fbpx

Khóa học tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn tìm được một môi trường giao tiếp tiếng Anh lành mạnh và chất lượng, giúp bạn tự tin, thoải mái để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân.   

Bạn muốn được thực hành giao tiếp tiếng Anh nhưng vẫn chưa tìm môi trường lý tưởng để thực hành? Bạn muốn được cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân nhưng chưa thực sự tự tin? Bạn muốn có được những người cùng đồng hành để phát triển khả năng tiếng Anh của mình?  

Hãy đến với khoá học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn “Practical Everyday English” để Sworld Việt Nam có thể giúp bạn rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình.    

Khóa học tiếng Anh giao tiếp đem lại lợi ích gì cho người tham gia? 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp là một khoá học được Tổ chức giáo dục Sworld Việt Nam tổ chức ra với mong muốn đem đến những giá trị tích cực, nhân văn tới cộng đồng xã hội, nơi những người muốn được phát triển khả năng tiếng Anh của mình để tiến bước tới một tương lai thành công rực rỡ hơn nữa.  

Tiếp nối thành công rực rỡ của chương trình cộng đồng tiếng Anh giao tiếp giai đoạn 1, trong giai đoạn 2 này, Sworld phát triển lên thành khóa học tiếng Anh giao tiếp nhằm mang đến cho người tham gia một chương trình chất lượng hơn, có “chiều sâu” hơn, giúp người tham gia mở rộng kiến thức mà kỹ năng của mình, phát triển được toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.  

Yêu cầu đầu vào của khóa học 

Đối tượng người tham gia 

Khóa học dành cho người lớn trên 18 tuổi, họ muốn được cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình nhưng còn chưa tìm được một môi trường thích hợp để thực hành, phát triển kỹ năng của mình. Đây sẽ là cơ hội quý giá để mọi người có thể rèn luyện tiếng Anh giao tiếp cùng với người nước ngoài cũng như có những người bạn đồng hành cùng học tập và rèn luyện, kết giao thêm nhiều bạn bè cùng mục tiêu, chí hướng để xây dựng một cộng đồng người lớn học tiếng Anh vui hơn, thực tế nhưng không kém phần hiệu quả.    

Xây dựng cộng đồng rèn luyện tiếng Anh giao tiếp

Xây dựng cộng đồng rèn luyện tiếng Anh giao tiếp

Trình độ đầu vào 

Đây là khóa học luyện giao tiếp tiếng Anh, nơi người tham gia sẽ trao đổi về những chủ đề sẵn có được đưa ra, không phải là một chương trình học tiếng Anh thông thường nên cũng đòi hỏi người tham gia phải có trình độ nhất định về tiếng Anh, đã từng tiếp xúc hay có trình độ cơ bản về tiếng Anh, tương đương với trình độ từ A2 Advanced đến B1 Upper.  

Sworld sẽ chia sẻ cụ thể hơn về thang đo trình độ tiếng Anh đầu vào trên để giúp các bạn có một hình dung rõ ràng hơn về trình độ tiếng Anh của mình hiện đang ở mức độ nào.  

Thang đo trình độ tiếng Anh theo bậc A1 – C2 được xây dựng dựa trên khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (Common European Framework of Reference – CEFR) của đại học Cambridge.  

Thang đo này chia trình độ tiếng Anh của người dùng thành 6 cấp độ với 3 nhóm chính: 

– Nhóm căn bản – A: trình độ A1 – A2. Đối chiếu sang thang điểm IELTS thì nhóm này ở dưới mức 4.0 

Với những người ở nhóm trình độ căn bản này, khả năng sử dụng tiếng Anh vẫn còn rất nhiều hạn chế, chỉ sử dụng tiếng Anh một cách căn bản, đủ dùng để giao tiếp những vấn đề đơn giản, những cuộc hội thoại ngắn.  

Ở trình độ A1, người học chỉ có thể sử dụng một số cấu trúc ngữ pháp đơn giản mà đã học thuộc trước đó, chưa biết cách ứng dụng và biến tấu bởi chưa thực sự hiểu về cách dùng tiếng Anh.  

Tại trình độ A2, đã có sự tiến bộ trong cách dùng những cấu trúc câu đơn giản để giao tiếp, ứng biến tùy từng tình huống đơn giản. Tại đây, người học đã có thể tương tác và phản hồi với các câu đơn giản, hiểu được những câu thoại ngắn. Tuy nhiên mức độ áp dụng chính xác và trôi chảy vẫn còn nhiều hạn chế.  

>> Khóa Học Tiếng Anh Level Beginner Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu

– Nhóm độc lập – B: trình độ B1 – B2, tương ứng với mức điểm 4.0 – 5.0 IETLS đối với trình độ B1 và 5.5 – 6.5 với trình độ B2 

Việc sử dụng tiếng Anh đối với những người thuộc nhóm trình độ B đã có bước tiến lớn so với nhóm căn bản. Họ đã có thể hiểu và áp dụng các cấu trúc tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên hơn. 

