Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chiến dịch #OnYourShoulder 2020

Với tên cũng như khẩu hiệu chiến dịch #Onyourshoulder, chúng tôi mong rằng mỗi khi bạn đeo túi của Sworld lên vai, bạn sẽ nhớ rằng tương lai cũng đang nằm “trên vai” bạn. Hãy bắt đầu từ việc đơn giản nhất là “TỪ CHỐI” khi được gợi ý sử dụng những sản phẩm nhựa dùng một lần như: ống hút, túi ni lông hay chai nhựa, nếu có thể.

Chiến dịch #onyourshoulder
Chiến dịch #onyourshoulder nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác nilon và ủng hộ đồng bào miền Tây thoát khỏi hạn mặn

NHỰA KHÔNG CÓ LỖI

Chìa khóa giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường biển do rác thải nhựa không nằm ở “LOẠI BỎ”, “TÌM KIẾM VẬT LIỆU THAY THẾ” mà nằm ở “GIẢM THIỂU”. Khách quan mà nói, việc phát minh ra nhựa vào năm 1907 giúp chúng ta tìm ra một chất liệu có sức bền, không ngốn quá nhiều năng lượng để sản xuất mà giá thành lại rẻ.

Tuy vậy, việc “rẻ” và “tiện” lại khiến chúng ta điềm nhiên vứt đi một chiếc túi ni lông, một chai nước, một chiếc ống hút, v.v mà quên mất rằng những vật liệu này rất “bền” – bền cả về thời gian sử dụng và cả thời gian để biến mất khỏi Trái Đất này.

Ở CHIẾN DỊCH Onyourshoulder CHÚNG TÔI BÁN TÚI, BÁN CẢ MỘT LỜI GỢI NHẮC

Nhận thấy vấn đề rác thải sẽ được giải quyết cùng với hành vi và ý thức, Sworld Vietnam lên kế hoạch cho một chiến dịch mang tên “ON YOUR SHOULDER”. Mỗi chiếc túi sẽ có một câu chuyện riêng hoặc có thể là lời kêu gọi để mọi người cùng hành động.

Với tên cũng như khẩu hiệu chiến dịch #Onyourshoulder, chúng tôi mong rằng mỗi khi bạn đeo túi của Sworld lên vai, bạn sẽ nhớ rằng tương lai cũng đang nằm “trên vai” bạn. Hãy bắt đầu từ việc đơn giản nhất là “TỪ CHỐI” khi được gợi ý sử dụng những sản phẩm nhựa dùng một lần như: ống hút, túi ni lông hay chai nhựa, nếu có thể.

VÌ SAO SẢN PHẨM CỦA CHIẾN DỊCH LÀ TÚI TOTE (TOTE BAG)

Túi tote là một loại túi lớn có dây xách song song nhau nối từ hai bên thành túi. Đây là 1 loại túi đa dạng về hình dáng, chất liệu và sự tiện dụng của nó đã được rất nhiều người trên thế giới tin dùng. Không những thế, túi tote còn được phát triển lên một tầng cao mới so với lúc nó vừa mới ra đời, nó được thiết kế thêm nhiều hình ảnh, màu sắc, chủ đề khác nhau trên túi khiến nó được rất nhiều người đón nhận.

Chính vì sự phổ biến và ứng dụng cao của nó, SWorld Vietnam đã lựa chọn túi tote để làm sản phẩm cho chiến dịch onyourshoulder lần này. Với 4 mẫu thiết kế được tung ra bao quát cả trên rừng cùng dưới biển, SWorld hy vọng sẽ tuyên truyền được đến mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi bóng nilon

Mẫu TE_02
Sẽ ra sao nếu Hà Giang tràn đầy rác???
TR_01
Những sinh vật biển phải chịu hậu quả thay con người
TE_01
TheirEyeOnUs
TR_02
Vòng đời của rác thải nhựa

SWORD VIETNAM CŨNG MUỐN ĐÓNG GÓP VÀO NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG

Mỗi chiếc túi tote được bán ra, SWORLD sẽ trích lại 10% doanh thu để góp sức cùng nhân dân miền Tây chống chọi với tình trạng hạn mặn nghiêm trọng đang diễn ra. Sworld mong rằng, các bạn sẽ cùng với chúng tôi làm nên một “điều phi thường nhỏ bé” cho đồng bào của chúng ta.

⭐ Thông tin chiến dịch #onyourshoulder

1. Thời gian chiến dịch: 19/03 – 19/04/2020
2. Thời gian pre – order: 19/03 – 26/03/2020
? Giá túi lớn (37cmx42cm): 169.000 VND/túi
? Giá túi nhỏ (33cmx38cm): 164.000 VND/túi

Mỗi chiếc túi trong đợt pre – order sẽ đính kèm một bộ FLASHCARD song ngữ bao gồm những thông tin thú vị về rác thải nhựa, cùng với bộ từ mới liên quan đến chủ đề môi trường. Chỉ có 100 bộ flashcard siêu đáng yêu đang chờ chủ nhân của mình ?! Các bạn hãy nhanh tay lên nhé ?!

⭕⭕ Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG nếu:

? Mua combo 3 chiếc trở lên với mọi kích cỡ

#Onyourshoulder
FREESHIP khi mua 3 sản phẩm trở lên

Và giảm ngay 10.000 VND/túi khi:
? Mua combo 5 chiếc trở lên với mọi kích cỡ

#Onyourshoulder
FREESHIP đồng thời giảm 10k/túi khi mua 5 túi trở lên

Chương trình ưu đãi sẽ được áp dụng trong thời gian PRE-ORDER!

Cùng chúng tôi chung tay nâng cao nhận thức mọi người về bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai nhé ?!

—————————————————-
Sworld Goods – Good from within
?Địa chỉ: Tầng 9, Diamond Flower Tower, Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân
?Email: sworld.goods@gmail.com
?Website: SWorld Goods
☎️HOTLINE: 0984.349.171/0866.848.699
#sworld #sworldgoods #refuseplastic

 

 

2 thoughts on “Chiến dịch #OnYourShoulder 2020

Trả lời

Chat với chúng tôi