fbpx
Tin tức về Sworld

Lịch Khai Giảng Khoá Học Tiếng Anh Tháng 10 – 2022

By Tháng Chín 30, 2022Tháng Mười Một 2nd, 2022No Comments
Lịch khai giảng khoá học tiếng Anh T9

Tổ chức giáo dục SWorld Việt Nam mang đến những chương trình và khoá học tiếng Anh trong tháng 10 này dành cho các bạn nhỏ từ 05-17 tuổi với cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh, xây dựng sự sáng tạo và tự tin, phát triển kỹ năng mềm, tìm hiểu bản thân và trải nghiệm những điều mới mẻ cùng giáo viên nước ngoài.

 • Được tham gia các hoạt động, chương trình ngoại khoá của SWorld như: câu lạc bộ tiếng Anh và kỹ năng, dã ngoại tiếng Anh, giao lưu văn hoá quốc tế cùng các học sinh toàn cầu
 • Trải nghiệm chương trình học tiếng Anh quốc tế đến từ Cambridge và National Geographic
 • Lộ trình học rõ ràng, phù hợp với từng đối tượng
 • Hoạt động trong lớp học đa dạng: làm dự án, thuyết trình, làm việc nhóm,… và được thực hành ngay tại lớp
 • Kiến thức học tại khoá học sẽ giúp học viên tham gia và hoàn thành tốt các cuộc thi PET, KET, IELTS,…

Đặc biệt hơn, sẽ có những câu lạc bộ kỹ năng và tiếng Anh được tổ chức dành riêng cho những bạn có định hướng phát triển kỹ năng cá nhân. Hãy tham gia nhé!!

Học viên sẽ được gì sau khoá học?

 • Có kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh vào thực tiễn, phục vụ tốt cho những năm học tiếp theo
 • Phát triển kỹ năng mềm: làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý,… được gây dựng vào trong suốt quá trình học
 • Nâng cao kiến thức về những vấn đề xã hội, văn hoá mang tính toàn cầu
 • Có cơ hội trở thành teenleader của SWorld Việt Nam
 • Nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành mỗi chương trình, khoá học

Khoá học tiếng Anh tháng 10 bao gồm

Giới thiệu về khoá học

IMPACT được thiết kế hệ thống học nhằm giúp các bạn thiếu niên hiểu hơn về bản thân mình, xã hội xung quanh và thế giới nơi mình đang sống.

Mục tiêu của IMPACT cũng mong muốn sẽ nâng cao năng lực và kĩ năng thế kỉ 21 của học sinh để trở thành công dân toàn cầu. Các chủ đề được thiết kế để học sinh có thêm kiên thức về thế giới và đạt được những thành tích học thuật trong tương lai.

Giáo trình Impact được xuất bản bởi National Graphic Learning thuộc tập đoàn National Graphic tại Mỹ với hàng loạt các chương trình và sản phẩm chất lượng về khoa học, tự nhiên và khám phá thế giới dành cho các độ tuổi.

 • Đối tượng: Học sinh từ 10 – 15 tuổi
 • Đầu vào: Học sinh có trình độ A2 trở lên
 • Đầu ra:

1. Học sinh hiểu được các đoạn hội thoại nói rất đơn giản về các chủ đề quen thuộc với sự trợ giúp của hình ảnh, hiểu được những câu văn miêu tả rất đơn giản về người và đồ vật. Học sinh có thể bày tỏ sự đồng ý hoặc không đồng ý với ai đó bằng những cụm từ ngắn, đơn giản và có khả năng trả lời các câu hỏi về các chủ đề quen thuộc với các cụm từ và câu đơn giản.

2. Học sinh biết cách phản hồi chính xác với các cấu trúc và cài đặt khác nhau. Học sinh có thể xác định nội dung và mức độ liên quan của các văn bản về một loạt các chủ đề. Học sinh đọc và hiểu một số đoạn văn ngắn về sự kiện với sự trợ giúp của tranh ảnh, một số câu chuyện ngắn, đơn giản về các chủ đề quen thuộc và viết được các cụm từ hoặc câu ngắn, đơn giản về các chủ đề quen thuộc.

3. Học sinh hiểu hơn về các vấn đề về tự nhiên, xã hội và có thể thảo luận cơ bản về các chủ đề ấy

home_page_impact

Giới thiệu về khoá học

Điểm ưu việt đầu tiên của bộ Great Writing là mỗi bài có phần ngữ pháp và từ vựng để bổ sung cho quá trình học viết và các bài tập hướng dẫn thực hành cụ thể.

Các chủ đề ở mỗi bài học ở các level rất đa dạng và phong phú. Bắt đầu từ những level thấp, sau đó dần dần tăng lên với các cấp độ cao hơn, để đáp ứng nhu cầu của người học trình độ cơ bản, thông qua thực hành ngữ pháp cơ bản, từ vựng và chính tả, 3 cấp độ đều có giải thích rõ ràng, có ví dụ và bài tập thực hành giúp các con hiểu một cách rõ ràng nhất.

Mỗi cuốn sách bao gồm nhiều kiểu viết khác nhau theo các phong cách tu từ được lựa chọn cẩn thận nhằm cung cấp phương pháp thực hành trong quá trình viết để phát triển thành phần cuối cùng của bài viết. Thêm vào đó, cuốn sách cũng có các bức tranh minh họa sinh động, đa dạng cách thể hiện.

Khoá học tiếng Anh Viết học thuật chuyên sâu hơn với mong muốn tăng kĩ năng viết cho các bạn học sinh theo lộ trình được thiết kế rõ ràng và theo lộ trình, từ việc xây dựng câu, đoạn văn đến bài viết luận và sau đó là viết nghiên cứu phục vụ cho việc thi IELTS, viết bài luận ứng tuyển du học hay phát triển khả năng viết học thuật chuyên nghiệp.

 • Đối tượng: Học sinh từ 10 – 15 tuổi
 • Đầu vào: Học sinh có trình độ A2 trở lên
 • Đầu ra: Việc học viết cho phép học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc viết thực tế. Khóa học này nhấn mạnh kỹ năng sử dụng các quy ước và cơ chế của tiếng Anh viết, ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh phù hợp và hiệu quả, đọc hiểu văn bản thông tin và sử dụng hiệu quả từ vựng. Học sinh phải hiểu bản chất đệ quy của việc đọc và viết. Đánh giá bài viết của chính học sinh cũng như bài viết của người khác đảm bảo rằng học sinh hoàn thành khóa học này có thể phân tích và đánh giá bài viết của mình.
 1. Học sinh hiểu về các thành phần trong câu, và trong đoạn văn, các dạng đoạn văn khác nhau
 2. Học và rèn luyện xây dựng câu, xây dựng đoạn văn hoàn chỉnh; tạo tiền đề cho việc viết luận
 3. Học sinh vận dụng được các mẫu câu khác nhau để xây dựng các đoạn văn học thuật
 4. Học sinh viết được các đoạn văn hoàn chỉnh, đúng chuẩn yêu cầu
Lịch khai giảng khoá học tiếng Anh - Great Writing

Giới thiệu về khoá học

Khoá học tiếng Anh Cambridge – Starters là chương trình dạy Tiếng Anh của SWorld dành cho các bạn học sinh mới bắt đầu học tiếng Anh và còn chưa có môi trường sử dụng tiếng Anh.

Với 4 kỹ năng cơ bản với lộ trình học theo chuẩn giáo trình Cambridge, các bạn sẽ có một môi trường học tập, sử dụng Tiếng Anh thuần 100% với các bài học bổ ích nhằm tăng cường khả năng giao tiếp và phản xạ với ngoại ngữ.

Chương trình có bài kiểm tra tổng hợp đầy đủ kiến thức nghe, nói, đọc và viết cùng nhận xét chi tiết từ giáo viên, giúp các bạn học tập từ những kinh nghiệm quý giá của bản thân.

 • Đối tượng: Học sinh từ 09 – 14 tuổi
 • Đầu vào: Học sinh có trình độ A1 trở lên
 • Đầu ra:
  1. Học sinh được tìm hiểu và khám phá về 54 dân tộc Việt Nam, hiểu hơn về sự đa dạng sắc tộc, văn hoá.
  2. Học sinh tìm hiểu lịch sử văn hoá của các nước khác và hiểu được nhận dạng cùng điều làm nên sự khác biệt từ câu những chuyện lịch sử và nét độc đáo về văn hoá của mỗi nước đó
  3. Học sinh sẽ có những bài thuyết trình, nghiên cứu bằng tiếng Anh trước những người bạn nước ngoài. Đồng thời sẽ có một video cuối khoá nói về đề tài mà nhóm của mình nghiên cứu
Khoá học tiếng Anh Đại sứ văn hoá lịch sử

Giới thiệu về chương trình

 • Lớp EOC Mover: Beginner A1 (06-09 tuổi)
 • Lớp EOC Flyer: Advanced A1 – Beginner A2 (09-13 tuổi)

🍀🍀 Mong muốn tạo ra môi trường phù hợp nhất, vừa để cho các bạn nhỏ học tập, vừa để thực hành, vừa tự do tìm hiểu những gì các bạn ấy thích thú, quan tâm và cũng vừa cập nhật nhiều điều xảy ra quanh ta liên quan đến các kỹ năng mềm, nhận thức xã hội…. Sworld xây dựng nên khoá học “English Online Course” là một môi trường như vậy.

🍀🍀 Mỗi buổi học các bạn sẽ được làm quen theo một lộ trình bao gồm:

 1. Warm – Up (Fun and knowledge check)
 2. Lead in activity (First knowing about the topic)
 3. Vocabulary relted to the lesson
 4. Practic, discuss, project
 5. Hometasks

Sau mỗi khoá học, các bạn sẽ biết được cách sử dụng từ ngữ trong tiếng Anh sao cho hợp lý, đúng ngữ cảnh; cách sử dụng các công cụ, phần mềm ứng dụng cho việc học; hoàn thiện hơn về khả năng giao tiếp; tự tin hơn, hiểu biết nhiều hơn về những vấn đề xã hội thông qua những chủ đề mà Sworld mang đến cho các bạn.

Dã ngoại tiếng Anh - Lịch khai giảng tháng 8

Giới thiệu về chương trình

📚📚 Là một dự án được xây dựng và vận hành bởi teen leader của Sworld, “Books as my lover” đã được mở ra 3 chủ đề tương ứng với từng đối tượng các bạn nhỏ khác nhau nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của các quý phụ huynh. Từ việc nhận thấy lợi ích cực kỳ tốt cho việc đọc sách như:
 • Phát triển khả năng ngôn ngữ của các bạn nhỏ
 • Giúp các bạn tưởng tượng tốt hơn
 • Kỹ năng giao tiếp tốt hơn
 • Thắt chặt mối quan hệ cha mẹ-con cái
 • Tạo nền tảng phát triển khả năng học tập
 • Giúp các bạn hào hứng với những trải nghiệm mới
 • Tăng cường sự tập trung và kỷ luật ở trẻ
 • Phát triển não bộ của bé.

SWorld tiếp tục mở thêm các lớp đọc sách cho những bạn nhỏ có cơ hội được tiếp xúc nhiều cuốn sách hay và đúng lứa tuổi, biết cách làm sao đọc sách cho đúng, biết cách đọc diễn cảm một cuốn sách và rèn luyện bản thân hình thành thói quen đọc sách.

Các loại chương trình:

 1. Books As My Lover (10 – 15 tuổi) – Đầu vào B1
 2. Love at first sight ( 6 – 9 tuổi ) – Đầu vào A2
 3. Family Quality Time ( 2 – 5 tuổi ) – Đầu vào Beginner/ A1
Đọc sách tiếng Anh

Giới thiệu về chương trình

📌 02 Câu lạc bộ sẽ triển khai tháng 10 trong hệ sinh thái CLB:

 • Public Speaking – Kĩ năng thuyết trình và đứng trước đám đông – Sáng Chủ nhật hàng tuần
 • Flying – CLB kĩ năng, tư duy viết bài luận, hồ sơ du học và trao đổi quốc tế, viết CV, email chuyên nghiệp – Tối chủ nhật hàng tuần

🍀 YÊU CẦU ĐỐI VỚI THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ

 • Về độ tuổi: 10-14 tuổi (Đối với Clb Public Speaking) – 14-18 tuổi (Đối với Clb Flying)
 • Có khả năng tiếng Anh ở mức cơ bản – (Sẽ có kiểm tra và đánh giá trước khi tham gia)
 • Sinh sống trên địa bàn Hà Nội (Chương trình Offline)
 • Có mong muốn phát triển kĩ năng bản thân và tư duy cầu tiến, thái độ nghiêm túc
 • Cam kết tham gia clb theo yêu cầu

🍀 DANH SÁCH KHÁCH MỜI, CÁC ĐƠN VỊ HỢP TÁC VÀ ĐIỀU PHỐI VIÊN

👥 Điều phối viên và cố vấn:

– Điều phối viên

 1. Nguyễn Quang Vinh
 2. Nguyễn Thị Minh Anh
 3. Khổng Minh Đức

– Cố vấn chương trình

 • Chị Jen Vu Hường

🗣️ Khách mời chia sẻ:

 1. Đại diện học bổng UWC dành cho học sinh cấp 3
 2. Đại diện các du học sinh và cựu du học sinh từ các nước ở bậc Cấp 3, Đại Học và Thạc Sỹ từ các chương trình học bổng toàn phần, học bổng danh giá của chính phủ
 3. Đại diện các cựu đại biểu từ các chương trình trải nghiệm và trao đổi quốc tế như YSEALLI – Mỹ, SSEAYP…

🏫 Đơn vị và đại diện trường và chương trình:

 1. Trường Đại học Indianna, Mỹ
 2. Trường Đại Học Mexico
 3. Bộ phận tuyển sinh chương trình giao lưu Mỹ

🏫 Đơn vị đồng hành với chương trình trải nghiệm thực tế:

 1. Tổ chức phi chính phủ
 2. Doanh nghiệp xã hội
 3. Doanh nghiệp
Câu lạc bộ kỹ năng và tiếng Anh

Giới thiệu về chương trình

Nghiên cứu của Hiệp hội du lịch Hoa Kỳ chỉ ra rằng 59% số học sinh tham gia những chuyến đi dã ngoại có điểm cao hơn các bạn đồng trang lứa. Nghiên cứu cũng đồng thời cho thấy một trọng những lợi ích lớn nhất của chuyến đi dã ngoại là tăng tỷ lệ tốt nghiệp và cũng dẫn đến tiềm năng kiếm thu nhập cao hơn khi học sinh trưởng thành.
Bên cạnh những lợi ích về mặt chuyên môn và học thuật của các chuyến đi dã ngoại, một trong những phát hiện quan trọng nhất nữa là 89% số người tham gia khảo sát tin rằng những chuyến đi thực địa mà học sinh tham gia khiến các bạn nhỏ trở nên tò mò hơn và dễ tham gia hơn vào những sự kiện, sự việc xung quanh cuộc sống.
🍀🍀 Có bốn lý do chính trả lời cho câu hỏi vì sao các chuyến đi dã ngoại lại quan trọng:
1️⃣ Phát triển trong học tập
Một nghiên cứu đáng chú ý được Đại học New York tiến hành đã cho thấy rằng học sinh tham gia những chuyến đi trải nghiệm mang tính khoa học sẽ đạt được điểm cao hơn trong những kỳ thi thành tích cấp tiểu bang.
Tham gia vào các phương pháp học trực quan và thực hành thông qua các chuyến đi dã ngoại cũng có thể xây dựng sự tự tin cho những học sinh gặp khó khăn trong việc tham gia và học tập trong môi trường lớp học truyền thống. Các chuyến đi thực tế khiến học sinh thoải mái hơn để học tập mà không có nhiều ràng buộc hoặc kỳ vọng
2️⃣ Tương tác sâu sắc hơn
Các chuyến đi thực tế cũng cho phép học sinh tham gia vào các chủ đề và tài liệu, khiến những tư liệu này trở nên gần gũi và phù hợp hơn. Ví dụ: nếu một lớp học có chuyến đi đến Làng tranh Đông Hồ, học sinh có thể tham gia vào lịch sử của Làng và khám phá không gian văn hoá tại đây.
Chúng cũng có thể có cái nhìn thực tế về ngành thủ công nghiệp, ngành làm tranh dân gian và cách mà những người làm nghề duy trì, bảo tồn văn hoá xưa. Bên cạnh việc tìm hiểu bối cảnh về các nguyên tắc và thực tế mà các bạn đang học ở trường, học sinh cũng tận mắt thấy những điều họ đang học hiện tại có thể liên quan đến lĩnh vực nghề nghiệp tương lai như thế nào.
3️⃣ Trải nghiệm thực tế và phát triển văn hóa:
Khi học sinh đến thăm một địa điểm, các bạn nhỏ có thể được tham gia các hoạt động như công việc làm nông, chăm sóc gia cầm/gia súc và động vật khác, và những công việc bếp núc mà có thể ở nhà không làm. Ví dụ như đi dã ngoại ở làng tranh Đông Hồ, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm việc tự mình làm một bức tranh; được quan sát, nhin và tiếp thu những công đoạn, công việc của những nghệ nhân làm ra một bức tranh là như thế nào
Đây được gọi là sự đồng cảm lịch sử và nó có thể có tác động trực tiếp và quan trọng đến thế giới quan của một đứa trẻ trong quá trình phát triển, cũng như cho thấy đứa trẻ ấy đang đứng đâu trong xã hội.
4️⃣ Phát triển tư duy phản biện
Tầm quan trọng của các chuyến đi thực tế trong giáo dục cũng được công nhận khi những chuyến đi khiến học sinh nghĩ rộng hơn. Ví dụ, nhìn vào một bức tranh và suy nghĩ về cảnh được miêu tả có thể khiến trẻ suy nghĩ chín chắn, sâu sắc hơn.
Kể cả hỏi những câu đơn giản như “Điều gì đang xảy ra trong bức tranh?” và “Người nghệ sĩ đã cố gắng hoàn thành điều gì?” cũng có khả năng khởi lên những suy nghĩ và cuộc trao đổi với hàm ý tồn đọng lâu. Dạy học sinh quan sát những gì xung quanh mình là một phần quan trọng trong việc phát triển tư duy phản biện.
🍀🍀 Vì thế, hãy cho con của bạn được có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn để chúng có được những kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như phát triển sau này
Dã ngoại tiếng Anh - Lịch khai giảng tháng 8

Lịch khai giảng

Tháng 10 – 2022

Khoá học
Ngày khai giảng (dự kiến)
Thời gian học

Khoá viết học thuật tiếng Anh - Great Writing
- 16/10/2022
- Chủ Nhật hàng tuần
Khoá học Tiếng Anh trực tuyến - EOC
- 15/10/2022
- T7 hàng tuần
Khoá Đọc sách tiếng Anh - Books As My Lover
- 16/10/2022
- Chủ Nhật hàng tuần
Câu lạc bộ Kĩ năng thuyết trình và đứng trước đám đông
- 16/10/2022
- Chủ Nhật hàng tuần
Dã ngoại tiếng Anh
- 30/10/2022
Khoá học tiếng Anh Đại sứ Văn hoá Lịch sử
- Coming soon
- Coming soon
Khoá học tiếng Anh kỹ năng nói và hiểu biết xã hội - Impact
- Coming soon
- Coming soon

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

———————–

Để được tư vấn thêm thông tin về chương trình trại hè hoặc khoá học tiếng Anh và đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, vui lòng chọn một trong hai cách:

 1. Liên hệ ngay vào hotline 093 455 06 10
 2. Đăng ký trực tuyến bằng cách click vào nút Đăng ký tư vấn và SWorld  sẽ liên hệ lại tư vấn miễn phí
Tin tức về Sworld

Khoá học tiếng Anh cho người lớn 2022 – 2023

Các khoá học tiếng Anh cho người lớn tại Sworld Việt Nam luôn thực tế, linh hoạt nhưng cũng có nhiều thử thách dành cho…
Tin tức về Sworld

Workshop “Ứng dụng sketchnote trong học tập”

Sketchnote là gì? Đó ắt hẳn sẽ là một câu hỏi đầu tiên mà ai cũng sẽ hỏi khi bỗng nhiên thấy tiêu đề của…
Kiến thức - Kỹ năng

5 cách đọc báo bằng tiếng Anh hiệu quả

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, hàng nghìn tin tức được cập nhật hàng ngày. Chỉ với một cái nhấn hay một…
Văn hoá - Xã hội

Help! I have been Culture Shocked

Coming from America, I have noticed many cultural differences while being in Vietnam. There were a couple of big ones that have stood out to…

Leave a Reply