Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

50 danh từ thông dụng nhất trong tiếng Anh

Đây là danh sách 50 danh từ thông dụng nhất trong tiếng Anh viết và chúng được sử dụng rất thường xuyên. Học cách sử dụng những danh từ này là một bước khởi đầu tốt cho bất kỳ người học tiếng Anh mới bắt đầu nào muốn xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Danh từ cung cấp cho bạn một cách cụ thể để nói về người, địa điểm và những thứ xung quanh bạn.

50 danh từ thông dụng nhất trong tiếng AnhTuy nhiên, quá nhiều người học tiếng Anh tập trung vào việc ghi nhớ 1 danh sách dài các danh từ trong đầu. Thật dễ dàng để mang đi, học tên của tất cả các loài động vật trong sở thú, tất cả các công cụ trong hộp dụng cụ của bạn hoặc tất cả các loại quần áo trong tủ của bạn.

Mặc dù cuối cùng bạn có thể học tất cả những danh từ đó, nhưng việc nắm vững một danh sách ngắn hơn, được nhắm mục tiêu hơn là cách sử dụng thời gian của bạn tốt hơn. Bạn luôn có thể tra cứu các danh từ chính xác hơn khi cần. Rốt cuộc, bạn cần nói về giày đế bệt hay chồn sương thường xuyên như thế nào?

area
book
business
case
child
company
country
day
eye
fact
family
government
group
hand
home
job
life
lot
man
money
month
mother
Mr
night
number
part
people
place
point
problem
program
question
right
room
school
state
story
student
study
system
thing
time
water
way
week
woman
word
work
world
year

>> Xem thêm: 100 từ vựng thông dụng nhất trong tiếng Anh

Line_web_sworld

Hãy đặt câu tiếng Anh với những danh từ trên; cố gắng viết một câu dài và nhiều danh từ ở trên nhất có thể để xem khả năng vận dụng ngôn từ của chính mình như thế nào nhé!!!

Line_web_sworld

Bạn muốn học tập và phát triển tiếng Anh của bản thân mình trong năm 2022 này? Hãy liên hệ ngay đến Sworld Việt Nam để nhận những ưu đãi học thử, tài liệu học tiếng Anh miễn phí và nhiều những điều giúp đỡ bạn học tốt tiếng Anh ngay hôm nay!

Trả lời

Chat với chúng tôi