Độ tuổi: 6 - 10
Hình thức: Online

Thi thử Cambridge như thi thật và chấm bởi giám khảo kỹ năng Viết và Nói

Thi thử bộ đề Cambridge dành cho Young Leaners là một chương trình khá thú vị dành cho các bạn học sinh sinh từ 6-10 tuổi, sẽ có 2 bài thi Movers và Flyers, được thiết kế theo đề chuẩn của Cambridge và chấm theo format điểm chuẩn.

Bằng cách thi thử, phụ huynh có thể căn  cứ để đánh giá trình độ và lựa chọn, sắp xếp lịch học và lộ trình cho con mình phù hợp.

ĐĂNG KÝ THI THỬ ĐỀ CHUẨN CAMBRIDGE 1
ĐĂNG KÝ THI THỬ ĐỀ CHUẨN CAMBRIDGE 2

Kết quả đánh giá chi tiết và rõ ràng

ĐĂNG KÝ THI THỬ ĐỀ CHUẨN CAMBRIDGE 3

EXPLORE YOURSELF – DISCOVER THE WORLD

“Sworld Việt Nam luôn tin rằng, tất các bạn học sinh Việt Nam đều có thể trở thành những hạt giống thay đổi nếu các bạn được truyền cảm hứng và xác định được con đường mình muốn đi”

ĐĂNG KÝ THI THỬ ĐỀ CHUẨN CAMBRIDGE 4
ĐĂNG KÝ THI THỬ ĐỀ CHUẨN CAMBRIDGE 5
ĐỒNG HÀNH CÙNG THANH THIẾU NIÊN - TỰ TIN VƯƠN RA THẾ GIỚI

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Vui lòng điền thông tin đầy đủ thông tin chính xác để Ban tổ chức cuộc thi liên hệ!

Phụ huynh nói gì về Sworld?

Những chia sẻ của các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sworld Việt Nam.

Đăng ký cho con

Qua mỗi chương trình, con Chị tự tin dần lên. Qua chương trình Season 8 Advance, Minh Anh nhà Chị phát triển rõ nhất kĩ năng leadership và biết sắp xếp mọi thứ trong học tập và cuộc sống hơn. Minh Anh tham gia 3 chương trình của Sworld và lần nào nàng ấy cũng hào hứng hết. Cảm ơn Anh Chị Sworld.

Chị Hằng - Phụ Huynh Nhã ChiPhi chính phủ

Đối với con Chị, hoà nhập được cùng với mọi người và tự tin thể hiện bản thân 1 mình đó là thành công đối với con Chị rồi. Sau mỗi lần tham gia chương trình, nhìn thấy sự trưởng thành của con và con tự tin nói tiếng Anh hơn, Chị cảm thấy rất hạnh phúc. Cảm ơn Sworld Team

Trần Thanh GiangPhòng Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đức nhà Chị lần nào về xong cũng háo hức tới các buổi tiếp theo, bạn ý được làm việc và học cùng các Anh Chị, về kể nhiều lắm, các khoá tiếp theo của Sworld gửi Chị thông tin đăng kí nhé

Chị Dung - Phụ huynh ĐứcNgân hàng Agribank

Chị ở xa tận Hoàng Mai, nhưng chương trình hè 2018 thực sự đáng để mỗi ngày Chị đi đón 2 đứa nhà Chị để tham gia chương trình của Sworld. Chương trình giúp các con phát triển 1 cách tự nhiên và quan trọng là các bạn ấy thích để nỗ lực và hết mình với chương trình. Chị cảm ơn chú Vinh và team Sworld luôn hết mình vì các bạn.

Chị Nhàn - Mẹ Hải MinhHiệu trưởng trường Quốc tế mầm non & tiểu học

Khanh tự tin và hoà đồng với mọi người sau 1 khoá học Khanh tham gia hồi tháng 10. Nhà A khá xa nhưng cháu thích tham gia chương trình của Sword nên không vấn đề gì cả. Anh nhận ra được việc học qua trải nghiệm rất thiết thực và giúp các bạn phát triển tự nhiên. Các em tổ chức nhiều chương trình nữa nhé.

Giám đốc - Kỹ sưAnh Hiếu - Bố Gia Khanh

Đối tác của Sworld Việt Nam

ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC