KHOÁ HỌC
TIẾNG ANH GIAO TIẾP

DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

 • LUYỆN NÓI TIẾNG ANH THOẢ THÍCH CÙNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
 • LỘ TRÌNH HỌC RÕ RÀNG, TĂNG BẬC KỸ NĂNG TIẾNG ANH SAU MỘT KHOÁ
 • PHÁT ÂM CHUẨN QUỐC TẾ ANH – ANH, ANH – MỸ
 • CHỦ ĐỀ THÂN THUỘC, DỄ DÀNG ÁP DỤNG VÀO CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Với tiêu chí “lấy người học làm trung tâm” và phương pháp “học tập thông qua trải nghiệm”, mọi chương trình và khóa học tại SWorld Việt Nam luôn được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng, đảm bảo hợp lý trong lộ trình, nhu cầu, thời gian cũng như trình độ của học viên.
Lộ trình rõ ràng_khoá tiếng Anh giao tiếp

Lộ trình rõ ràng,
phù hợp

Với việc sử dụng bộ giáo án nổi tiếng New English File của NXB Oxford, các khóa học tiếng Anh giao tiếp của SWorld được xây dựng theo lộ trình rõ ràng, phù hợp với trình độ thực tế và mục tiêu của từng học viên

Giảng viên chuẩn quốc tế_khoá tiếng Anh giao tiếp

Giảng viên
chuẩn quốc tế

Giáo viên Việt Nam và quốc tế của SWorld không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy, đầy đủ bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh mà còn tự tin sẽ mang đến một nguồn năng lượng tích cực, thiết kế bài giảng sáng tạo – để mỗi giờ học tại SWorld luôn thật vui, chất lượng và hiệu quả

Mô hình học tập tiên tiến_khoá tiếng Anh giao tiếp

Mô hình học tập
tiên tiến

Khi nghiên cứu và xây dựng chương trình tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, SWorld hiểu rằng “chắc kiến thức – thực hành ngay” chính là chìa khóa cho việc làm chủ tiếng Anh. Điều này sẽ giúp cho người học ghi nhớ kiến thức nhanh và lâu dài cũng như có thể áp dụng ngay vào thực tế đời sống và công việc

Đồng hành suốt đời_khoá tiếng Anh giao tiếp

Đồng hành
suốt đời

Học viên của SWorld sẽ luôn được hỗ trợ hết mình và hoàn toàn miễn phí trong quá trình học cũng như sau khi hoàn thành khoá học.

LỘ TRÌNH KHOÁ TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Bộ giáo trình New English File là bộ giáo trình học tiếng Anh nổi tiếng của NXB Oxford với đầy đủ cấp độ từ New English File Beginner, New English File Elementary, New English File Pre-Intermediate, New English File Intermediate, New English File Upper-Intermediate. Series 5 mức độ này được trình bày và phân chia trình độ một cách rõ ràng và hợp lý, giúp người học có thể đi từ mức độ cơ bản đến nâng cao, cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh mà không bị bỡ ngỡ.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp_Beginner_Students
Khoá học tiếng Anh giao tiếp_Beginner_Students_Book

LEVEL BEGINNER

Sau khi hoàn thành chương trình Beginner, người học sẽ đạt được trình độ tương đương trình độ tiếng Anh A1

Trình độ tiếng Anh A1 – mức Beginner sẽ đủ cho những tương tác rất đơn giản, chẳng hạn như sử dụng tiếng Anh giao tiếp cơ bản khi đi du lịch ở một quốc gia nói tiếng Anh. Trình độ Beginner sẽ không đủ cho các mục đích học tập hoặc nghề nghiệp khác.

 • Có thể hiểu và sử dụng các cách diễn đạt quen thuộc hàng ngày và các cụm từ rất cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp cơ bản.
 • Có thể giới thiệu các thông tin cơ bản về bản thân và những người khác; và có thể hỏi và trả lời các câu hỏi về các chi tiết cá nhân như nơi ở, người thân, bạn bè, nghề nghiệp, sở thích, đồ vật,…. 
 • Có thể tương tác với người khác theo cách đơn giản với điều kiện người kia phải nói rất chậm và rõ ràng, cũng như sẵn sàng giúp đỡ

LEVEL ELEMENTARY

Sau khi hoàn thành chương trình Elementary, người học sẽ đạt được trình độ tương đương trình độ tiếng Anh A2

Trình độ tiếng Anh A2 – Elementary sẽ đủ để đi du lịch ở một quốc gia nói tiếng Anh và giao tiếp với những người nói tiếng Anh. Tuy nhiên, để trò chuyện sâu hơn thì trình độ này là chưa đủ. Trình độ Elementary cũng giúp trò chuyện với các đồng nghiệp nói tiếng Anh, nhưng sẽ giới hạn trong một vài chủ đề rất quen thuộc.

Trình độ này cũng chưa đủ để học tập hay làm việc, hoặc sử dụng các phương tiện truyền thông bằng tiếng Anh (TV, phim, đài, tạp chí, v.v.).

