Tổng quan chương trình

Trại hè Quốc tế hay trại hè tiếng Anh là một chuỗi các hoạt động lý tưởng nhất cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình mỗi khi hè về. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng nhìn lại về trại hè tiếng Anh Quốc tế do Sworld tổ chức vào năm 2017 tại trung học cơ sở Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội.

Trại hè Quốc tế 2017 được tổ chức với sự tham gia tích cực của 20 tình nguyện viên (trong đó có 10 tình nguyện viên quốc tế đến từ các nước như Anh, Mỹ, Ireland, Ấn Độ, Đức,…) Trại hè đã mang đến cho 70 bạn học sinh cấp 3 tham gia một trải nghiệm thực sự đáng nhớ và bổ ích thông qua những hoạt động trải nghiệm sáng tạo lý thú. Vậy những hoạt động đấy là gì và mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tại trại hè tiếng Anh Quốc tế 2017, các bạn học sinh sẽ được học tập rất nhiều kiến thức văn hóa, xã hội cũng như các kĩ năng trong cuộc sống thông qua các hoạt động sáng tạo vui nhộn.

Hoạt động chủ yếu

Đầu tiên, các bạn sẽ được chơi những trò chơi warm-up thú vị để có thể làm quen với nhau cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho 1 ngày hoạt động đầy năng lượng.

Tiếp theo, các tình nguyện viên sẽ tổ chức cho các bạn tham gia các hoạt động thử thách, amazing race để luyện tập khả năng làm việc nhóm, khả năng thích ứng và nhiều kĩ năng mềm khác.

Xen kẽ các hoạt động vui chơi đòi hỏi nhiều thể chất thì sẽ là những workshop nho nhỏ để các bạn học sinh có thể tìm hiểu được các vấn đề xã hội, đời sống xung quanh mình.

Điểm đặc biệt của trại hè Quốc tế đó là có sự tham gia của các bạn tình nguyện viên nước ngoài. Các bạn học sinh có thể giao lưu trực tiếp với các người bạn từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Úc, Pháp, Ireleand, Đức, … từ đó có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân cũng như tìm hiểu về văn hóa các nước khác nhau.

Tên dự án

Trại hè Quốc tế 2017

Thành phần tham gia

70 bạn học sinh cấp 3 tại Hà Nội

Nội dung
  • Trò chơi warm-up thú vị
  • Nâng cao khả năng tiếng Anh, giao lưu trực tiếp với các người bạn từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Úc, Pháp, Ireleand, Đức.
  • Luyện tập khả năng làm việc nhóm, khả năng thích ứng và nhiều kĩ năng mềm khác.
  • Workshop nhỏ tìm hiểu được các vấn đề xã hội, đời sống.

Các bạn học sinh nhận được gì sau Trại hè tiếng Anh 2017?

Trại hè Quốc tế 2017 đã tạo ra được một môi trường 100% tiếng Anh, mang lại cho người tham dự những lợi ích rất lớn:

  • Giúp các bạn học sinh tìm hiểu văn hóa các nước khác nhau. Nâng cao khả năng tiếng Anh cho các bạn học sinh.
  • Nâng cao các kĩ năng cho các bạn học sinh như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm,…
  • Cùng các bạn học sinh thực hiện các hoạt động cộng đồng như nhặt rác bảo vệ môi trường, tình nguyện …

Tóm lại, trại hè tiếng Anh  là một chuỗi các hoạt động ý nghĩa đối với sự phát triển của các bạn học sinh. Từ trại hè tiếng Anh Quốc tế này, các bạn có thể rèn luyện được cách sống tự lập hơn, được tìm hiểu văn hóa các nước, luyện tập được nhiều kĩ năng còn thiếu của bản thân cũng như nâng cao khả năng tiếng Anh.