TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ CÁC KHÓA HỌC VÀ CÓ CƠ HỘI NHẬN THÊM ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI TỪ SWORLD

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ĐỒNG HÀNH CÙNG THANH THIẾU NIÊN TỰ TIN VƯƠN RA THẾ GIỚI

Sworld hiện tại tập trung triển khai các sản phẩm bao gồm khoá học và chương trình với mục tiêu mang đến: “Tự tin, kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ và hiểu biết xã hội”. Đó là những yếu tố cần thiết để các bạn học sinh sẵn sàng bước ra thế giới. Áp dụng mô hình học tập qua trải nghiệm sáng tạo dựa trên format của Châu Âu, Sworld tự tin cung cấp những kiến thức và kĩ năng ngay tại Việt Nam để các bạn thiếu niên sẵn sàng vững bước tiến ra thế giới.

Khoá English Online Course
Khóa học tiếng Anh ứng dụng

Khóa English Online Course

Trình độ đầu vào: A1 - A2

EOC - English Online Course - là chương trình dạy Tiếng Anh trực tuyến của Sworld dành cho các bạn học sinh còn chưa tự tin vào khả năng nghe, nói, đọc và viết của mình. Với 4 kỹ năng cơ bản với lộ trình học theo chuẩn giáo trình Cambridge, các bạn sẽ có một môi trường học tập, sử dụng Tiếng Anh thuần 100% với các bài học bổ ích nhằm tăng cường khả năng giao tiếp và phản xạ với ngoại ngữ.

Chương trình có bài kiểm tra tổng hợp đầy đủ kiến thức nghe, nói, đọc và viết cùng nhận xét chi tiết từ giáo viên, giúp các bạn học tập từ những kinh nghiệm quý giá của bản thân.

Trình độ đầu vào:
- Lớp EOC Mover: Beginner A1 (06-09 tuổi)
- Lớp EOC Flyer: Advanced A1 – Beginner A2 (09-13 tuổi)

Khoá Great Writing_Đăng ký học thử miễn phí
Khóa học viết học thuật

Khóa Great Writing

Trình độ đầu vào: A2 - B1 Begin

Khoá học viết học thuật Great Writing được thiết kế dựa trên giáo trình Great Writing, Mỹ. Là khóa học viết tiếng Anh chuyên sâu với mong muốn tăng kĩ năng viết cho các bạn học sinh theo lộ trình Lộ trình được thiết kế rõ ràng và theo lộ trình, từ việc xây dựng câu, đoạn văn đến bài viết luận và sau đó là viết nghiên cứu phục vụ cho việc thi IELTS, viết bài luận ứng tuyển du học hay phát triển khả năng viết học thuật chuyên nghiệp.

- Độ tuổi: 11 - 14 tuổi
- Trình độ đầu vào: A2 - B1 Begin

Khoá Grammar_Đăng ký học thử miễn phí
Khóa học Ngữ pháp tiếng Anh

Khóa Grammar

Trình độ đầu vào: A1 trở lên

Khóa học SWorld Grammar được thiết kế tỉ mỉ và chọn lọc với 6 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quen thuộc theo giáo trình Cambridge Ứng dụng chương trình học ngữ pháp thông minh khiến việc học ngữ pháp tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều dành cho các bé thông qua các hoạt động cải thiện tư duy và kích thích sự sáng tạo .

Đầu ra: Sau mỗi khoá học, các bé sẽ sử dụng được các cấu trúc ngữ pháp cơ bản phổ thông và áp dụng sao cho hợp lý, đúng ngữ cảnh, hoàn thiện trình độ và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh và được bổ trợ những kiến thức bổ ích nằm ngoài sách giáo khoa.

- Đối tượng: Học sinh 6 - 11 tuổi
- Trình độ đầu vào: A1 trở lên

Khoá Books as my lover
Khóa đọc sách tiếng Anh

Khóa Books As My Lover

Trình độ đầu vào: Từ A1 - B1

Mục tiêu khi tham gia dự án, các đại sứ đọc sách sẽ hoàn thành ít nhất 5 cuốn sách tiếng Anh do chính mình lựa chọn và dự án diễn ra với hình thức như một cuộc đua thú vị về đọc sách với sự hướng dẫn và điều phối cũng như theo dõi từ các Anh Chị leaders có nhiều kinh nghiệm đọc sách. Sẽ có 1 buổi tham quan đại sứ quán Mỹ để có nhiều lựa chọn sách hơn và báo cáo việc đọc sách bằng nhiều hình thức khác nhau. Và việc đọc sách để hiệu quả sẽ có những hình thức báo cáo, thuyết trình khác nhau như thiết kế bìa sách, làm podcast, vẽ, diễn kịch… do đó sẽ không nhàm chán cho dự án này.

Sau 3-4 tuần, các bạn sẽ cùng gặp một nhà văn, nhà thơ, hoặc nhà báo… để được lắng nghe, chia sẻ và truyền cảm hứng về thói quen đọc sách hiệu quả.

Trình độ đầu vào: Từ A1 - B1

Khoá Creative Writing
Khóa học tiếng Anh Viết sáng tạo

Khóa Creative Writing

Trình độ đầu vào: A2 Advanced – B1 Advanced

Creative Writing là khóa học Viết Sáng tạo cùng giáo viên bản xứ, nhằm mục đích phát hiện, trau dồi và phát triển khả năng suy nghĩ, sáng tạo, tưởng tượng và hành văn bằng Tiếng Anh. Qua từng buổi học, với mỗi chủ đề và thể loại văn khác nhau (thơ ca, thư từ, truyện kịch, truyện cổ tích...) các bạn sẽ được tiếp cận với góc nhìn bao quát về văn học, đồng thời tận dụng được nhiều cách sử dụng cấu trúc thông dụng trong văn viết Tiếng Anh.

Độ tuổi, đầu vào chương trình:
- Creative Writing: A2 Advanced – B1 Advanced (12-18 tuổi)
- Creative Writing Level Up: B2 Beginner – C1 Advanced (12-18 tuổi)

Khoá Impact_Đăng ký học thử miễn phí
Khóa học tiếng Anh rèn luyện kỹ năng nói và hiểu biết xã hội

Khóa Impact

Trình độ đầu vào: A2 - A2 Advance

IMPACT được thiết kế hệ thống học nhằm giúp các bạn thiếu niên hiểu hơn về bản thân mình, xã hội xung quanh và thế giới nơi mình đang sống.

Mục tiêu của IMPACT cũng mong muốn sẽ nâng cao năng lực và kĩ năng thế kỉ 21 của học sinh để trở thành công dân toàn cầu. Các chủ đề được thiết kế để học sinh có thêm kiên thức về thế giới và đạt được những thành tích học thuật trong tương lai.

Trình độ đầu vào: A2 - A2 Advance

Khoá Researching, Writing Essay and Presenting
Khóa học Nghiên cứu, viết luận và thuyết trình

Khóa Researching, Writing Essays and Presenting

Trình độ đầu vào: A2 Advanced trở lên

Khoá học Nghiên cứu, Viết luận và Thuyết trình là khoá học theo lộ trình với mục đích giúp các bạn học sinh tăng kỹ năng tư duy, kỹ năng viết và kỹ năng thuyết trình. Những kỹ năng này sẽ giúp học sinh ứng dụng hiệu quả trong việc học tập ở trường, ở Đại học và cả khi đi làm. Lộ trình của khoá học được thiết kế theo 4 phần chính với 30 buổi học:

- Phần 1: Nghiên cứu - Kỹ năng nghiên cứu, tổng hợp và phân tích thông tin; trích nguồn thông tin (Ứng dụng mindmap vào quá trình tư duy thông tin)
- Phần 2: Viết luận - Kiến thức về cấu trúc bài luận (essay), cách viết bài luận và học sinh được hướng dẫn chọn 1 chủ đề phù hợp (đặc biệt là các chủ đề xã hội) để viết bài luận học thuật
- Phần 3: Thuyết trình - Kỹ năng thuyết trình hay public speaking (Các bạn được học và thực hành hùng biện) + Tư duy về thiết kế slide hiệu quả phục vụ cho bài thuyết trình (Học sinh thiết kế slide gắn với bài luận để thuyết trình)

Trình độ đầu vào: A2 Advanced trở lên

Chương trình Global Exchange
Chương trình trao đổi văn hóa quốc tế trực tuyến

Chương trình Global Exchange

Trình độ đầu vào: A2 - B1

Chương trình trao đổi quốc tế trực tuyến được tổ chức bởi SWorld với sự đồng hành của đối tác đến từ các nước Anh, Mỹ, Ireland, Ba Lan… nhằm giúp các bạn học sinh đến từ 2 nước có thể giao lưu và giúp đỡ nhau phát triển. Đi từ chủ đề tìm hiểu nhau, tới giới thiệu các nước, thảo luận về các vấn đề xã hội và làm dự án. Chương trình đã thu hút được hàng trăm bạn học sinh tham gia đến từ các nước trong năm vừa qua.

Với mong muốn tạo ra một môi trường mở để kết nối các bạn hoc sinh cùng lứa tuổi ở Việt Nam với nước bạn tại nước khác. Các bạn thanh thiếu niên Việt Nam có cơ hội để được kết nối và học hỏi văn hoá từ các nước trên thế giới, đồng thời tăng nhận thức xã hội qua hoạt động trong chương trình. Chương trình sẽ giúp các bạn phát triển kĩ năng của một công dân toàn cầu, đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng Anh.

Trình độ đầu vào: A2 - B1

TẠI SAO NÊN CHỌN SWORLD?

Với slogan: “EXPLORE YOURSELF – DISCOVER THE WORLD“, thông qua các khóa học và chương trình được thiết kế theo phương pháp Awareness-based leadership (lấy nhận thức của người học làm cốt lõi), Sworld luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn thanh thiếu niên trong quá trình hình thành, hoàn thiện các kỹ năng sống và trình độ tiếng Anh cũng như nhận thức xã hội để sẵn sàng, tự tin hơn và trở thành công dân toàn cầu, gìn giữ văn hoá và mang những nét đẹp của đất nước hình chữ S tới gần hơn với thế giới!

Problem Solving

PROBLEM SOLVING

Self Management

SELF MANAGEMENT

Technology Use and Development

TECHNOLOGY USE AND DEVELOPMENT

Working for people

WORKING FOR PEOPLE

Kinh nghiệm

Chúng tôi đã và đang tổ chức nhiều chương trình phát triển thanh thiếu niên tại các trường học và trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ điều phối kinh nghiệm.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ điều phối viên có kinh nghiệm làm việc cùng thanh thiếu niên tại nước ngoài. Và được lựa chọn kĩ và có nhiều kĩ năng, kiến thức từ các đối tác uy tín trên thế giới.

Chia sẻ

Sworld tạo nên một không gian mở và đa màu sắc, nơi các bạn thanh thiếu niên có thể thoải mái chia sẻ, sáng tạo, bày tỏ ý kiến của mình mà không sợ bất kì ai đánh giá.

Toàn cầu

Đồng hành cùng các bạn thanh thiếu niên giúp phát triển các kĩ năng cần thiết và trở thành công dân toàn cầu và tự tin bước ra thế giới cùng bạn bè quốc tế.

THÀNH TỰU

EXPLORE YOURSELF – DISCOVER THE WORLD

Sworld luôn tin rằng, tất các em học sinh Việt Nam đều có thể trở thành những hạt giống thay đổi nếu các em được truyền cảm hứng và xác định được con đường mình muốn đi.

4000

Thanh thiếu niên đã tham gia học tập

100

Chương trình, khoá học đã được tổ chức

150

Điều phối viên Quốc tế giàu kinh nghiệm đã tham gia

35

Đối tác Quốc tế và Việt Nam

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

Qua mỗi chương trình, con Chị tự tin dần lên. Qua chương trình Season 8 Advance, Minh Anh nhà Chị phát triển rõ nhất kĩ năng leadership và biết sắp xếp mọi thứ trong học tập và cuộc sống hơn. Minh Anh tham gia 3 chương trình của Sworld và lần nào nàng ấy cũng hào hứng hết. Cảm ơn Anh Chị Sworld.

Chị Hằng - Phụ Huynh Nhã ChiPhi chính phủ

Đối với con Chị, hoà nhập được cùng với mọi người và tự tin thể hiện bản thân 1 mình đó là thành công đối với con Chị rồi. Sau mỗi lần tham gia chương trình, nhìn thấy sự trưởng thành của con và con tự tin nói tiếng Anh hơn, Chị cảm thấy rất hạnh phúc. Cảm ơn Sworld Team

Trần Thanh GiangPhòng Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đức nhà Chị lần nào về xong cũng háo hức tới các buổi tiếp theo, bạn ý được làm việc và học cùng các Anh Chị, về kể nhiều lắm, các khoá tiếp theo của Sworld gửi Chị thông tin đăng kí nhé

Chị Dung - Phụ huynh ĐứcNgân hàng Agribank

Chị ở xa tận Hoàng Mai, nhưng chương trình hè 2018 thực sự đáng để mỗi ngày Chị đi đón 2 đứa nhà Chị để tham gia chương trình của Sworld. Chương trình giúp các con phát triển 1 cách tự nhiên và quan trọng là các bạn ấy thích để nỗ lực và hết mình với chương trình. Chị cảm ơn chú Vinh và team Sworld luôn hết mình vì các bạn.

Chị Nhàn - Mẹ Hải MinhHiệu trưởng trường Quốc tế mầm non & tiểu học

Khanh tự tin và hoà đồng với mọi người sau 1 khoá học Khanh tham gia hồi tháng 10. Nhà A khá xa nhưng cháu thích tham gia chương trình của Sword nên không vấn đề gì cả. Anh nhận ra được việc học qua trải nghiệm rất thiết thực và giúp các bạn phát triển tự nhiên. Các em tổ chức nhiều chương trình nữa nhé.

Giám đốc - Kỹ sưAnh Hiếu - Bố Gia Khanh

ĐỐI TÁC

Đồng hành cùng Sworld luôn có sự ủng hộ của những cá nhân, tổ chức đối tác trong nước cùng như nước ngoài như trường Đại học Idiana Mỹ, AIESEC, Hiệp hội trại hè quốc tế ICF, Tổ chức Euro Week, Citywise, trường Ban Mai, trường Genesis, CSDC Việt Nam,…

ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC