TIẾNG ANH GIAO TIẾP DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Lộ trình rõ ràng_khoá tiếng Anh giao tiếp

Lộ trình rõ ràng, phù hợp

Với việc sử dụng bộ giáo án nổi tiếng New English File của NXB Oxford, các khóa học tiếng Anh giao tiếp của SWorld được xây dựng theo lộ trình rõ ràng, phù hợp với trình độ thực tế và mục tiêu của từng học viên

Giảng viên chuẩn quốc tế_khoá tiếng Anh giao tiếp

Giảng viên chuẩn quốc tế

Giáo viên Việt Nam và quốc tế của SWorld không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy, đầy đủ bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh mà còn tự tin sẽ mang đến một nguồn năng lượng tích cực, thiết kế bài giảng sáng tạo – để mỗi giờ học tại SWorld luôn thật vui, chất lượng và hiệu quả

Mô hình học tập tiên tiến_khoá tiếng Anh giao tiếp

Mô hình học tập tiên tiến

Khi nghiên cứu và xây dựng chương trình tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, SWorld hiểu rằng “chắc kiến thức – thực hành ngay” chính là chìa khóa cho việc làm chủ tiếng Anh. Chính vì vậy, ngoài tôn chỉ “lấy người học làm trung tâm” và phương pháp “học tập thông qua trải nghiệm”, mọi khóa học tại SWorld luôn được thiết kế vừa học vừa thực hành ngay với GVNN theo thời lượng phù hợp từng level. Điều này sẽ giúp cho người học ghi nhớ kiến thức nhanh và lâu dài cũng như có thể áp dụng ngay vào thực tế đời sống và công việc

Đồng hành suốt đời_khoá tiếng Anh giao tiếp

Đồng hành suốt đời

Học viên của SWorld sẽ luôn được hỗ trợ hết mình và hoàn toàn miễn phí trong quá trình học cũng như sau khi hoàn thành khoá học.

LỘ TRÌNH KHOÁ TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Bộ giáo trình New English File là bộ giáo trình học tiếng Anh nổi tiếng của NXB Oxford với đầy đủ cấp độ từ New English File Beginner, New English File Elementary, New English File Pre-Intermediate, New English File Intermediate, New English File Upper-Intermediate. Series 5 mức độ này được trình bày và phân chia trình độ một cách rõ ràng và hợp lý, giúp người học có thể đi từ mức độ cơ bản đến nâng cao, cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh mà không bị bỡ ngỡ.
Beginner_Students
Beginner_Students_Book

LEVEL BEGINNER

Sau khi hoàn thành chương trình Beginner, người học sẽ đạt được trình độ tương đương trình độ tiếng Anh A1

Trình độ tiếng Anh A1 – mức Beginner sẽ đủ cho những tương tác rất đơn giản, chẳng hạn như sử dụng tiếng Anh giao tiếp cơ bản khi đi du lịch ở một quốc gia nói tiếng Anh. Trình độ Beginner sẽ không đủ cho các mục đích học tập hoặc nghề nghiệp khác.

 • Có thể hiểu và sử dụng các cách diễn đạt quen thuộc hàng ngày và các cụm từ rất cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp cơ bản.
 • Có thể giới thiệu các thông tin cơ bản về bản thân và những người khác; và có thể hỏi và trả lời các câu hỏi về các chi tiết cá nhân như nơi ở, người thân, bạn bè, nghề nghiệp, sở thích, đồ vật,…. 
 • Có thể tương tác với người khác theo cách đơn giản với điều kiện người kia phải nói rất chậm và rõ ràng, cũng như sẵn sàng giúp đỡ

LEVEL ELEMENTARY

Sau khi hoàn thành chương trình Elementary, người học sẽ đạt được trình độ tương đương trình độ tiếng Anh A2

Trình độ tiếng Anh A2 – Elementary sẽ đủ để đi du lịch ở một quốc gia nói tiếng Anh và giao tiếp với những người nói tiếng Anh. Tuy nhiên, để trò chuyện sâu hơn thì trình độ này là chưa đủ. Trình độ Elementary cũng giúp trò chuyện với các đồng nghiệp nói tiếng Anh, nhưng sẽ giới hạn trong một vài chủ đề rất quen thuộc. Trình độ này cũng chưa đủ để học tập hay làm việc, hoặc sử dụng các phương tiện truyền thông bằng tiếng Anh (TV, phim, đài, tạp chí, v.v.).

 • Có thể hiểu các câu và cách diễn đạt thường dùng trong các lĩnh vực có liên quan trực tiếp nhất đến bản thân (ví dụ: thông tin cá nhân và gia đình, mua sắm, địa lý địa phương, việc làm,…).
 • Có thể giao tiếp trong những công việc đơn giản đòi hỏi sự trao đổi thông tin cơ bản và trực tiếp về những vấn đề quen thuộc và thường ngày.
 • Có thể mô tả bằng những thuật ngữ đơn giản về các khía cạnh như nền tảng, câu chuyện của bản thân, môi trường sống xung quanh và các vấn đề liên quan đến đời sống.
Elementary_Students
Elementary_Students_Book
Pre-intermediate_Students
Pre-intermediate_Students_Book

LEVEL PRE-INTERMEDIATE

Sau khi hoàn thành chương trình Pre-Intermediate, người học sẽ đạt được trình độ tương đương trình độ tiếng Anh B1

Trình độ tiếng Anh B1 – Pre-Intermediate là đủ để tương tác với người nói tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc. Tại nơi làm việc, những người có trình độ tiếng Anh này có thể đọc các báo cáo đơn giản về các chủ đề quen thuộc và viết e-mail đơn giản về các chủ đề trong lĩnh vực của họ. Tuy nhiên, trình độ này chưa đủ để làm việc hiệu quả hoàn toàn tại nơi làm việc bằng tiếng Anh.

 • Có thể hiểu các điểm chính về các vấn đề quen thuộc thường gặp trong công việc, trường học, giải trí, v.v.
 • Có thể đối phó với hầu hết các tình huống có thể phát sinh trong khi đi du lịch
 • Có thể tạo ra văn bản được kết nối đơn giản về các chủ đề quen thuộc hoặc liên quan đến cá nhân.
 • Có thể mô tả kinh nghiệm và sự kiện, ước mơ, hy vọng và tham vọng và đưa ra lý do và giải thích ngắn gọn cho các ý kiến ​​và kế hoạch.

LEVEL INTERMEDIATE

Sau khi hoàn thành chương trình Intermediate, người học sẽ đạt được trình độ tương đương trình độ tiếng Anh B2

Trình độ tiếng Anh B2 – Intermediate sẽ giúp bạn có thể trao đổi trong môi trường làm việc bằng tiếng Anh. Và trên thực tế, nhiều người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ tại các nơi làm việc quốc tế có trình độ tiếng Anh này. Tuy nhiên, một người làm việc bằng tiếng Anh ở trình độ này sẽ không hiểu hết về các sắc thái trong tiếng Anh bên ngoài lĩnh vực của mình. Điều đó có nghĩa là người ở level này có thể bỏ lỡ một số điều tinh tế và ngụ ý trong cuộc trò chuyện.

 • Có thể hiểu các ý chính của văn bản hay phần thảo luận khá phức tạp về các chủ đề cụ thể, có thể bao gồm cả các cuộc thảo luận kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn của mình (tuỳ theo lĩnh vực làm việc và vốn từ của người học).
 • Có thể tương tác với mức độ trôi chảy và tự phát, giúp tương tác thường xuyên với người bản ngữ mà không gây căng thẳng cho bất kỳ bên nào.
 • Có thể tạo ra văn bản, phần trình bày tương đối rõ ràng, chi tiết về nhiều chủ đề, cũng như đưa ra ý kiến về các chủ đề đó.
Intermediate_Students
Intermediate_Students_Book
Upper-intermediate_Students
Upper-intermediate_Students_Book

LEVEL UPPER-INTERMEDIATE

Sau khi hoàn thành chương trình Upper-Intermediate, người học sẽ đạt được trình độ tương đương trình độ tiếng Anh C1

Trình độ Anh ngữ C1 – Upper-Intermediate giúp giao tiếp đầy đủ và tương đối trôi chảy trong công việc hoặc trong môi trường học thuật. Cấp độ này sẽ cho phép người sử dụng tiếng Anh có thể tự chủ trong giao tiếp ở một quốc gia nói tiếng Anh bản địa.

 • Có thể hiểu các văn bản hay các cuộc thảo luận dài hơn, với nhiều tầng ý nghĩa.
 • Có thể diễn đạt ý tưởng một cách tương đối trôi chảy và tự nhiên mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm cách diễn đạt rõ ràng.
 • Có thể sử dụng ngôn ngữ một cách khá linh hoạt và hiệu quả cho các mục đích giao tiếp xã hội, học thuật và nghề nghiệp.
 • Có thể tạo ra văn bản, bài trình bày rõ ràng, có cấu trúc và chi tiết, thống nhất về các chủ đề khác nhau.

BAN CỐ VẤN VÀ GIÁO VIÊN

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, giúp đỡ, hỗ trợ & đồng hành cùng với học viên trong suốt quá trình học cũng như sau khi hoàn thành xong khoá học, SWorld tuyển chọn những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ học thuật cao nhưng không kém phần thân thiện, cởi mở

Co - Founder SWorld Vietnam

NGUYEN THI DIEM HA

Cố vấn sản phẩm. Nghiên cứu sinh tiến sĩ ngành ngôn ngữ hiện đại, ĐH Southampton, Anh

Founder SWorld Vietnam

NGUYEN QUANG VINH

Kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các chương trình phát triển thanh thiếu niên tại các trường học và tổ chức phi chính phủ, tổ chức quốc tế...

Trưởng phòng sản phẩm

NGUYEN THI MINH ANH

Hơn 2 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, điều phối viên hoạt động cho thanh thiếu niên. Đạt được 8.0 IELTS

Giáo-viên-khoá-tiếng-Anh-giao-tiếp
Giáo viên tại Sworld Việt Nam

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Có bằng cấp tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC,...

ƯU ĐÃI

COMBO 01

Giảm ngay 5% tổng giá trị các khoá

khi đăng ký từ 2 – 3 level

COMBO 02

Giảm ngay 10% tổng giá trị các khoá

khi đăng ký từ 4 – 5 level

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Họ & Tên
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Số điện thoại
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
E-mail
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Sinh nhật
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!

ĐỐI TÁC

ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC