các phụ huynh thường liên tưởng đến lều trại, văn nghệ, hay những đêm lửa trại khi nghe tới trại hè. Nhưng đó chỉ là hoạt động hội trại truyền thống thông thường, định nghĩa về trại hè cho học sinh hiện nay hoàn toàn khác.

Trại hè hiện tại là một chương trình được tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời, kết hợp giữa hoạt động vui chơi và học tập, trải nghiệm, khám phá bản thân, rèn luyện nhiều kỹ năng sống cơ bản. Ngoài ra các học viên còn được học cách xử lý tình huống, sống sự lập, trưởng thành hơn khi không có bố mẹ bên cạnh. Trẻ cũng được giao lưu, kết bạn, tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Một số chương trình trại hè có thể chỉ tập trung vào một hoạt động chuyên biệt. Ví dụ, có các trại hè cho nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc, thuyết trình, lập trình máy tính, toán học, học ngôn ngữ (như tiếng Anh).

Trại hè tiếng anh là gì?

Trại hè tiếng Anh là hoạt động trại hè trong đó học viên sử dụng 100% tiếng Anh (hoặc tiếng Anh là chủ đạo) trong quá trình tham gia. Nhiều người nhắc đến trại hè tiếng Anh thường liên tưởng đến việc trau dồi các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh với người bản ngữ. Tuy nhiên, đó là cách hoạt động của các khóa học tiếng Anh hè.

Trại hè tiếng Anh ngày nay đã đa dạng hóa bằng các hoạt động học tập thông qua trải nghiệm, giúp trẻ dùng chính tiếng Anh để tự xử lý các tình huống, thuyết trình, tranh biện về các chủ đề nóng hiện nay như: bạo lực học đường, thực phẩm bẩn, lạm dụng mạng xã hội,… Khả năng tiếng Anh của học viên cũng tự nhiên phát triển qua các hoạt động vui chơi, rèn luyện, khám phá bản thân và xã hội.

trại hè tiếng anh hà nội
trại hè quốc tế hà nội
trại hè quốc tế 2020

Nên cho con tham gia Trại hè tiếng Anh ở Việt Nam hay nước ngoài?


Tuỳ theo độ tuổi, điều kiện kinh tế và nhu cầu phát triển con cái, các phụ huynh sẽ lựa chọn cho con mình tham dự trại hè tiếng Anh tại Việt Nam hoặc trại hè tiếng Anh ở nước ngoài.

Trại hè tiếng Anh ở nước ngoài

Lợi ích của việc tham gia trại hè Quốc tếở nước ngoài là các bạn được phát triển khả năng ngôn ngữ nhanh và tự nhiên nhất so với bất kì cách học nào khác. Vì thường các chương trình sử dụng hoàn toàn 100% tiếng Anh và tiếp xúc cùng với các bạn bè cùng trang lứa sử dụng tiếng Anh để học và giao tiếp cùng với nhau.

Các bạn tham gia cũng mở mang được tầm nhìn, tiếp xúc được văn hoá và văn minh của nơi mình đến (SWORLD CAMP 2020 mang các bạn tới Châu Âu và Thái Lan), cũng như giới thiệu về văn hoá Việt Nam. Đây cũng là cơ hội du lịch và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của nước bạn. Thêm vào đó, các bạn rèn luyện được khả năng tự lập, chủ động và trách nhiệm vì một mình phải tự lo và sống xa gia đình mình trong một khoảng thời gian dài.

Trại hè tiếng Anh trong nước

Tham gia trại hè tiếng Anh trong nước là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể kết hợp phát triển kĩ năng Tiếng Anh cùng điều phối viên Quốc tế, học hỏi các kĩ năng theo hình thức mở từ nước bạn, tăng nhận thức và kiến thức về các vấn đề xã hội trong và ngoài nước. Đặc biệt, điểm thú vj là các bạn học sinh có thể tìm hiểu và giao lưu văn hoá quốc tế ngay tại trong nước để hiểu hơn về thế giới bên ngoài và bạn bè quốc tế.

Các lý do lựa chọn trại hè trong nước thay vì đi nước ngoài phổ biến là: trẻ chưa có vốn tiếng Anh tốt; trẻ quá rụt rè, khó hòa nhập; trẻ nhạy cảm với thời tiết, thức ăn hay múi giờ thay đổi. Và đặc biệt là với chi phí hợp lý, các bậc phụ huynh vẫn có thể giúp con mình tham gia vào môi trường hoàn toàn quốc tế ngay tại Việt Nam. Và vì có môi trường để luyện, nên con mình sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh và có động lực hơn để tiếp tục hành trình phát triển tiếng Anh và kĩ năng của mình, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

SWORLD CAMP LÀ TRẠI HÈ TIẾNG ANH HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT

SWORLD CAMP là chương trình phù hợp, hiệu quả và chất lượng nhất dành cho con bạn. 

100% Tiếng Anh

Chương trình sử dụng 100% Tiếng Anh và tất cả thời lượng học trực tiếp với giáo viên Quốc tế. Nghe và nói tiếng Anh suốt cả ngày giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ tự nhiên và nhanh chóng

ĐẢM BẢO AN TOÀN

Đội ngũ điều phối viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết của chúng tôi luôn theo sát và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên. Việc lựa chọn địa điểm và thực phẩm cũng đặt an toàn lên hàng đầu.

Format Châu Âu hiện đại

Chương trình học được thiết kế hiện đại,  áp dụng format phát triển thanh thiếu niên chuẩn châu Âu của tổ chức EFM và Euroweek với hơn 20 năm kinh nghiệm về phát triển thanh niên và trao đổi văn hoá.

Phát triển kỹ năng

Học viên được học thông qua trải nghiệm thực tế và phát triển toàn diện và đa dạng các kỹ năng: Tiếng Anh, Phát triển bản thân, Nhận thức xã hội, Khám phá văn hóa Việt Nam và thế giới.

Tập trung vào chất lượng

Đội ngũ điều phối viên Việt Nam và Quốc tế đều rất trẻ, tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo, phát triển thanh thiếu niên. Số lượng học viên giới hạn để đảm bảo chương trình có chất lượng cao nhất

Vui vẻ, hấp dẫn mỗi ngày

Ngoài các bài học bổ ích được, các em tận hưởng thời gian vui nhộn với giáo viên của mình suốt cả ngày với các hoạt động vui chơi và rèn luyện. Mỗi ngày ở trại hè cực kỳ thoải mái, vui vẻ và hứng khởi.

TRAO CHO CON MÙA HÈ VUI VẺ VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

Phụ huynh an tâm đi làm - bởi SWORLD CAMP an toàn tuyệt đối

An toàn luôn là yếu tố mà mọi phụ huynh lo lắng:

 • Con mình có được đảm bảo an toàn không, xảy ra sự cố gì không?
 • Thức ăn có đủ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không?
 • Nơi tổ chức trại hè có những khu vực nguy hiểm như ao, hồ hay vách núi không?

Những băn khoăn này của các bậc phụ huynh hoàn toàn hợp lý và xác đáng, và đó cũng chính là những vấn đề mà Sworld và các đối tác luôn đặt lên hàng đầu trong những chương trình trại hè Tiếng Anh trong và ngoài nước của chúng tôi.

Để đảm bảo sự an toàn cho những bạn học sinh tham gia, Sworld đã mang đến số lượng tình nguyện viên đông đảo cũng như chuyên nghiệp nhất, đồng hành liên tục trong suốt hành trình của các con. Trong tất cả các hoạt động của chúng tôi, trẻ luôn được theo sát và chăm sóc mọi lúc. Đội ngũ điều phối viên của Sworld và các đối tác được lựa chọn cẩn thận, được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng giữ an toàn cho học sinh của mình.

Ngoài ra những địa điểm mà Sworld lựa chọn đều là những vùng đồng bằng, thành phố, điểm du lịch tham quan an toàn và quen thuộc, những  thực phẩm cho các con được kiểm soát chất lượng chặt chẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2021 SWORLD CAMP GIÚP CON BẠN NHỮNG GÌ?

Phát triển kĩ năng tiếng Anh

 • Tự tin thực hành và giao tiếp tiếng Anh cùng giáo viên Quốc Tế
 • Phát triển vốn từ và kiến thức bằng tiếng Anh thông qua các bài học và hoạt động 100% sử dụng tiếng Anh
 • Phát triển kĩ năng tiếng Anh tự nhiên nhất thông qua hoạt động trải nghiệm và sáng tạo

Lối sống tự lập và khám phá bản thân

 • Nhận thức và hiểu hơn về các vấn đề xã hội: Bạo lực học đường, thực phẩm bẩn, mạng xã hội và môi trường,…
 • Học cách sống tự lập, chủ động và lành mạnh hơn
 • Khám phá điểm mạnh bản thân và phát huy khả năng sáng tạo
 • Sẵn sàng các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho việc đi ra nước ngoài và trở thành 1 công dân toàn cầu tích cực

Học tập và vui chơi

 • Trò chơi mới lạ bổ trợ các bài học, các hoạt động ngoài trời đặc biệt
 • Chánh niệm, nhảy và các bài tập rèn luyện sức khỏe thể chất
 • Các chương trình hấp dẫn, giao lưu giải trí và các cuộc thi văn nghệ hấp dẫn

Phát triển kĩ năng cá nhân

 • Kĩ năng phòng vệ xâm hại tình dục
 • Phát triển kĩ năng xã hội: thuyết trình, lãnh đạo, tư duy phản biện, làm việc nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề,…
 • Trải nghiệm những hoạt động mới lạ thông qua mô hình phát triển thanh thiếu niên châu Âu 
 • Tự tin bày tỏ ý kiến không sợ bị đánh giá và cải thiện giao tiếp xã hội

Tìm hiểu và giao lưu văn hóa Quốc Tế

 • Tìm hiểu và tiếp cận nền văn hóa khác nhau
 • Tôn trọng sự khác biệt văn hóa
 • Cải thiện shock văn hóa
 • Học các điệu nhảy truyền thống đến từ nhiều nước

Giới thiệu về Sworld Việt Nam

Sworld Việt Nam là tổ chức phát triển thanh thiếu niên Việt Nam và giao lưu văn hoá Quốc Tế với gần 3 năm kinh nghiệm đối với các chương trình áp dụng mô hình giáo dục Phi chính quy dựa trên khung phát triển thanh thiếu niên Châu Âu với các khóa học tiếng Anh và kỹ năng, trại hè tiếng Anh, trại hè Quốc tế,…

Ngoài ra, Sworld còn tổ chức các chuyến tìm hiểu và trải nghiệm văn hoá dành cho học sinh và giới thiệu văn hoá và vẻ đẹp Việt cho các bạn bè quốc Tế. 

Sworld hiện nay hợp tác với nhiều trường học như: Hệ thống trường Ban Mai, Genisis… Đại Học Quốc Gia Hà Nôi, Đại Học khoa học xã hội nhân văn và các tổ chức Phi chính phủ như VPV, CSDS, AIESEC…

Sworld Việt Nam là thành viên chính thức của ICF (International Camping Fellowship)


ICF (Hiệp hội Trại hè Quốc Tế) là tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tổ chức trại, đã có kinh nghiệm 30 năm hoạt động với hàng trăm trại hè từ 82 quốc gia. Với danh tiếng toàn cầu, ICF là nơi tụ họp của những trại hè và các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển nhằm chia sẻ kiến thức, ý tưởng và lòng nhiệt huyết để tạo ra những trải nghiệm trại hè hàng đầu.

ĐIỀU PHỐI VIÊN VÀ GIÁO VIÊN TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2021

Phụ huynh nói gì về Sworld?

Những chia sẻ của những bậc phụ huynh đã tin tưởng chúng tôi.

ĐĂNG KÝ

Qua mỗi chương trình, con Chị tự tin dần lên. Qua chương trình Season 8 Advance, Minh Anh nhà Chị phát triển rõ nhất kĩ năng leadership và biết sắp xếp mọi thứ trong học tập và cuộc sống hơn. Minh Anh tham gia 3 chương trình của Sworld và lần nào nàng ấy cũng hào hứng hết. Cảm ơn Anh Chị Sworld.

Chị Hằng - Phụ Huynh Nhã ChiPhi chính phủ

Đối với con Chị, hoà nhập được cùng với mọi người và tự tin thể hiện bản thân 1 mình đó là thành công đối với con Chị rồi. Sau mỗi lần tham gia chương trình, nhìn thấy sự trưởng thành của con và con tự tin nói tiếng Anh hơn, Chị cảm thấy rất hạnh phúc. Cảm ơn Sworld Team

Trần Thanh GiangPhòng Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đức nhà Chị lần nào về xong cũng háo hức tới các buổi tiếp theo, bạn ý được làm việc và học cùng các Anh Chị, về kể nhiều lắm, các khoá tiếp theo của Sworld gửi Chị thông tin đăng kí nhé

Chị Dung - Phụ huynh ĐứcNgân hàng Agribank

Chị ở xa tận Hoàng Mai, nhưng chương trình hè 2018 thực sự đáng để mỗi ngày Chị đi đón 2 đứa nhà Chị để tham gia chương trình của Sworld. Chương trình giúp các con phát triển 1 cách tự nhiên và quan trọng là các bạn ấy thích để nỗ lực và hết mình với chương trình. Chị cảm ơn chú Vinh và team Sworld luôn hết mình vì các bạn.

Chị Nhàn - Mẹ Hải MinhHiệu trưởng trường Quốc tế mầm non & tiểu học

Khanh tự tin và hoà đồng với mọi người sau 1 khoá học Khanh tham gia hồi tháng 10. Nhà A khá xa nhưng cháu thích tham gia chương trình của Sword nên không vấn đề gì cả. Anh nhận ra được việc học qua trải nghiệm rất thiết thực và giúp các bạn phát triển tự nhiên. Các em tổ chức nhiều chương trình nữa nhé.

Giám đốc - Kỹ sưAnh Hiếu - Bố Gia Khanh

Không chỉ là món quà mà còn là cả yêu thương của Bố & Mẹ giành cho con<3

Quyền lợi này chỉ áp dụng với 10 học viên đầu tiên và sớm nhất!

MANG ĐẾN CHO CON MÙA HÈ KỲ DIỆU CÙNG TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2021 - "SWORLD CAMP"

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Vui lòng điền thông tin đầy đủ thông tin chính xác để test trình độ miễn phí với giáo viên Quốc tế.

Họ & tên phụ huynh:
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Họ và tên học sinh
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Số điện thoại
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Trường học của con
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Email PH
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Số lượng học sinh
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Ngày/Tháng/Năm sinh
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Yêu cầu hoặc câu hỏi của phụ huynh...
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Sworld Việt Nam

Hãy để con mình được trải nghiệm, sáng tạo và tự tin vững bước, hãy sẵn sàng là một công dân toàn cầu tích cực!

Trại hè quốc tế SWORLD CAMP thực sự là một chương trình giành cho con của bạn

Tôi Sẽ Đăng Ký Cho Con

ĐỐI TÁC SWORLD VIỆT NAM