KHOÁ HỌC ĐẠI SỨ VĂN HOÁ LỊCH SỬ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG XÃ HỘI CẦN THIẾT

Thông qua các phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning) và học tập qua trải nghiệm (Experiential learning), các đại sứ sẽ có cơ hội phát triển các kĩ năng cho bản thân và phục vụ học tập như: Chủ động, tự lập, làm việc với người khác, thuyết trình, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo…

HIỂU THÊM VĂN HOÁ VÀ LỊCH SỬ VIỆT NAM

Bằng việc tìm hiểu kiến thức lịch sử và văn hoá thực tế, việc tiếp nhận thông tin thực tế, chủ động và dễ nhớ hơn phục vụ học tập tại trường học, hiểu biết thêm kiến thức mới và thú vị. Cũng như tăng kiến thức, hiểu biết về văn hoá và lịch sử Việt Nam, nâng cao tinh thần tự hào dân tộc và hiểu được nguồn gốc của cội nguồn.

PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG TIẾNG ANH TỰ NHIÊN

Với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo và thực tế bằng tiếng Anh cùng các điều phối viên Quốc Tế, các đại sứ sẽ sử dụng chủ yếu tiếng Anh để triển khai các hoạt động của mình theo quy trình rõ ràng để có thể áp dụng khả năng ngôn ngữ, kiến thức vào việc tìm hiểu và làm dự án. Cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình và theo sát của các giáo viên Việt và Quốc tế.

GIAO LƯU QUỐC TẾ VÀ TỰ TIN VƯƠN RA THẾ GIỚI

Là cơ hội tuyệt vời để cùng tìm hiểu văn hoá và lịch sử các nước khác đến từ bạn bè Quốc tế, cũng là cơ hội để giao lưu và hiểu hơn về thế giới xung quanh, dần tìm ra câu trả lời: Mình là ai?. Từ đó định vị bản thân tốt hơn, hiểu biết rộng hơn và tự tin vươn ra thế giới cùng bạn bè năm châu.

CHỦ ĐỀ CỦA KHOÁ HỌC ĐẠI SỨ VĂN HOÁ – LỊCH SỬ

Buổi 1  4

Khám phá văn hoá và các dân tộc Việt Nam, giao lưu văn hoá quốc tế

Mục tiêu

 • Tìm hiểu và khám phá về 54 dân tộc Việt Nam, hiểu hơn về sự đa dạng sắc tộc, văn hoá. => Tôn trọng sự khác biệt và tăng tư duy mở với thế giới bên ngoài
 • Khám phá văn hoá nước khác => Đặc biệt của văn hoá nước mình và tăng thêm tự hào dân tộc và nhận diện nguồn gốc của bản thân

Buổi 5  8

Khám phá lịch sử Việt Nam qua các triều đại, khám phá lịch sử Châu Âu

Mục tiêu

 • Tìm hiểu và khám phá hành trình tự hào của dân tộc qua dòng lịch sử qua các triều đại, hiểu hơn về quá trình hình thành, dựng nước và giữ nước => Tăng hiểu biết về lịch sử và tự hào dân tộc, thêm yêu quê hương, đất nước.
 • Khám phá điểm đặc biệt về văn hoá, sự phát triển về văn hoá và văn minh Việt Nam qua các thời kì => Nhận ra được sự vận hành và phát triển của xã hội từng ngày, quá trình hội nhập là cần thiết.
 • Tìm hiểu lịch sử của các nước và hiểu được mỗi nước được nhận dạng và đặc biệt từ câu chuyện lịch sử và nét độc đáo về văn hoá => Hiểu hơn về tầm quan trọng của LS và VH để tự tin vươn ra thế giới và kể câu chuyện của riêng mình.

Buổi 9  10

Đại sứ Việt Nam

Mục tiêu

 • Dưới sự hướng dẫn và các nhóm sẽ lên kịch bản quay, lựa chọn địa điểm và các đặc điểm nổi bật của văn hoá Hà Nội. Sẽ đóng vai là các Đại sứ, giới thiệu vẻ đẹp và nét độc đáo của đất nước mình tới bạn bè quốc tế. => Hiểu sâu hơn về văn hoá và tăng các kĩ năng cần xã hội cần thiết
GIÁ TRỊ CHƯƠNG TRÌNH

SẢN PHẨM SẼ TIẾN HÀNH

SẢN PHẨM CỦA CÁC ĐẠI SỨ

ĐIỀU PHỐI VIÊN

Ban cố vấn và giáo viên

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ & đồng hành cùng với học viên trong suốt quá trình học cũng như sau khi hoàn thành xong khoá học, SWorld tuyển chọn những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ học thuật cao và luôn thân thiện, cởi mở

Nguyễn Quang Vinh

 • Đang học Thạc sỹ ngành Lý luận và phương pháp tiếng Anh tại ĐH Hà Nội và Canberra, Úc.
 • Có kinh nghiệm 6 năm tổ chức các chương trình phát triển thanh thiếu niên.
 • Tham gia điều phối chương trình trao đổi phát triển thanh thiếu niên theo hình thức giáo dục phi chính quy tại châu Âu – Á

Nguyễn Thị Minh Anh

 • IELTS 8.0
 • Kinh nghiệm hơn 4 năm tổ chức các chương trình phát triển thanh thiếu niên
 • Tham gia điều phối chính các chương trình ngoại khoá, trại hè 2020 của SWorld

ĐPV Quốc tế

 • Là những điều phối có kinh nghiệm hoạt động xã hội và phát triển kĩ năng.
 • Được lựa chọn kĩ và chất lượng từ tổ chức đối tác trong và ngoài nước
 • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và hoạt động cùng các bạn thanh thiếu niên

Phụ huynh nói gì về Sworld?

Những chia sẻ của các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sworld Việt Nam.

 

Chị Hằng - Phụ huynh Minh Anh

"Qua mỗi chương trình, con Chị tự tin dần lên. Qua chương trình Season 8 Advance, Minh Anh nhà Chị phát triển rõ nhất kỹ năng leadership, biết sắp xếp mọi thứ trong họp tập và cuộc sống. Minh Anh tham gia 3 chương trình của Sworld và lần nào nàng ấy cũng hào hứng hết. Cảm ơn anh chị Sworld."

Trần Thanh Giang

"Đối với con chị, hòa nhập được với mọi người va tự tin thể hiện bản thân 1 mình đó là thành công đối với con chị rồi. Sau mỗi lần tham gia chương trình, nhìn thấy sự trưởng thành của con và con tự tin nói tiếng anh hơn. Chị cảm thấy rất hạnh phúc. Cảm ơn Sworld team."

Chị Dung - Phụ huynh Đức

"Đức nhà chị lần nào về xong cũng háo hức tới các buổi tiếp theo, Bạn ý được làm việc và học cùng các anh chị. Bạn ý kể rất nhiều về các khoa học của Sworld. Sworld có khóa học mới thì gửi chị thông tin đăng ký nhé"

Chị Nhàn - Phụ huynh Hải Minh

"Chị ở xa tận Hoàng Mai, nhưng chương trình hè 2018 thực sự đáng để mỗi ngày chị đi đón 2 đứa nhà Chị tham gia chương trình của Sworld. Chương trình giúp con phát triển 1 cách tự nhiên và quan trọng là các bạn rất nỗ lực và hết mình. Chị cảm ơn chú Vinh và team Sworld luôn hết mình với các bạn"

Anh Hiếu - Phụ huynh Gia Khánh

"Khánh tự tin và hòa đồng với mọi người sau 1 khóa học. Khánh tham gia hồi tháng 10, nhà A khá xa nhưng cháu thích tham gia chương trình của Sworld nên ko vấn đề gì cả. Anh nhận ra việc học qua trải nghiểm rất thiết thực và giúp các bạn phát triển tự nhiên. Sworld tổ chức nhiều chương trình nữa đi nhé"

Trở thành những đại sứ văn hoá và lịch sử <3

Hãy để con mình được trải nghiệm, sáng tạo và tự tin vững bước, hãy sẵn sàng là một công dân toàn cầu tích cực!

Khoá học đại sứ văn hoá lịch sử sẽ là cánh cửa mở ra những cơ hội mới cho con trong tương lai

và có cơ hội trở thành những “Teenleaders” mới của SWorld Việt Nam

[contact-form-7 id=”16482″]

ĐỐI TÁC CỦA SWORLD

Đồng hành cùng Sworld luôn có sự ủng hộ của những cá nhân, tổ chức đối tác trong nước cùng như nước ngoài như trường Đại học Idiana Mỹ, AIESEC, Hiệp hội trại hè quốc tế ICF, Tổ chức Euro Week, Citywise, trường Ban Mai, trường Genesis, CSDC Việt Nam,…

ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

 

ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC