Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Khóa học tiếng Anh giao tiếp level Elementary

Giao tiếp tiếng Anh dần dần sẽ không còn là trở ngại với bạn nữa nhờ vào khóa học tiếng Anh giao tiếp của Sworld.   

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng như hiện nay, nếu khả năng tiếng Anh tốt sẽ một lợi thế lớn giúp bạn thể được một công việc tốt hay phát triển sự nghiệp của mình.

Để thể sử dụng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, chúng ta cần cả một quá trình học tập rèn luyện trau dồi không ngừng, với khóa học giao tiếp tiếng Anh, Sworld mong muốn hỗ trợ người học nhẹ bước hơn trong quá trình phát triển khả năng tiếng Anh của mình 

Học viên sẽ đạt được gì sau khoá học tiếng Anh giao tiếp level Elementary của Sworld?  

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Sworld dành cho những người lớn trên 18 tuổi, level Elementary phù hợp với những đối tượng đã có thể giao tiếp những điều rất cơ bản, sơ cấp của tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa học giao tiếp này, học viên sẽ đạt được trình độ tiếng Anh A2 – mức độ giao tiếp cơ bản.

Lên tới trình độ A2, ngoài việc nắm vững các kỹ năng tương đương với A1, người học còn có thêm các kỹ năng khác về đánh giá, mô tả, bày tỏ cảm nghĩ hay trao đổi thông tin về những vấn đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.  

Thông qua khóa giao tiếp tiếng Anh của Sworld, học viên có thể hiểu các câu và cấu trúc thông dụng liên quan tới các lĩnh vực trực tiếp tới cuộc sống thường ngày của bản thân người học. Cụ thể như thông tin cá nhân và gia đình, mua sắm, địa lý địa phương hay liên quan tới công việc chính của người học.

Từ đó, họ có thể giao tiếp, trao đổi về những vấn đề thường ngày, vấn đề trong công việc một cách tự tin hơn. Ngoài việc chỉ trao đổi giao tiếp trực tiếp bình thường, người học còn có thể mô tả, bày tỏ suy nghĩ của bản thân bằng những thuật ngữ đơn giản về các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống xung quanh thường ngày.     

Chủ để giao tiếp tiếng Anh thân thuộc
Chủ để giao tiếp tiếng Anh thân thuộc

Với trình độ A2, người học đã thể tự tin khi đi du lịch tới các quốc gia nói tiếng Anh hay giao tiếp với người nước ngoài về những chủ đề bản quen thuộc. Tuy nhiên để đạt tới sự thấu hiểu trở thành bạn thân thiết cũng như làm việc trong môi trường học thuật nghiên cứu thì trình độ tiếng Anh lúc này vẫn còn một vật cản đối với học viên 

6 điểm nổi bật của khoá học giao tiếp Tiếng Anh   

1. Lộ trình rõ ràng, hợp lý  

Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy cần rất nhiều nỗ lực và công sức của người học trong việc rèn luyện và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng của mình. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người học tiếng Anh từ rất lâu rồi nhưng khả năng giao tiếp vẫn còn hạn chế. Có thể có nhiều lý do cho vấn đề này, nhưng với một lộ trình học tập rõ ràng và hợp lý được xây dựng và thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo, Sworld tin rằng sẽ có thể giúp học viên có những định hướng rõ ràng trong việc phát triển hơn kỹ năng giao tiếp của mình.    

2. Giáo trình chuẩn quốc tế  

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp của Sworld sử dụng bộ giáo án nổi tiếng New English File của nhà xuất bản Oxfod. Với khóa học tiếng Anh này, giáo trình New English File level Elementary giúp cho những người có trình độ sơ cấp đảm bảo nắm vững những kỹ năng cơ bản quan trọng trong những bước đầu phát triển khả năng tiếng Anh.   

Giáo trình khóa học giao tiếp chuẩn quốc tế
Giáo trình khóa học giao tiếp chuẩn quốc tế

3. Tính thực hành cao   

Ngoài kiến thức trong giáo trình, việc thực hành giao tiếp là điều rất quan trọng khi học một ngôn ngữ, Sworld hiểu được điều đó. Do vậy, khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản này, học viên sẽ được thực hành giao tiếp ngay với giáo viên nước ngoài theo thời lượng phù hợp. Điều này sẽ giúp kích thích tốc độ ghi nhớ và trí nhớ dài hạn của người học, giúp học viên có thể áp dụng nhanh chóng vào đời sống, công việc.     

4. Chủ đề học tập thân thuộc, dễ áp dụng  

Liên quan tới tính thực hành cao thì cần những chủ đề học tập thân thuộc, thực tế và dễ áp dụng vào cuộc sống thường ngày của mọi người. Sworld luôn cố gắng hướng cho người học những kiến thức tiếng Anh giao tiếp cơ bản liên quan tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày để họ có thể nhanh chóng áp dụng chúng vào chính những cuộc trò chuyện của mình, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách nhanh chóng và chính xác.   

Chủ đề giao tiếp liên quan tới cuộc sống hàng ngày
Chủ đề giao tiếp liên quan tới cuộc sống hàng ngày

5. Giảng viên chất lượng  

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế của Sworld không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy, đầy đủ bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh đủ tiêu chuẩn mà còn có cả sự nhiệt huyết, tận tâm, tự tin mang đến cho người học một nguồn năng lượng tích cực giúp họ học tập hiệu quả, không hề cảm thấy nhàm chán hay nản chí trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Hơn nữa, những giáo viên nước ngoài với giọng chuẩn Anh – Anh, Anh – Mỹ của Sworld Việt Nam sẽ giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghe và nói tốt hơn với ngữ giọng chuẩn quốc tế.  

6. Giới hạn số lượng học viên mỗi lớp  

Quy mô lớp học cũng ảnh hưởng không hề nhỏ tới hiệu suất học tập của người học. Với những lớp học càng đông, sẽ càng khó cho giáo viên có thể kiểm soát cũng như quan tâm sát sao tới tình hình học tập của từng học viên. Điều này có thể khiến chất lượng học tập trở nên không hiệu quả, đặc biệt với những người mới bắt đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ mới.  

Do vậy, để đảm bảo chất lượng học tập dành cho học viên, mỗi khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Sworld đều giới hạn 5 đến 7 người một lớp. Đây là con số hợp lý giúp giáo viên có thể để tâm theo dõi từng người học, nắm bắt tình hình cũng như tiến độ học tập của họ để có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp người học phát triển trình độ tiếng Anh.    

Thông tin chung về khoá học tiếng Anh giao tiếp level Elementary

Trình độ đầu ra: A2

Giáo trình: New English File level Beginner của nhà xuất bản Oxford.

Ngôn ngữ sử dụng trong các buổi học: 30% tiếng Anh.

Số lượng buổi học: 30 buổi = 15 tuần học ~ 3,5 tháng

Số học viên mỗi lớp: 5 – 7 học viên.

Học phí:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp level Elementary nâng khả năng của học viên lên một nấc thang mới trong giao tiếp, học viên đã có thể tự tin hơn trong giao tiếp, trao đổi hay bày tỏ suy nghĩ của bản thân một cách đơn giản.

Đây là một bước quan trọng trong quá trình phát triển kỹ năng lên một mức cao cấp hơn. Sworld luôn mong muốn có thể song hành cùng học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh, giúp cho con đường học tập tiếng Anh của học viên trở nên nhẹ nhàng hơn nhờ vào tâm huyết mà Sworld đã bỏ ra trong những khóa học của mình.  

Hãy đăng ký ngay để Sworld có thể tư vấn miễn phí cho bạn!

——————————-
Sworld Việt Nam – Tổ chức phát triển kĩ năng và tiếng Anh thông qua hoạt động trải nghiệm
📍 Địa chỉ: Tầng 9, Diamond Flower Tower, Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân
☎ Hotline: 093 455 06 10
📩 Email: halo@sworld.com.vn
🌎 Website: sworld.com.vn
#sworld

2 thoughts on “Khóa học tiếng Anh giao tiếp level Elementary

  1. Pingback: Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

  2. Pingback: Khoá học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn của Sworld

Trả lời

Chat với chúng tôi