fbpx
Tin tức về Sworld

Khóa học tiếng Anh giao tiếp level Pre – Intermediate

By Tháng Một 4, 2022Tháng Ba 1st, 2022No Comments

Khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn của Sworld Việt Nam sẽ đảm bảo đem lại cho người học khả năng phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả và rõ ràng nhất, giúp bạn rút ngắn quá trình chinh phục tiếng Anh của mình.  

Dựa trên bộ giáo trình New English File của đại học Oxford & Business Benchmark của đại học Cambridge đã được nghiên cứu đánh giá đảm bảo đủ tiêu chuẩn quốc tế cùng với lộ trình học tập được xây dựng cụ thể và hợp lý, người học sẽ được phát triển khả năng tiếng Anh của mình một cách bài bản, phù hợp với khả năng của mình và yên tâm nắm vững kiến thức ngay từ những bước cơ bản ban đầu.   

Vai trò và vị thế của tiếng Anh chưa bao giờ là hết quan trọng trong cuộc sống, sự nghiệp của nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt trong thời kỳ toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh càng khẳng định được vị trí của mình, là thứ ngôn ngữ chung nhất để mọi người từ các quốc gia khác nhau có thể giao tiếp.

Tuy nhiên để có thể giao tiếp tự tin, mở rộng cuộc nói chuyện cũng như đủ trình độ để có thể sử dụng tiếng Anh để làm việc, phát triển sự nghiệp thì có lẽ người học phải không ngừng trau dồi rèn luyện kỹ năng của mình, không chỉ dừng lại ở những bước giao tiếp cơ bản.  

Khóa học giao tiếp tiếng Anh level Pre – Intermediate của Sworld sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình lên một nấc thang mới, giúp bạn đủ điều kiện, kỹ năng hơn trong những bước tiến tiếp theo trong áp dụng tiếng Anh vào đời sống hàng ngày của mình. 

Học viên sẽ đạt được gì sau khoá học tiếng Anh giao tiếp level Pre – Intermediate của Sworld?  

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp của Sworld dành cho những người lớn trên 18 tuổi. Với level Pre – Intermediate, tương đương với trình độ đầu ra B1, đây là trình độ đủ để học viên có thể tương tác về các chủ đề quen thuộc với những người nói tiếng Anh.  

Trình độ B1 nằm ở mức trung bình khá, người học đã có thể mở rộng phạm vi sử dụng tiếng Anh hơn trong công việc như đọc các tài liệu báo cáo đơn giản bằng tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc, viết e-mail đơn giản về các chủ đề trong lĩnh vực của họ.

Tuy nhiên, trình độ này chưa đủ đề người học có thể hoàn toàn làm việc hiệu quả trong một môi trường làm việc bằng tiếng Anh.  

Khi người học đạt đến trình độ B1, họ có thể hiểu được các điểm chính về các vấn đề quen thuộc thường gặp trong công việc, trường học, giải trí, … Có thể đối phó với hầu hết các tình huống có thể phát sinh trong khi đi du lịch.

Hơn nữa, kỹ năng viết của học viên cũng được nâng cao khi có thể tạo ra các văn bản được kết nối đơn gian về các chủ đề quen thuộc hoặc liên quan đến cá nhân.

Ngoài việc bày tỏ cảm xúc, quan điểm một cách thông thường, đơn giản, họ còn có thể mô tả kinh nghiệm và sự kiện, ước mơ, hy vọng và tham vọng cùng với những lý giải ngắn gọn cho vấn đề mình đưa ra.  

Người học có thể mô tả, giải thích ngắn gọn, đơn giản ý kiến của mình

Người học có thể mô tả, giải thích ngắn gọn, đơn giản ý kiến của mình

Có thể nói với trình độ này, người học đã có thể có đủ tự tin và kiến thức để bắt đầu tìm kiếm những cơ hội tốt hơn cho công việc, sự nghiệp của mình, dù tất nhiên vẫn phải trau dồi kỹ năng tiếng Anh nhiều hơn.  

>> Xem thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người mất gốc

6 điểm nổi bật của khoá học giao tiếp Tiếng Anh   

1. Lộ trình rõ ràng, hợp lý  

Lộ trình khóa học tiếng Anh giao tiếp của Sworld được thiết kế rõ ràng, phù hợp với năng lực của tùy từng nhóm đối tượng học viên. Với đối tượng là những học viên đã có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản, lộ trình của khóa học giao tiếp level Pre – Intermediate được nghiên cứu và xây dựng để đảm bảo cho học viên chuyển mình lên một tầm cao hơn với level A2 – giao tiếp cơ bản nhưng không bị quá sức.   

2. Giáo trình chuẩn quốc tế  

Khóa học tiếng Anh giao tiếp level Pre – Intermediate sử dụng giáo trình New English File, dành cho những người đã có trình độ tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Giáo trình thiết kế những bài học phù hợp với những người từ trình độ A2 lên B1, đảm bảo cho người học phát triển được toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.  

Giáo trình khóa học tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế

Giáo trình khóa học tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế

3. Tính thực hành cao   

Ngoài kiến thức trong giáo trình, việc thực hành giao tiếp là điều rất quan trọng khi học một ngôn ngữ, Sworld hiểu được điều đó. Do vậy, khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản này, học viên sẽ được thực hành giao tiếp ngay với giáo viên nước ngoài theo thời lượng phù hợp. Điều này sẽ giúp kích thích tốc độ ghi nhớ và trí nhớ dài hạn của người học, giúp học viên có thể áp dụng nhanh chóng vào đời sống, công việc.     

4. Chủ đề học tập thân thuộc, dễ áp dụng  

Liên quan tới tính thực hành cao thì cần những chủ đề học tập thân thuộc, thực tế và dễ áp dụng vào cuộc sống thường ngày của mọi người. Sworld luôn cố gắng hướng cho người học những kiến thức tiếng Anh giao tiếp cơ bản liên quan tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày để họ có thể nhanh chóng áp dụng chúng vào chính những cuộc trò chuyện của mình, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách nhanh chóng và chính xác.   

5. Giảng viên chất lượng  

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế của Sworld không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy, đầy đủ bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh đủ tiêu chuẩn mà còn có cả sự nhiệt huyết, tận tâm, tự tin mang đến cho người học một nguồn năng lượng tích cực giúp họ học tập hiệu quả, không hề cảm thấy nhàm chán hay nản chí trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Hơn nữa, những giáo viên nước ngoài với giọng chuẩn Anh – Anh, Anh – Mỹ của Sworld Việt Nam sẽ giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghe và nói tốt hơn với ngữ giọng chuẩn quốc tế.  

6. Giới hạn số lượng học viên mỗi lớp  

Quy mô lớp học cũng ảnh hưởng không hề nhỏ tới hiệu suất học tập của người học. Với những lớp học càng đông, sẽ càng khó cho giáo viên có thể kiểm soát cũng như quan tâm sát sao tới tình hình học tập của từng học viên. Điều này có thể khiến chất lượng học tập trở nên không hiệu quả, đặc biệt với những người mới bắt đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ mới.  

Giới hạn số lượng học viên mỗi lớp

Giới hạn số lượng học viên mỗi lớp

Do vậy, để đảm bảo chất lượng học tập dành cho học viên, mỗi khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Sworld đều giới hạn 5 đến 7 người một lớp. Đây là con số hợp lý giúp giáo viên có thể để tâm theo dõi từng người học, nắm bắt tình hình cũng như tiến độ học tập của họ để có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp người học phát triển trình độ tiếng Anh.    

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp level Pre – Intermediate, Sworld Việt Nam mong muốn sẽ có thể giúp học viên của mình tiến xa hơn nữa trong hành trình chinh phục tiếng Anh, vươn tới thành công của mình.

Hãy đăng ký ngay để nhận được tư vấn miễn phí! 

——————————-
Sworld Việt Nam – Tổ chức phát triển kĩ năng và tiếng Anh thông qua hoạt động trải nghiệm
📍 Địa chỉ: Tầng 9, Diamond Flower Tower, Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân
☎ Hotline: 093 455 06 10
📩 Email: halo@sworld.com.vn
🌎 Website: sworld.com.vn
#sworld #tienganhgiaotiep

Leave a Reply