Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

8 ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc

Ứng dụng (Application) là một công cụ tuyệt vời để học tiếng Anh. Chúng nhanh chóng, dễ truy cập và thú vị. Chúng gần giống như có một lớp học nhỏ trên chiếc điện thoại của bạn –  nơi mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào cảm thấy buồn chán hoặc muốn giết thời gian.

8 ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốcVà mặc dù các ứng dụng không thể thay thế giáo viên ngoài đời thực, nhưng chúng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn khi học tiếng Anh thông thường. Nhiều ứng dụng cung cấp các trò chơi về từ vựng, bài học ngữ pháp, sách truyện và âm thanh khiến cho việc học của bạn trở nên thú vị hơn, dễ hiểu hơn và tuyệt vời hơn.

Vì vậy, nếu bạn chưa tải xuống một ứng dụng học tiếng Anh như vậy thì bạn còn chờ gì nữa? Đây là 8 ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc yêu thích của Sworld Việt Nam đề xuất cho bạn!

1.Duolingo – Ứng dụng học tiếng Anh toàn năng tốt nhất

Chắc hẳn bạn cũng biết về ứng dụng hỗ trợ ngôn ngữ nổi tiếng nhất rồi đúng không? Nhưng, liệu bạn có biết rằng sử dụng Duolingo trong 34 tiếng cũng mang lại lượng kiến thức ngang việc tham gia một kì học ngôn ngữ trên trường đại học không?

Một trong những lý do khiến nó trở nên rất phổ biến là thử thách bảng xếp hạng, nơi bạn đang cạnh tranh với những người học thực sự khác. Nó giống như một trò chơi – một trò chơi mà bạn mở khóa các cấp độ và giành được tiền ảo, nhưng đồng thời bạn đang tiếp thu từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới. Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị và gây nghiện đến thế!

DuolingoĐó là lý do vì sao Duolingo là ứng dụng được đề xuất đầu tiên trong 8 ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc

Tải Duolingo tại đây !

2. Quiz your English – Ứng dụng luyện thi tốt nhất

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi tiếng Anh như IELTS hoặc chứng chỉ Cambridge, Quiz your English sẽ là ứng dụng yêu thích mới của bạn! Nó được thiết kế bởi Cambridge Assessment English, có các cấp độ dành riêng cho Cambridge B2 First và IELTS.

Quiz your EnglishBạn có thể mong đợi để xem loại từ vựng và ngữ pháp mà bạn sẽ tìm thấy trong thực tế, và nếu bạn có một kỳ thi Cambridge sắp tới, học tiếng Anh trên ứng dụng có thể giúp bạn nhẹ nhõm hơn sau tất cả sự chuẩn bị căng thẳng trước đó. Bạn thậm chí có thể chơi với bạn bè và gia đình của bạn mà không cần phải lo lắng về kỳ thi nữa!

Tải Quiz your English tại đây.

3. Learn English Grammar – Ứng dụng tốt nhất để học ngữ pháp

Đây là một ứng dụng tuyệt vời để bạn có thể nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh. Ứng dụng Learn English Grammar của British Council có các bài học và trò chơi tiếng Anh về nhiều chủ đề khác nhau. Bắt đầu với Câu mệnh lệnh, Câu hỏi, Hiện tại đơn và Danh động từ ở cấp độ người mới bắt đầu, cho đến các bài học nâng cao về Phương thức động từ và Sự cần thiết – có một số thứ dành cho tất cả mọi người.

Learn English GrammarSau khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào ‘kiểm tra’ để kiểm tra tiến trình của bạn và xem bạn đã cải thiện được bao nhiêu khả năng ngữ pháp của mình.

Tải Learn English Grammar tại đây .

4. 6000 Word – Ứng dụng tốt nhất để học từ vựng

Khi nói đến việc mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của bạn, thường thì cách đơn giản là cách tốt nhất! FunEasyLearn đã tạo ra một ứng dụng thú vị giúp bạn học từ mới bằng văn bản và hình ảnh. Ứng dụng có 6000 mục từ vựng khổng lồ được phân loại thành các chủ đề.

6000 WordsChúng bao gồm các chủ đề rõ ràng như Thể thao và Thực phẩm nhưng các chủ đề phụ có dạng đặc biệt như khúc côn cầu, nha khoa, đácác cơ quan nội tạng nên từ vựng bạn sẽ học được thực sự khá tiên tiến.

Tải 6.000 Word tại đây.

5. Beelingu – Ứng dụng tốt nhất để luyện kỹ năng đọc tiếng Anh

Ứng dụng kể chuyện này rất tuyệt vời để luyện đọc tiếng Anh. Nó được thiết kế thông minh để kể một câu chuyện bằng hai ngôn ngữ khác nhau song song với nhau. Đầu tiên bạn đọc bằng tiếng Anh, sau đó bạn có thể kiểm tra bằng ngôn ngữ của chính mình.

BeelinguVăn bản kiểu karaoke sẽ giúp bạn nghe và đọc cùng lúc. Và có rất nhiều nội dung thú vị để bạn lựa chọn bao gồm các tác phẩm kinh điển dành cho trẻ em và các câu chuyện nổi tiếng cho đến các bài báo về khoa học và công nghệ.

Tải Beelingu tại đây .

6. HelloTalk – Ứng dụng tốt nhất để luyện kỹ năng nói tiếng Anh

Bạn không có một đối tác phù hợp để luyện nói tiếng Anh? Không vấn đề gì! HelloTalk là một ứng dụng miễn phí kết nối bạn với hơn 15 triệu thành viên. Điều đó có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ tìm được một người bản ngữ dạy tiếng Anh cho mình.

HelloTalkĐổi lại bạn phải dạy họ ngôn ngữ của bạn – nó hoạt động giống như một cuộc trao đổi ngôn ngữ. Nếu bạn cảm thấy quá ngại khi gọi video, không cần phải sợ! Ngoài tính năng gọi video, ứng dụng còn có tùy chọn ghi âm văn bản và giọng nói, cùng với các công cụ dịch và phát âm.

Tải HelloTalk tại đây .

7. Grammarly – Ứng dụng tốt nhất để luyện kỹ năng viết tiếng Anh

Có rất nhiều ứng dụng sẽ giúp cải thiện khả năng viết của bạn. Và những ứng dụng như HelloTalk thậm chí còn kết nối bạn với người bản xứ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng có thể sửa giúp bạn lỗi sai ngay tức thì, Grammarly sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn !

GrammarlyNó không chỉ kiểm tra lỗi mà còn đưa ra lời giải thích về lỗi của bạn để bạn sẽ không mắc phải lỗi tương tự nữa. Tải xuống bàn phím để sử dụng trên điện thoại của bạn và kiểm tra chính tả mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn muốn có một giọng văn trang trọng hơn? Grammarly cũng có thể kiểm tra giọng điệu trong câu của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ vô tình gửi lại một email kém trang trọng đến khách hàng hoặc sếp nữa!

Tải Grammarly tại đây .

8. BBC Learning English – Ứng dụng tốt nhất cho tiếng Anh hàng ngày

BBC Learning English chắc chắn có tiếng là hơi lập dị, và ứng dụng học tiếng Anh của họ cũng không hề kém cạnh với danh tiếng như thế! Tính năng yêu thích của chúng tôi về ứng dụng này là những bài học nhỏ hàng ngày chỉ mất 3 phút để xem. Học từ vựng mới, nghe tin bài và thực hành tiếng Anh hàng ngày.

BBC Learning EnglishTải BBC Learning English tại đây .

– Sworld dịch –

Line_web_sworld

Bạn muốn học tập và phát triển tiếng Anh của bản thân mình trong năm 2022 này? Hãy liên hệ ngay đến Sworld Việt Nam để nhận những ưu đãi học thử, tài liệu học tiếng Anh miễn phí và nhiều những điều giúp đỡ bạn học tốt tiếng Anh ngay hôm nay!

Trả lời

Chat với chúng tôi