Người học nằm ở trình độ B1 có thể diễn đạt về các chủ đề thông dụng, quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Hiểu và biết cách diễn đạt hợp lý, sử dụng chính xác từ ngữ, mẫu câu quen thuộc trong giao tiếp, có thể trình bày và diễn đạt ý kiến của mình cho đối phương hiểu. Tuy nhiên vẫn có sự ngập ngừng, chưa trôi chảy, đặc biệt trong các cuộc hội thoại ngẫu nhiên.  

Trình độ B2 là một bước “lột xác” đối với những người học tiếng Anh. Họ có đủ vốn kiến thức về mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng cho tới khả năng nghe hiểu để thể hiện quan điểm của mình về các chủ đề chung chung, quen thuộc mà không gặp phải sự khó khăn nào.  

Dù cho vẫn tồn tại sự ngập ngừng, chưa trơn tru, trôi chảy nhưng nhìn chung, những người nằm ở trình độ B2 có thể duy trì cuộc hội thoại một cách khá đều và nhịp nhàng, ít khi xảy ra sự hiểu sai do lỗi sử dụng tiếng Anh của mình, nếu có, họ có thể tự sửa các lỗi sai đó để đối phương nắm bắt được ý họ muốn truyền tải.  

>> Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Level Elementary

– Nhóm thông thạo – C: trình độ C1 – C2, tương đương với 7.0 – 8.0 IETLS với trình độ C1, 8.5 – 9.0 IELTS đối với trình độ C2 

Có thể nói khi khả năng tiếng Anh của bạn ở trong nhóm C, bạn hoàn toàn có thể tự chủ việc sử dụng tiếng Anh của mình mà không phải lo lắng gì khi giao tiếp với người nước ngoài.  

Nếu nằm ở trình độ C1, người học có thể sử dụng tiếng Anh một cách rõ ràng, mạch lạc và trôi chảy, tự nhiên. Việc giao tiếp tiếng Anh lúc này gần như là dễ dàng đối với họ.

Những người thuộc trình độ C1 có khả năng ngôn ngữ cho phép họ khá thoải mái và tự tin thể hiện quan điểm, ý kiến của mình một cách phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau, từ đời thường cho tới học thuật. Họ có vốn từ vựng phong phú, cách sử dụng mẫu câu và ngữ pháp đa dạng, có thể dẫn dắt một vấn đề hay câu chuyện một cách khéo léo mà vẫn giữ được độ chính xác về mặt ngữ pháp.  

>> Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Level Upper – Intermediate

Khi đã đạt đến trình độ C2, có thể nói là mơ ước của bất kì người nào học tiếng Anh, đây là trình độ thể hiện khả năng tiếng Anh của bạn có thể so sánh với người bản xứ. Họ có thể thoải mái, tự tin trình bày và sử dụng tiếng Anh một cách khéo léo, tinh tế, đa dạng và phong phú với từng hoàn cảnh khác nhau. Với trình độ C2, khả năng duy trì sự chính xác và tự nhiên trong giao tiếp của người học nằm ở mức cao, khiến đối phương khó có thể nhận ra nếu họ gặp phải những tình huống khó khăn.  

Tùy theo mục đích của việc học tiếng Anh của mỗi người mà họ sẽ có những mục tiêu và tiêu chuẩn khác nhau cho trình độ muốn hướng tới của mình. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về thang đo trình độ tiếng Anh của đại học Cambridge tại đây

Sworld sẽ hỗ trợ người đăng ký tham gia bằng cách kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để bạn có thể nhận biết được khả năng tiếng Anh của mình có phù hợp để tham gia chương trình hay không.   

6 điểm đặc biệt không thể bỏ qua của khóa học

  1. Phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh

Giai đoạn 2 của chương trình hứa hẹn sẽ đem đến những nội dung chất lượng, sâu sắc, đảm bảo giúp người tham gia mở rộng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình, không chỉ giới hạn ở nghe và nói, người tham gia sẽ được rèn luyện thêm cả kỹ năng đọc và viết, phát triển toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.  

  1. Nội dung chuẩn quốc tế

Chương trình được xây dựng và thiết kế theo bộ giáo trình New English File, bộ giáo trình nổi tiếng của nhà xuất bản Oxford. Bộ giáo trình đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, được đa số các trường đại học sử dụng để giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.  

Giáo trình New English File với 5 cấp độ

Giáo trình New English File với 5 cấp độ

  1. Chủ đề giao tiếp thực tế, thân quen

Với mục đích rèn luyện khả năng giao tiếp của người tham gia, nên các chủ đề xoay quanh chương trình là những chủ đề quen thuộc, gần gũi và mang tính thực tế để người tham gia có thể dễ dàng nói chuyện, bày tỏ ý kiến của mình hơn.  

Tại khóa học này, Sworld mong muốn có thể đem đến những điều có giá trị có ích tới cộng đồng, khi bàn luận về những chủ đề quen thuộc ấy, người tham gia có thể hiểu hơn về xã hội, con người xung quanh mình, biết được những suy nghĩ, quan điểm khác nhau về những vấn đề quen thuộc. Từ đó, họ sẽ có con mắt nhìn rộng hơn về thế giới xung quanh này, về những người khác nhau, những văn hóa khác nhau.    

Chủ đề giao tiếp quen thuộc, thực tế  

Chủ đề giao tiếp quen thuộc, thực tế

Cụ thể hơn, các chủ đề xoay quanh các vấn đề như: thông tin cá nhân; gia đình, tình yêu và những mối quan hệ xung quanh; ước mơ và chặng đường tương lai; về bản thân và những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời; những điều nên nói ở buổi hẹn tại quán cà phê; khám phá thế giới và văn hóa năm châu; du lịch; cảm xúc của bản thân. 

Ngoài giao tiếp, khóa học còn có những trò chơi, thử thách để người tham gia cùng nhau hợp tác, hiểu nhau hơn cũng như có những phút giây vui vẻ khi bên cạnh những người bạn mới, khi học tiếng Anh.  

  1. 100% giao tiếp với giáo viên nước ngoài

Như đã thể hiện ở trên, trong chương trình cộng đồng giao tiếp Tiếng Anh giai đoạn 2 này, Sworld đem tới cho người tham gia một chương trình có độ “sâu” hơn giúp mọi người phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện, vậy nên đội ngũ giáo viên điều phối của chương trình lần này hoàn toàn là người nước ngoài.  

Họ đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong giảng dạy, điều phối các chương trình quốc tế. Việc tiếp xúc và rèn luyện liên tục với người nước ngoài sẽ giúp người tham gia nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và rõ rệt hơn rất nhiều.  

  1. Đảm bảo tính tương tác

Vì tình hình dịch bệnh Covid nên chương trình diễn ra online qua Zoom. Dù vậy nhưng vẫn có thể đảm bảo tương tác nhờ cách sắp xếp điều phối viên hợp lý, giúp mọi người đều có thể luyện tập giao tiếp, có cơ hội được bày tỏ ý kiến của mình, rèn luyện kỹ năng nói tốt hơn. Dịch bệnh có diễn ra phức tạp, nhưng nó cũng không thể cản bước chúng ta học tập và rèn luyện tiếng Anh.   

Đảm bảo tương tác online giữa những người tham gia

Đảm bảo tương tác online giữa những người tham gia

Hơn nữa, việc chương trình diễn ra online cũng đem đến sự tiện lợi cho người tham gia bởi họ không cần phải tốn thời gian di chuyển đến địa điểm tổ chức, có thể chỉ cần ngồi ở nhà và luyện tập trực tuyến, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không phải tốn công sức đi lại sau ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi.     

  1. Môi trường vui vẻ, bình đẳng, không phán xét 

Đó cũng là phương châm hoạt động của Sworld Việt Nam, mọi người làm việc và học tập với nhau dựa trên sự bình đẳng, không phán xét hay đánh giá một ai khác. Điều này giúp cho việc hoạt động của Sworld hay không khí lớp học trở nên vui vẻ, thoải mái hơn, mọi người trở nên tự tin hơn, sẵn sàng bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình. 

Trong bất cứ hoạt động nào, Sworld đều luôn nhấn mạnh phương châm này như một kim chỉ nam dẫn dắt mọi người tự tin hơn, bớt ngại ngùng để chia sẻ quan điểm của mình. Nhờ đó, có thể phát kiến và thu nhận được nhiều ý tưởng hay, sáng tạo và đa dạng hơn.  

Hay trong môi trường học tập, việc không đánh giá phán xét cũng giúp người học tự tin hơn, dần bớt ngại ngùng mỗi khi mắc lỗi sai, sẵn sàng sai và sửa để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.   

Cùng với chương trình cộng đồng tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn, Sworld tin rằng sẽ có thể đem đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng, những kiến thức bổ ích giúp họ có thể tự tin hơn trên con đường chinh phục tiếng Anh của bản thân, phát triển sự nghiệp của mình.   

Để cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân, bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh giao tiếp của Sworld Việt Nam tại đây. Với 5 cấp độ học, tùy thuộc vào khả năng và mục đích của từng người, hãy liên hệ cho Sworld để nhận được tư vấn và kiểm tra đầu vào miễn phí nhé!

—————————————————-  

Sworld Việt Nam – Tổ chức phát triển kĩ năng và tiếng Anh thông qua hoạt động trải nghiệm  

📍 Địa chỉ: Tầng 9, Diamond Flower Tower, Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân  

️ Hotline: 093 455 06 10  

💌 Email: halo@sworld.com.vn  

🌏 Website: sworld.com.vn  

Leave a Reply