Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hội thảo “Đánh thức sự tự tin trong con”

HỘI THẢO “ĐÁNH THỨC SỰ TỰ TIN TRONG CON”

Vào ngày 14/06 vừa qua, SWorld Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Đánh thức sự tự tin trong con” nhằm giải đáp những thắc mắc của phụ huynh về vấn đề tự tin của con và chia sẻ những cách tiếp cận hiệu quả để xây dựng nên môi trường thúc đẩy được sự tự tin tiềm ẩn trong con. Chương trình đã diễn ra thành công và để lại được những ấn tượng tốt đẹp với các bậc phụ huynh tham dự.

Hội thảo Đánh thức sự tự tin trong con
Hội thảo Đánh thức sự tự tin trong con

Cụ thể, buổi hội thảo có sự xuất hiện của hai diễn giả có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục, đó là chị Phan Hồ Điệp (giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt trường ĐH Sư phạm Hà Nội, mẹ Đỗ Nhật Nam) và chị Nguyễn Thị Diễm Hà (nghiên cứu sinh tiến sĩ về ngôn ngữ Anh trường ĐH Southampton, Anh Quốc; giảng viên trường ĐH Ngoại Thương và là nhà đồng sáng lập SWorld Việt Nam). 

Chị Phan Hồ Điệp
Chị Phan Hồ Điệp

Các diễn giả cùng với BTC đã thành công dẫn dắt chương trình với nhiều nội dung và hoạt động trải nghiệm hấp dẫn như: minigame bốc thăm con số may mắn, hoạt động nhóm brainstorm về những vấn đề cản trở sự tự tin được hình thành, trình bày các ý tưởng lên “cây vấn đề” (Problem tree) và từng nhóm phụ huynh lần lượt lên thuyết trình; chia sẻ về những tác động mà cả phụ huynh và con cần làm để thúc đẩy được sự tự tin trong con. 

Ngoài ra còn có hoạt động trao đổi, giao lưu 1-1 với các diễn giả để các phụ huynh có thể được giải đáp thêm những thắc mắc riêng. Nhìn chung, chương trình đã diễn biến tốt đẹp cũng nhờ có sự tham gia nhiệt tình và những ý kiến được chia sẻ rất chân thành, sâu sắc của các bậc phụ huynh tham gia. 

 

Đặc biệt, SWorld Việt Nam còn sắp xếp một phòng trải nghiệm đặc biệt dành cho các bạn học sinh để các phụ huynh có thể mang theo con mình cùng tham gia song song trong khi buổi hội thảo diễn ra ở phòng bên cạnh. 

Tại đây, các bạn được tiếp xúc thử với các hình thức trò chơi và thử thách mang tính tư duy sáng tạo, học tập trải nghiệm như giải đố bằng tiếng Anh, sáng tạo đồ vật, ghi nhớ tên và hình dáng cờ các nước, thử thách xây tháp với mì Ý và kẹo dẻo… và trải nghiệm vận dụng các kĩ năng thiết thực của thời đại mới với cuốn hộ chiếu công dân toàn cầu. 

Chị Nguyễn Thị Diễm Hà
Chị Nguyễn Thị Diễm Hà

Cuối chương trình, các bạn sẽ nhận được những món quà đến từ BTC tương ứng với số thử thách đã tham gia được đánh dấu lại trên hộ chiếu công dân toàn cầu. Nhờ có sự dẫn dắt của đội ngũ điều phối nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, các bạn nhỏ ở phòng trải nghiệm đã có một khoảng thời gian vui chơi tự tin, thoải mái, vui vẻ và đầy ý nghĩa. 

Với mong muốn thông điệp về sự đánh thức tự tin trong con được tiếp cận tới cả các phụ huynh không thể đến tham dự trực tiếp, buổi hội thảo còn được phát sóng trực tiếp trên kênh Facebook chính thức của SWorld Việt Nam cùng với các hoạt động minigame để đảm bảo sự tương tác. Các phụ huynh tham gia online cũng đã để lại những thắc mắc về sự tự tin của con ở phần bình luận trực tiếp và được BTC tổng hợp lại và chọn lọc để các diễn giả đưa ra lời giải đáp cùng tư vấn. 

Trước khi kết thúc chương trình, BTC chương trình SWorld Việt Nam đã trao tặng những phần thưởng đặc biệt dành cho hai phụ huynh có được con số may mắn trong hoạt động minigame. Giải Nhất bao gồm 01 voucher giảm giá 100% cho các chương trình học trong năm của SWorld, 01 voucher giảm 1.000.000 cho chương trình trại hè 2020, 01 túi totebag bảo vệ môi trường do SWorld thiết kế và 01 huy hiệu SWorld. 

Giải Nhì bao gồm 01 voucher giảm giá 50% cho các chương trình học trong năm của SWorld, 01 voucher giảm 1.000.000 cho chương trình trại hè 2020, 01 túi totebag bảo vệ môi trường do SWorld thiết kế và 01 huy hiệu SWorld. Đối với các phụ huynh tham gia online BTC cũng chuẩn bị phần thưởng cho giải Nhất và Nhì, chỉ có thay đổi nhỏ là 01 voucher giảm giá cho các chương trình trong năm ở mức 80% và 40%. 

Kết thúc buổi hội thảo, chị Nguyễn Thị Diễm Hà và chị Phan Hồ Điệp đã thay mặt ban tổ chức chương trình gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã dành thời gian tới tham gia ủng hộ và cùng học hỏi cách để ảnh hưởng tích cực và khơi dậy sự tự tin trong con. 

BTC SWorld Việt Nam hy vọng những thông điệp của chương trình và chia sẻ của diễn giả đã đưa ra được câu trả lời đầy đủ, thỏa đáng cho những thắc mắc của các quý phụ huynh và cũng hy vọng từ đó các phụ huynh có thể tạo cho các con một môi trường thích hợp để bộc lộ sự tự tin tiềm ẩn của mình.

Quý vị có thể xem lại buổi hội thảo tại: https://www.facebook.com/watch/live/?v=594138877879731

————————————————————————————————————————————————

SWorld Việt Nam – Tổ chức phát triển kĩ năng và tiếng Anh thông qua hoạt động trải nghiệm

? Địa chỉ: Tầng 9, Diamond Flower Tower, Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

? Email: halo@sworld.com.vn

? Website: sworld.com.vn

? Fanpage: facebook.com/Sworldvietnam

☎️ Hotline: 0984.349.171/0866.848.699

#SWorld #Hoctapquatrainghiem #Danhthucsututintrongcon

Trả lời

Chat với chúng tôi