 • Có thể hiểu các câu và cách diễn đạt thường dùng trong các lĩnh vực có liên quan trực tiếp nhất đến bản thân (ví dụ: thông tin cá nhân và gia đình, mua sắm, địa lý địa phương, việc làm,…).
 • Có thể giao tiếp trong những công việc đơn giản đòi hỏi sự trao đổi thông tin cơ bản và trực tiếp về những vấn đề quen thuộc và thường ngày.
 • Có thể mô tả bằng những thuật ngữ đơn giản về các khía cạnh như nền tảng, câu chuyện của bản thân, môi trường sống xung quanh và các vấn đề liên quan đến đời sống.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp_Elementary_Students
Elementary_Students_Book
Khoá học tiếng Anh giao tiếp_Pre-intermediate_Students
Pre-intermediate_Students_Book

LEVEL PRE-INTERMEDIATE

Sau khi hoàn thành chương trình Pre-Intermediate, người học sẽ đạt được trình độ tương đương trình độ tiếng Anh B1

Trình độ tiếng Anh B1 – Pre-Intermediate là đủ để tương tác với người nói tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc. Tại nơi làm việc, những người có trình độ tiếng Anh này có thể đọc các báo cáo đơn giản về các chủ đề quen thuộc và viết e-mail đơn giản về các chủ đề trong lĩnh vực của họ. Tuy nhiên, trình độ này chưa đủ để làm việc hiệu quả hoàn toàn tại nơi làm việc bằng tiếng Anh.

 • Có thể hiểu các điểm chính về các vấn đề quen thuộc thường gặp trong công việc, trường học, giải trí, v.v.
 • Có thể đối phó với hầu hết các tình huống có thể phát sinh trong khi đi du lịch
 • Có thể tạo ra văn bản được kết nối đơn giản về các chủ đề quen thuộc hoặc liên quan đến cá nhân.
 • Có thể mô tả kinh nghiệm và sự kiện, ước mơ, hy vọng và tham vọng và đưa ra lý do và giải thích ngắn gọn cho các ý kiến ​​và kế hoạch.

LEVEL INTERMEDIATE

Sau khi hoàn thành chương trình Intermediate, người học sẽ đạt được trình độ tương đương trình độ tiếng Anh B2

Trình độ tiếng Anh B2 – Intermediate sẽ giúp bạn có thể trao đổi trong môi trường làm việc bằng tiếng Anh. Và trên thực tế, nhiều người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ tại các nơi làm việc quốc tế có trình độ tiếng Anh này.

Tuy nhiên, một người làm việc bằng tiếng Anh ở trình độ này sẽ không hiểu hết về các sắc thái trong tiếng Anh bên ngoài lĩnh vực của mình. Điều đó có nghĩa là người ở level này có thể bỏ lỡ một số điều tinh tế và ngụ ý trong cuộc trò chuyện.

 • Có thể hiểu các ý chính của văn bản hay phần thảo luận khá phức tạp về các chủ đề cụ thể, có thể bao gồm cả các cuộc thảo luận kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn của mình (tuỳ theo lĩnh vực làm việc và vốn từ của người học).
 • Có thể tương tác với mức độ trôi chảy và tự phát, giúp tương tác thường xuyên với người bản ngữ mà không gây căng thẳng cho bất kỳ bên nào.
 • Có thể tạo ra văn bản, phần trình bày tương đối rõ ràng, chi tiết về nhiều chủ đề, cũng như đưa ra ý kiến về các chủ đề đó.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp_Intermediate_Students
Intermediate_Students_Book
Khoá học tiếng Anh giao tiếp_Upper-intermediate_Students
Upper-intermediate_Students_Book

LEVEL UPPER-INTERMEDIATE

Sau khi hoàn thành chương trình Upper-Intermediate, người học sẽ đạt được trình độ tương đương trình độ tiếng Anh C1

Trình độ Anh ngữ C1 – Upper-Intermediate giúp giao tiếp tiếng Anh đầy đủ và tương đối trôi chảy trong công việc hoặc trong môi trường học thuật. Cấp độ này sẽ cho phép người sử dụng tiếng Anh có thể tự chủ trong giao tiếp ở một quốc gia nói tiếng Anh bản địa.

 • Có thể hiểu các văn bản hay các cuộc thảo luận dài hơn, với nhiều tầng ý nghĩa.
 • Có thể diễn đạt ý tưởng một cách tương đối trôi chảy và tự nhiên mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm cách diễn đạt rõ ràng.
 • Có thể sử dụng ngôn ngữ một cách khá linh hoạt và hiệu quả cho các mục đích giao tiếp xã hội, học thuật và nghề nghiệp.
 • Có thể tạo ra văn bản, bài trình bày rõ ràng, có cấu trúc và chi tiết, thống nhất về các chủ đề khác nhau.

BAN CỐ VẤN VÀ GIÁO VIÊN

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, giúp đỡ, hỗ trợ & đồng hành cùng với học viên trong suốt quá trình học cũng như sau khi hoàn thành xong khoá học, SWorld tuyển chọn những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ học thuật cao nhưng không kém phần thân thiện, cởi mở

Tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn 1
Founder SWorld Vietnam

NGUYEN QUANG VINH

Kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các chương trình phát triển thanh thiếu niên tại các trường học và tổ chức phi chính phủ, tổ chức quốc tế...

Tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn 2
Trưởng phòng sản phẩm

NGUYEN THI MINH ANH

Hơn 2 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, điều phối viên hoạt động cho thanh thiếu niên. Đạt được 8.0 IELTS

Giáo viên tiếng Anh-Sworld Vietnam
Giáo viên tại Sworld Việt Nam

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Có bằng cấp tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC,...

ƯU ĐÃI

COMBO 01

Giảm ngay 5% tổng giá trị các khoá

khi đăng ký từ 2 – 3 level

COMBO 02

Giảm ngay 10% tổng giá trị các khoá

khi đăng ký từ 4 – 5 level

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi tốt hơn chi phí niêm yết!

Q & A - Hỏi đáp về khoá tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn

Khoá học tiếng Anh giao tiếp dành cho đối tượng nào?

Khoá học tiếng Anh giao tiếp dành cho đối tượng người lớn, từ 18 tuổi trở lên, có nhu cầu học tập và rèn luyện khả năng tiếng Anh phục vụ cho việc học cũng như công việc.

Sau khi hoàn thành xong mỗi chương trình chính, các học viên sẽ được kiểm tra năng lực đảm bảo đầu ra và học lên bậc cao hơn nếu muốn.

Vì sao khoá học có chia theo cấp bậc?

Nhằm đảm bảo những nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân, tập thể khi muốn học tiếng Anh giao tiếp cũng như đảm bảo được nội dung khoá học phù hợp trình độ của mỗi người, khoá học được chia ra làm 5 cấp bậc tương đương với 5 bậc phân chia trong tiếng Anh theo Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu là: A1 -> A2 -> B1 -> B2 -> C1 ->C2

Làm sao tôi xác định được mình đang ở cấp bậc nào?

Trước khi tham gia vào mỗi khoá học, Sworld Việt Nam sẽ tổ chức kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ cho học viên với giáo viên có năng lực cao về tiếng Anh (trong nước hoặc nước ngoài). Sau khi tham gia buổi kiểm tra, chúng tôi sẽ chấm điểm và gửi lại kết quả về cấp bậc của học viên.

Hệ thống cấp bậc của học viên được xác định và chấm dựa theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu– CEFR.

Ngoài ra, học viên có thể xác định cấp bậc tiếng Anh của mình thông qua các bài kiểm tra trực tuyến được cung cấp bởi đại học Cambridge

Thời gian học như thế nào? Khoá học kéo dài trong bao lâu?

Mỗi buổi học đều được học trong một thời gian cố định là: 1h30p/buổi

 • Khoá học giao tiếp level Beginner: Diễn ra trong 24 buổi học = 12 tuần
 • Khoá học giao tiếp level Elementery: Diễn ra trong 38 buổi học = 19 tuần
 • Khoá học giao tiếp level Pre – Intermediate: Diễn ra trong 38 buổi học = 19 tuần
 • Khoá học giao tiếp level Intermediate: Diễn ra trong 32 buổi học = 16 tuần
 • Khoá học giao tiếp level Upper – Intermediate: Diễn ra trong 32 buổi học = 16 tuần

Tôi là một người đã mất gốc tiếng Anh thì sẽ phù hợp với khoá học cấp bậc nào?

Với những bạn:

 • Không nói thạo tiếng anh, không nghe tốt tiếng Anh
 • Mất hoặc quên các kiến thức nền tảng trong tiếng Anh (từ vựng, ngữ pháp,..)
 • Chưa hiểu rõ nội dung chi tiết của cuộc hội thoại, chỉ nói được những từ đơn mà không diễn đạt được ý kiến của bản thân
 • Chưa biết xây dựng và tư duy viết câu văn thông dụng một cách hoàn chỉnh.

đều phù hợp với khoá học tiếng Anh giao tiếp level Beginner

Khoá học này học online hay offline?

Khoá học giao tiếp là khoá học có 2 hình thức học: trực tiếp (offline) và trực tuyến (online). Tuỳ vào mong muốn của người học, Sworld Việt Nam sẽ sắp xếp cho học viên vào hình thức học phù hợp nhất. Hình thức học trực tuyến sẽ được tổ chức trên phần mềm Zoom online và hình thức học trực tiếp sẽ được tổ chức tại cơ sở của Sworld Việt Nam

Học phí Khoá học giao tiếp tiếng Anh này là bao nhiêu?

Tuỳ vào từng cấp độ của người học cũng như hình thức học (1 – 1 hay 1 – 7) thì học phí của khoá học sẽ khác nhau và đảm bảo phù hợp với từng đối tượng.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ đến Hotline 093 455 06 10 để được nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

ĐỐI TÁC

ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC