Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Khóa học tiếng Anh giao tiếp level Beginner cho người mới bắt đầu

Tiếng Anh là một ngôn ngữ toàn cầu, nó giống như “đòn bẩy” giúp cho nhiều người có được những công việc chất lượng hơn, từ đó nâng cao mức sống của mình. Đó là điều mà ai cũng mong muốn đạt được trên con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên, dường như tiếng Anh lại đang là thứ cản bước tiến đó của bạn, vậy thì hãy để Sworld Việt Nam hỗ trợ bạn loại bỏ vật cản này, giúp bạn từ từ vững bước trên con đường vươn tới thành công với khóa học tiếng Anh giao tiếp level Beginner dành cho người mới bắt đầu và mất gốc tiếng Anh.

Khoá tiếng Anh giao tiếp level Beginner dành cho những ai?

  1. Những người bắt đầu học tiếng Anh
  2. Những người mất gốc tiếng Anh hoàn toàn
  3. Những người đi làm và muốn bắt đầu học tiếng Anh để phục vụ cho công việc

>> Đọc thêm: Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Học viên sẽ đạt được gì sau khoá học tiếng Anh giao tiếp level Beginner của Sworld?

Khóa tiếng Anh giao tiếp level Beginner dành cho những người lớn trên 18 tuổi, mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Nhờ khóa học này, người mới học tiếng Anh sẽ có một nền móng vững chắc giúp người học dần dần nâng cao khả năng tiếng Anh của mình từ con số 0.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh Beginner cho giao tiếp, học viên sẽ đạt trình độ tiếng Anh tương đương với A1 – mức bắt đầu cho hành trình chinh phục những level cao hơn. Với trình độ A1, học viên sẽ có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tương tác rất đơn giản với người nước ngoài khi gặp gỡ, hay đi du lịch tới những quốc gia nói tiếng Anh.

Tìm hiểu một chút về thang đo trình độ tiếng Anh từ A1 tới C2 dành cho những người đặt chân vào con đường học tiếng Anh hiểu thêm về các mức độ  đánh giá này.

Các mức đo trình độ theo chữ và số từ A1 đến C2 là cấp độ khả năng sử dụng tiếng Anh trong Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR). Một người mới bắt đầu hoặc không có nhiều kiến thức trước khi học tiếng Anh sẽ tương đương trình độ sơ cấp A1. Mức độ cao nhất của thang đo này là C2, tức là người học có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo gần như ngôn ngữ mẹ để của mình.

Người học có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản
Người học có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản

Cụ thể hơn, qua khóa học level Beginner, học viên có thể hiểu và sử dụng các cách diễn đạt quen thuộc hàng ngày, biết cách dùng các cụm từ đơn giản nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp cơ bản. Ví dụ như học viên có thể giới thiệu các thông tin cơ bản về bản thân hay những người khác, bước căn bản không thể thiếu khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào.

Bên cạnh giới thiệu bản thân, học viên có thể mở rộng chủ đề cuộc trò chuyện bằng cách hỏi hay trả lời các câu hỏi về các thông tin cá nhân khác như nơi ở, người thân, bạn bè, nghề nghiệp, sở thích hoặc đồ vật, …

Tuy nhiên, với mức độ sơ cấp này, học viên cần có sự hỗ trợ từ đối phương giao tiếp bằng cách họ nên nói chậm rãi, rõ ràng, sẵn sàng giúp đỡ bạn thực hành giao tiếp cơ bản.

6 điểm nổi bật của khoá học giao tiếp Tiếng Anh

1. Lộ trình rõ ràng, hợp lý

Với sự nỗ lực, thấu hiểu những khó khăn khi mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Anh của học viên, Sworld đã nghiên cứu và xây dựng khóa học với một lộ trình rõ ràng, hợp lý giúp học viên dần dần chạm sâu hơn tới những mức độ khó hơn mà không bị ngợp bởi kiến thức cũng như không kịp nắm bắt tiến độ học.

2. Giáo trình chuẩn quốc tế

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp của Sworld sử dụng bộ giáo án nổi tiếng New English File của nhà xuất bản Oxford.

Với khóa học nền tảng này, giáo trình New English File dành cho đối tượng Beginner giúp cho những người mới học tiếng Anh giao tiếp cơ bản không bị bỡ ngỡ mà vẫn đảm bảo một nền móng vững chắc cho 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Sự bỡ ngỡ, mông lung sẽ hoàn toàn biến mất nhờ có định hướng, lộ trình học tiếng Anh cụ thể, rõ ràng và thực tế; giáo trình khoá giao tiếp tiếng Anh được nghiên cứu, đánh giá cũng như khẳng định từ chuyên gia mang tiêu chuẩn quốc tế – New English File của Đại học Oxford & Business Benchmark của Đại học Cambridge.

Giáo trình New English File của NXB Oxford
Giáo trình tiếng Anh giao tiếp mang tiêu chuẩn quốc tế

3. Tính thực hành cao

Ngoài kiến thức trong giáo trình, việc thực hành giao tiếp là điều rất quan trọng khi học một ngôn ngữ, Sworld hiểu được điều đó. Do vậy, khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản này, học viên sẽ được thực hành giao tiếp ngay với giáo viên nước ngoài theo thời lượng phù hợp. Điều này sẽ giúp kích thích tốc độ ghi nhớ và trí nhớ dài hạn của người học, giúp học viên có thể áp dụng nhanh chóng vào đời sống, công việc.

4. Chủ đề học tập thân thuộc, dễ áp dụng

Liên quan tới tính thực hành cao thì cần những chủ đề học tập thân thuộc, thực tế và dễ áp dụng vào cuộc sống thường ngày của mọi người.

Sworld luôn cố gắng hướng cho người học những kiến thức tiếng Anh giao tiếp cơ bản liên quan tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày để họ có thể nhanh chóng áp dụng chúng vào chính những cuộc trò chuyện của mình, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách nhanh chóng và chính xác.

Chủ đề khóa học tiếng Anh giao tiếp gắn liền với thực tế
Chủ đề khóa học tiếng Anh giao tiếp gắn liền với thực tế

5. Giảng viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế của Sworld không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy, đầy đủ bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh đủ tiêu chuẩn mà còn có cả sự nhiệt huyết, tận tâm, tự tin mang đến cho người học một nguồn năng lượng tích cực giúp họ học tập hiệu quả, không hề cảm thấy nhàm chán hay nản chí trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Hơn nữa, những giáo viên nước ngoài với giọng chuẩn Anh – Anh, Anh – Mỹ của Sworld Việt Nam sẽ giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghe và nói tốt hơn với ngữ giọng chuẩn quốc tế.

6. Giới hạn số lượng học viên mỗi lớp

Quy mô lớp học cũng ảnh hưởng không hề nhỏ tới hiệu suất học tập của người học. Với những lớp học càng đông, sẽ càng khó cho giáo viên có thể kiểm soát cũng như quan tâm sát sao tới tình hình học tập của từng học viên. Điều này có thể khiến chất lượng học tập trở nên không hiệu quả, đặc biệt với những người mới bắt đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ mới.

Do vậy, để đảm bảo chất lượng học tập dành cho học viên, mỗi khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Sworld đều giới hạn 5 đến 7 người một lớp. Đây là con số hợp lý giúp giáo viên có thể để tâm theo dõi từng người học, nắm bắt tình hình cũng như tiến độ học tập của họ để có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp người học phát triển trình độ tiếng Anh.

Thông tin chung về khoá học tiếng Anh giao tiếp level Beginner

Trình độ đầu ra: A1

Giáo trình: New English File level Beginner của nhà xuất bản Oxford.

Ngôn ngữ sử dụng trong các buổi học: 30% tiếng Anh.

Số lượng buổi học: 24 buổi = 12 tuần học ~ 3 tháng

Số học viên mỗi lớp: 5 – 7 học viên.

Hình thức học: Trực tuyến (sẽ học trực tiếp sau khi dịch Covid được kiểm soát)

Bởi các học viên của khóa học này đều là những người mới tiếp xúc với kiến thức tiếng Anh nên khả năng nghe hiểu tiếng Anh còn rất hạn chế. Do vậy lớp học cần nhiều sự hỗ trợ từ những giáo viên người Việt Nam bên cạnh giáo viên nước ngoài.

Tùy theo nhu cầu của mỗi học viên, Sworld có thể đáp ứng linh hoạt để đem lại sự thuận tiện, thoải mái và hiệu quả nhất cho học viên của mình về số lượng học viên mỗi lớp (vẫn có sự giới hạn cho phép để đảm bảo chất lượng mỗi lớp học), số lượng buổi học, phương pháp giảng dạy, …

Đặc biệt: Khoá học tiếng Anh giao tiếp này bạn sẽ được học thử miễn phí 2 buổi

Lộ trình khoá học giao tiếp tiếng Anh

Khoá học này được xây dựng lộ trình theo giáo án New English File – Beginner của NXH ĐH Oxford, được chứng nhận quốc tế và sử dụng rất rộng rãi.

Lộ trình sẽ tập trung chủ yếu vào những điều quan trọng cần thiết cơ bản nhất cho một người mới học tiếng Anh (hoặc những người mất gốc) và cũng rất phù hợp với những người đang đi làm như: từ vựng, phát âm, nghe…

Ngoài ra, học viên sẽ được giao tiếp với giáo viên bản ngữ (có trợ giảng người Việt) để làm quen với cách nói chuyện, phong cách giao tiếp, và kỹ năng nghe hiểu ngôn ngữ.

Khóa học giao tiếp tiếng Anh level Beginner dành cho người mới bắt đầu và những người mất gốc tiếng Anh giúp học viên có có được nền tảng tiếng Anh vững chắc khi xuất phát từ con số 0. Quá trình chinh phục vươn tới thành công không thể thiếu sự bỡ ngỡ, khó khăn, vất vả lúc ban đầu, tuy nhiên Sworld mong rằng sẽ có thể đồng hành cùng các học viên trên con đường đó.

Line_web_sworld

Bạn muốn học tập và phát triển tiếng Anh của bản thân mình trong năm 2022 này? Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận những ưu đãi học thử, tài liệu học tiếng Anh miễn phí và nhiều những điều giúp đỡ bạn học tốt tiếng Anh từ Sworld Việt Nam nhé!!

Line_web_sworld

>> Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Level Elementary

——————————-
Sworld Việt Nam – Tổ chức phát triển kĩ năng và tiếng Anh thông qua hoạt động trải nghiệm
📍 Địa chỉ: Tầng 9, Diamond Flower Tower, Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân
☎ Hotline: 093 455 06 10
📩 Email: halo@sworld.com.vn
🌎 Website: sworld.com.vn

3 thoughts on “Khóa học tiếng Anh giao tiếp level Beginner cho người mới bắt đầu

  1. Pingback: Khoá học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn của Sworld

  2. Pingback: Khóa học tiếng Anh giao tiếp level Pre - Intermediate » Sworld Việt Nam

  3. Pingback: Tiếng Anh cho người mới bắt đầu » Sworld Việt Nam

Trả lời

Chat với chúng tôi